Trường Giang xúc động kể Nhã Phương luôn ở bên động viên chồng

22/01/2020, 14:17 GMT+07:00

Có lẽ mùa phim Tết năm 2020 năm nay sôi nổi hơn bao giờ hết khi hàng loạt phim điện ảnh 30 Chưa Phải Tết, Gái Già Lắm Chiêu 3Đôi Mắt Âm Dương đều có những tên tuổi sao lớn tham gia.

Và tối qua, bộ phim điện ảnh 30 Chưa Phải Tết của Trường Giang đã chính thức có buổi công chiếu với nghệ sĩ và giới truyền thông sau bao ngày gặp trục trặc trong khâu kiểm duyệt.

 
Trường Giang và Mạc Văn Khoa giao lưu trong buổi họp báo phim
Trường Giang và Mạc Văn Khoa giao lưu trong buổi họp báo phim

>>> Xem thêm: 30 Chưa Phải Tết chính thức được chiếu, rốt cuộc Trường Giang không mất 23 tỷ rồi!

Trường Giang xúc động kể Nhã Phương luôn ở bên động viên chồng

Buổi họp báo phim 30 Chưa Phải Tết ngoài sự xuất hiện của đạo diễn Quang Huy, Trường Giang và Mạc Văn Khoa thì còn quy tụ đông đảo sao Việt tham dự như vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Nhã Phương, Ngô Kiến Huy...

 
Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Nhã Phương và Ngô Kiến Huy
Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Nhã Phương và Ngô Kiến Huy

Cũng trong buổi họp báo, khi được hỏi những suy nghĩ khi phim 30 Chưa Phải Tết cuối cùng cũng vượt qua khâu kiểm duyệt và ra mắt với công chúng và gửi lời gì đến Nhã Phương thì Trường Giang cũng chia sẻ: "Đầu tiên nói về phim thì phim nào cũng có giai đoạn khó khăn khác nhau, mỗi thứ đều có khó khăn riêng, mình không dám nói phim hay để mọi người tự xem về rồi đánh giá, còn về Nhã Phương không dám nói nhiều sợ vợ lo, nhưng vợ luôn nhắn nhủ đôi câu có em chờ, thật ra ngày nào cũng chờ chứ không phải khó khăn mới chờ".

 
Nhã Phương và Trường Giang
Nhã Phương và Trường Giang

 
Dàn bạn thân của Nhã Phương đến chúc mừng Trường Giang
Dàn bạn thân của Nhã Phương đến chúc mừng Trường Giang

>>> Xem ngay: Trường Giang: "Phim được trả 5 triệu đô cũng không bán, tôi làm phim vì con

Dàn sao Việt trên thảm đỏ 30 Chưa Phải Tết

Buổi công chiếu phim 30 Chưa Phải Tết còn có sự xuất hiện của dàn sao đình đám như: diễn viên Tiến Luật, Hoàng Oanh, Ái Phương, Suni Hạ Linh, Chi Dân, Khả Ngân...

 
Tiến Luật
Tiến Luật

 
Suni Hạ Linh
Suni Hạ Linh

 
Hoàng Oanh
Hoàng Oanh

 
Chí Thiện
Chí Thiện

 
Khả Ngân
Khả Ngân

 
Hoàng Oanh
Hoàng Oanh

 
Diễm My 9X
Diễm My 9X

 
Chi Dân
Chi Dân

Có thể thấy, số lượng phim Việt ra rạp mùa Tết năm nay khá ít nhưng nhưng bù lại chất lượng từ kịch bản cùng dàn diễn viên để cho một mùa phim Việt trong năm 2020 thật phát triển.

>>> Có thể bạn chưa xem: Dàn sao "khủng" nô nức đến chúc mừng Trường Giang ra mắt phim mới

Cũng trong buổi họp báo, đạo diễn Quang Huy đã chia sẻ khi nhiều người lo ngại phim sẽ bị cắt nhiều do khâu kiểm duyệt: "Chúng tôi đã nhận được thông báo sẽ có giấy phép phổ biến phim 30 Chưa Phải Tết sau khi chúng tôi nộp bản phim lưu chiểu đúng theo bản đã được duyệt. Bằng tinh thần lắng nghe, nghiêm túc tôn trọng luật điện ảnh và các cơ quan quản lý nhà nước, sự kiên trì bảo vệ tác của chúng tôi cùng sự cởi mở chia sẻ tầm nhìn sáng tác của chúng tôi từ Hội Đồng Duyệt Phim và Cục Điện Ảnh, chúng tôi vẫn giữ được câu chuyện nguyên vẹn ý nghĩa, thông điệp của mình. Thật may mắn vì điều khiến tôi lo lắng nhất đã không xảy ra đó là mất đi cảm xúc của tôi tạo ra, cảm xúc luôn là yếu tố quan trọng nhất trong các bộ phim của tôi. Thật nhàm chán nếu xem một bộ phim mà không có cảm xúc, nhất là một bộ phim gia đình. Tôi cảm kích tất cả những lời hỏi thăm động viên và cầu nguyện của những đồng nghiệp, bạn bè, ekip và khán giả dành cho bộ phim 30 Chưa Phải Tết.”

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những thông tin về Phim Ảnh và các diễn viên nổi tiếng tại chuyên mục Phim cùng YAN nhé!