Trường Giang xác nhận Thúy Ngân - Trương Thế Vinh hẹn hò

07/04/2020, 11:50 GMT+07:00

Từ sau cuộc tình đứt gánh phút thứ 89 với nữ cơ trưởng của một hãng hàng không 5 năm nay, Trương Thế Vinh gần như kín tiếng về đời tư. Tuy nhiên, trong khoảng 3 tháng trở lại đây anh vướng nghi án hẹn hò với Thúy Ngân xuất phát từ hình ảnh chụp chung, diện đồ đôi....

 
Trường Giang xác nhận Trương Thế Vinh - Thúy Ngân hẹn hò​ (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trường Giang xác nhận Trương Thế Vinh - Thúy Ngân hẹn hò​ (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Hết đi chơi chung, Thúy Ngân - Trương Thế Vinh lại lộ ảnh dùng đồ đôi

Trường Giang xác nhận Trương Thế Vinh - Thúy Ngân từng hẹn hò

Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình 7 nụ cười xuân có sự tham gia của MC Trường Giang và các người chơi là Lâm Vĩ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, Gin Tuấn Kiệt và cặp đôi của Trương Thế Vinh - Thúy Ngân.

 
Dù cả hai nhân vật chính phủ nhận nhưng dư luận vẫn không thuyết phục (Ảnh: minh hoạ) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù cả hai nhân vật chính phủ nhận nhưng dư luận vẫn không thuyết phục (Ảnh: minh hoạ)

6 người chơi lần lượt bắt cặp cùng chơi trò nói thật và có máy phát hiện khi một người nào đó nói dối. Trong phần chơi của Liên Bỉnh Phát - Thúy Ngân, nam diễn viên đã làm khó cô bằng việc hỏi về tin đồn tình cảm với Trương Thế Vinh.


Clip: Trường Giang xác nhận Trương Thế Vinh - Thúy Ngân hẹn hò (Nguồn: Đông Tây)

Trước câu hỏi về vấn đề ai cũng quan tâm, Thúy Ngân xác nhận "làm gì có" và bị máy nói dối phát hiện, Trương Thế Vinh trách Liên Bỉnh Phát "sao bán đứng anh vậy Phát ơi". Trường Giang đứng cạnh đó đưa tay cao xác nhận cả hai có hẹn hò. Thúy Ngân quay sang hỏi ngược Trương Thế Vinh có không, anh cười khoái chí xác nhận: "đúng".

>>> Xem thêm: Giữa nghi án hẹn hò, Thúy Ngân hé lộ Trương Thế Vinh từng theo đuổi

Sao Việt bóc phốt chuyện tình cảm của nhau

Biết Lan Ngọc - Liên Bỉnh Phát từng vướng nghi án tình cảm khi tham gia Chạy đi chờ chi, Thúy Ngân cũng chẳng vừa khi làm khó Liên Bỉnh Phát bằng câu hỏi "Em có muốn cướp chị Ngọc từ tay ai khác". Liên Bỉnh Phát lập tức trả lời: "Tôi xem chị Ngọc là một đồng nghiệp, một đàn chị trong nghề và chưa từng có ý định cướp Ngọc từ tay của một ai khác".

Ninh Dương Lan Ngọc cũng thừa "nước đục thả câu" chuyện tình cảm của Gin Tuấn Kiệt. "Ngọc nữ" màn ảnh Việt hỏi khó Gin Tuấn Kiệt: "Giữa chị và Puka em sẽ chọn ai để yêu". Ngay lập tức, giọng ca sinh năm 1994 xác nhận anh sẽ chọn Puka. Gin Tuấn Kiệt cũng hỏi Lan Ngọc có phải chị đang yêu một chàng trai tên Hiếu (tên thật của Chi Dân) và cô cũng khẳng định là không.

 
Ninh Dương Lan Ngọc phủ nhận thích một chàng trai tên Hiếu (tên thật của Chi Dân). (Ảnh chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ninh Dương Lan Ngọc phủ nhận thích một chàng trai tên Hiếu (tên thật của Chi Dân). (Ảnh chụp màn hình).

>>> Xem thêm: Trường Giang hé lộ mối quan hệ của Thúy Ngân - Trương Thế Vinh​

Câu trả lời với giọng nghiêm túc của Trường Giang khiến khán giả thêm tin rằng Trương Thế Vinh - Thúy Ngân có hẹn hò. Giả sử nếu hai nhân vật chính có công khai thì chắc chắn dư luận sẽ ủng hộ.

Bạn nghĩ sao về việc Trường Giang xác nhận Trương Thế Vinh - Thúy Ngân hẹn hò. Cùng chia sẻ điều đó tại sao Việt trên YAN nhé! 

Thúy Ngân phủ nhận hẹn hò Trương Thế Vinh

Trước nghi vấn hẹn hò với đàn anh, Thúy Ngân cho hay: "Tôi và anh Vinh chỉ là bạn bè. Chúng tôi quen, thân thiết suốt 8 năm qua. Có lẽ, chúng tôi cùng tham gia một show truyền hình, hay chụp ảnh chung nên được khán giả "đẩy thuyền". Bản thân tôi không muốn những tin đồn tình cảm ảnh hưởng tới cuộc sống của anh Vinh".

Về mẫu người đàn ông lý tưởng, nữ diễn viên tiết lộ: "Tôi thích một người cao to, 6 múi, galăng, biết ăn nói, chân thành, biết chiều chuộng bạn gái và thành đạt chứ không cần thiết phải trai đẹp".