Trường Giang đồng cảm với nỗi buồn của Hari Won

11:50 19/01/2016

Sau khi các mặt báo điện tử đồng loạt đưa tin về việc Hari Won và Đinh Tiến Đạt chia tay, Trường Giang đã đăng tải trạng thái biểu lộ sự đồng cảm cùng Hari. 


Trường Giang và Hari Won vốn dĩ thân thiết như anh em. (Ảnh: Internet) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trường GiangHari Won vốn dĩ thân thiết như anh em. (Ảnh: Internet)

Trường GiangHari vốn dĩ thân thiết như anh em, hai người là cặp đôi MC ăn ý của một chương trình truyền hình ăn khách và từng cùng nhau đóng nhiều phim. 

Trên trang cá nhân của mình, Trường Giang viết: “Showbiz có hai người con gái anh yêu thương, 1 trong số đó là em! Em ơi…có những nỗi niềm ngàn đời sẽ không bao giờ có ai hiểu em được. Cái trần nhà là cái e đối mặt mỗi đêm và cái gối là thứ giúp e lau nước mắt sau mỗi đêm thức dậy! Điều ấy anh trải qua rồi nên thương em lắm. Đừng cố khi quá đau và đừng cười khi không hạnh phúc! Khi hụt hẫng hãy chạy về với anh….em gái iu!“.


Dòng trạng thái của Trường Giang trên trang cá nhân. (Ảnh: Internet) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng trạng thái của Trường Giang trên trang cá nhân. (Ảnh: Internet)

Trước đây, Trường Giang từng khẳng định Nhã Phương Hari Won là hai cô gái mà anh yêu nhất của showbiz Việt. Những tình cảm mà Trường Giang dành cho cô trong câu trạng thái cũng đủ cho thấy sự thân thiết của hai anh em và có lẽ phần nào xoa dịu được nỗi buồn mà Hari đang phải chịu đựng.