Trường Giang lái xe về tận nhà thăm, gửi quà Tết cho Lê Dương Bảo Lâm

09/02/2021, 08:30 GMT+07:00

Dịp cuối năm, hầu hết các nghệ sĩ đều chuẩn bị phần quà tặng để biếu cho các khách hàng, ê-kíp, đối tác và cả đồng nghiệp thân tình. Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm khoe được Trường Giang về tận nhà ở Đồng Nai thăm và gửi hủ mắm đón Xuân.

 
Hai nghệ sĩ nổi tiếng giản dị trong cuộc sống đời thường. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai nghệ sĩ nổi tiếng giản dị trong cuộc sống đời thường. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Con gái Lê Dương Bảo Lâm mang vàng khắp người đi dạo đường hoa Tết

Trường Giang đi biếu quà

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân Lê Dương Bảo Lâm vừa khoe khung ảnh chụp cạnh anh "Mười khó". Lần này không phải trên sân khấu hay hậu trường mà đứng trước khu vực nhà của nam diễn viên hài. Anh vui mừng khi được Trường Giang đến tận nhà thăm và gửi quà Tết, món quà cũng hết sức gần gũi.

"Ông bố 2 con" khoe: "Anh về nhà anh cái anh ghé nhà nhà em ngay ấp 1 xã Long An, Long Thành Đồng Nai. Anh cho em 2 hủ mắm cà, trời ơi ăn nhức cái vòm họng, lưỡi gà giựt giựt, ngon quá xá ngon. Ai đi ngang địa phận này muốn cho em cái gì báo em nha. Anh tài xế chụp hình tôn dáng quá trời".

 
Dù bận rộn nhưng Trường Giang vẫn tự mình ghé lại nhà và gửi quà. Không bàn tính đến giá trị nhưng để chiếm quỹ thời gian của chồng Nhã Phương trong thời điểm này là điều hiếm hoi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù bận rộn nhưng Trường Giang vẫn tự mình ghé lại nhà và gửi quà. Không bàn tính đến giá trị nhưng để chiếm quỹ thời gian của chồng Nhã Phương trong thời điểm này là điều hiếm hoi. (Ảnh: FBNV)

 
Thời điểm Lê Dương Bảo Lâm lần đầu đón Tết ở nhà mới thì "đàn anh" cũng đến tận nơi để thăm hỏi, tham quan. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thời điểm Lê Dương Bảo Lâm lần đầu đón Tết ở nhà mới thì "đàn anh" cũng đến tận nơi để thăm hỏi, tham quan. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Lê Dương Bảo Lâm về thăm ba mẹ, hé lộ cơ ngơi hoành tráng

Vợ Lê Dương Bảo Lâm đi bán hoa ngày Tết

Tưởng chừng kinh tế ổn định thì vợ chồng anh sẽ cùng nghỉ ngơi, vui chơi những ngày đầu năm nhưng thực tế lại trái ngược. Chia sẻ với YAN, Lê Dương Bảo Lâm cho biết mình không nhận show từ ngày 24 âm lịch và đến Giao thừa sẽ đi diễn trở lại. Tuy nhiên, đó là lịch trước đây nhưng hiện tại đã có thông báo hủy tất cả sự kiện để chống dịch nên anh cùng các đồng nghiệp đều tuân thủ.

"Theo lịch thì vợ chồng tôi sum họp vài ngày trước Tết nhưng đến 30 thì mạnh ai người đó vào việc. Năm nay dịp lễ Valentine rơi vào mùng 3 Tết nên từ trước đó bà xã đã tiếp tục đi bán hoa tại khu vực công viên ở Long Thành như mọi khi. Các con sẽ có ông bà ngoại hỗ trợ trông coi giúp", anh chia sẻ.

 
Hai vợ chồng dù ổn định kinh tế nhưng chẳng bao giờ bỏ nghề bán hoa như thời họ còn trẻ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai vợ chồng dù ổn định kinh tế nhưng chẳng bao giờ bỏ nghề bán hoa như thời họ còn trẻ. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Lê Dương Bảo Lâm bức xúc khi vợ đưa túi bị mục rách để đi từ thiện

Hai phần mắm mà Lê Dương Bảo Lâm được nhận xét về giá trị sẽ không quá lớn nhưng ở mặt tình cảm thì rất đáng quý. Anh là đồng nghiệp, người em hiếm hoi mới được ông xã Nhã Phương đích thân đi gửi quà như thế này.

LÊ DƯƠNG BẢO LÂM ĐI TỪ THIỆN VỚI TRƯỜNG GIANG

Trong đợt lũ lụt vừa qua, nam diễn viên hài đã cùng vợ chồng nghệ sĩ gốc Quảng Nam về miền Trung từ thiện, giúp bà con vượt qua khó khăn. Theo đó, họ đều là những nghệ sĩ thường xuyên giúp đỡ người dân nhưng lần này mới đi cùng hội.

Tại đây, hai nghệ sĩ hài ngoài gửi phần quà từ phía ê-kíp thì ai cũng cầm tiền riêng gửi tặng hoàn cảnh thiếu thốn. Thậm chí, Trường Giang và Lê Dương Bảo Lâm còn góp tiền mua bò tặng cho hộ gia đình nghèo.

Xem thêm tại đây!