Trường Giang trổ tài bắn tiếng Anh "xuất thần" khiến mọi người "bấn loạn"

Không ngờ rằng Trường Giang lại có khả năng bắn tiếng Anh "xuất thần" như vậy! Mỗi lần nam danh hài thốt ra một câu nào là khán giả chỉ biết "câm nín".

Teaser "Thiên đường ẩm thực" tập 4 vừa được đăng tải đã thu hút khá nhiều sự chú ý từ khán giả. Đặc biệt nhất là khoảnh khắc Trường Giang trổ tài bắn tiếng Anh vô cùng hài hước từ đầu đến cuối bữa ăn. Mỗi lần nam danh hài thốt ra một chữ nào là khán giả chỉ biết "câm nín" và "khóc thét".

Chứng kiến trình độ ngoại ngữ "lầy lội" của Trường Giang, các khách mời "hỏi đểu": "Bang nào ở Mỹ chứa chấp anh vậy?" khiến mọi người bật cười. Để bào chữa cho khả năng bắn tiếng Anh lỗi của mình, Trường Giang hài hước cho rằng: "Do ở Vancouver lạnh nên cổ họng đóng băng nên nói không rõ ràng". Vậy là sau Hòa Minzy thì ở V-biz còn tồn tại một "thánh tiếng Anh" nữa chính là Trường Giang chứ không ai khác!


Trường Giang hài hước bắn tiếng Anh phiên bản phát âm lỗi khiến các khách mời đang ăn cũng phải bật cười đến sặc.
Trường Giang hài hước bắn tiếng Anh phiên bản phát âm lỗi khiến các khách mời đang ăn cũng phải bật cười đến sặc.


"Ông Hoàng" liên tục quăng miếng hài bằng cách phát âm tiếng Anh theo kiểu "không đụng hàng". 
"Ông Hoàng" liên tục quăng miếng hài bằng cách phát âm tiếng Anh theo kiểu "không đụng hàng". 


Hay có cả chuyện Anh - Việt kết hợp "lầy lội" thế này đây!
Hay có cả chuyện Anh - Việt kết hợp "lầy lội" thế này đây!


 

Vài ngày gần đây, trên mạng cũng xuất hiện nhiều hình ảnh đời thường của nữ diễn viên Nhã Phương. Thay vì những chiếc đầm lộng lẫy khoe sắc, tóc tai, trang điểm kỹ lưỡng thì đây lại là những khoảnh khắc trái ngược hoàn toàn. Được biết, cô nàng đang theo học một khoá tu tại Thái Lan và vào những ngày cuối cùng, Trường Giang cũng đến tận nơi để thăm bạn gái. Có lẽ sau một khoảng thời gian sóng gió với loạt scandal tình ái, cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương đã "gương vỡ lại lành" và nam danh hài cũng thoải mái, vui vẻ trở lại làm việc.

TRƯỜNG GIANG >>

Sau vỡ diễn “Mười Khó”, Trường Giang gây ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả qua hình ảnh ông già Quảng Nam khó tính nhưng rất duyên dáng, hài hước từ đó mọi người gọi Anh là Mười Khó Trường Giang.

Cha mẹ và họ hàng nội ngoại của Trường Giang quê quán ở Tam Kỳ, Quảng Nam. Trường Giang sinh ra và lớn lên ở Đồng Nai trong gia đình đông anh chị em, mồ côi mẹ từ rất sớm, anh lên Sài Gòn lập nghiệp, những ngày tháng bươn chải kiếm sống là những ngày khó quên của Trường Giang.

Năm 2015, Trường Giang công khai đang hẹn hò với nữ diễn viên Nhã Phương.

Ngày 23 tháng 1 năm 2016 anh đã nhận được 2 giải Mai Vàng cho 2 hạng mục "Nam diễn viên hài" và "Nam diễn viên sân khấu".

Thông tin tiểu sử nghệ sĩ Trường Giang:

  • Tên thật: Võ Vũ Trường Giang
  • Ngày sinh: 20/04/1983 tại Long Thành, Đồng Nai
  • Chiều cao: 1m67 
  • Nghề nghiệp: Ngôi sao diễn viên hài, diễn viên điện ảnh.

Thấy Trường Giang - Nhã Phương đi du lịch Thái, Nam Em có động thái bất ngờ

Tưởng chừng tan vỡ, Trường Giang - Nhã Phương lại cùng nhau du lịch Thái Lan

Bị Han Sara gọi là chú, Trường Giang tức tối đáp trả: Con 17 tuổi đó hả, sao mặt già dữ vậy!

Trường Giang

Thiên đường ẩm thực

Bắn tiếng Anh

Khoảnh khắc hài hước