Trường Giang triết lý: "Tết đến dù giàu hay nghèo hãy về với gia đình"

09:10 18/01/2020

Sau gần 1 tuần kể từ khi tin tức bộ phim 30 Chưa Phải Tết chưa được kiểm duyệt để ra rạp lan truyền và gây nhiều hoang mang cho khán giả, thì đến nay, phía ê-kíp của tác phẩm này ngoài một phần trailer mới được tiếp tục tung ra thì vẫn chưa có đáp án gì khác.

Hiện tại, Trường Giang nói riêng và bộ phim nói chung đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ không chỉ khán giả mà còn cả các anh em nghệ sĩ để phim được ra rạp đúng hẹn.

      
Trường Giang chia sẻ với báo chí
Trường Giang trong tiệc thông cáo báo chí phim

>>> Đừng bỏ qua: Nhã Phương cùng dàn sao ủng hộ Trường Giang trước khó khăn kiểm duyệt

Nhã Phương chưa bao giờ bày tỏ sự ủng hộ Trường Giang nhiều như lúc này

Trường Giang và Nhã Phương sau hơn 1 năm kết hôn thường khá kín đáo và ít ỏi trong việc bày tỏ tình cảm của mình giữa công chúng. Ấy vậy mà gần đây, kể từ sau khi sự việc khó khăn kiểm duyệt của dự án tâm huyết 30 Chưa Phải Tết xảy ra, khán giả liên tục thấy Nhã Phương thể hiện sự ủng hộ và an ủi ông xã trước những khó khăn hiện tại vô cùng tình cảm.

 
Bài đăng mới nhất của Nhã Phương để ủng hộ Trường Giang
Bài đăng mới nhất của Nhã Phương để ủng hộ Trường Giang

 Nhã Phương với câu nói ngắn gọn nhưng đủ xua tan mọi lo lắng của Trường Giang 
Trước đó vợ "Mười Khó" còn đăng cả video để an ủi chồng

 
Dù chưa có kết quả chính thức về thời gian, 
Trường Giang vẫn liên tục chia sẻ về dự án 30 Chưa Phải Tết sẽ ra rạp vào mùng 1
Dù chưa có kết quả chính thức về thời gian,
Trường Giang vẫn liên tục chia sẻ về dự án 30 Chưa Phải Tết sẽ ra rạp vào mùng 1

>>> Xem ngay: Trường Giang: "Phim được trả 5 triệu đô cũng không bán, tôi làm phim vì con

Đạo diễn Quang Huy hi vọng phim "30 Chưa Phải Tết" có được buổi premiere trọn vẹn dành cho bố của mình

Có lẽ người đau đầu nhất với số phận của 30 Chưa Phải Tết lúc này chính là Quang Huy - vị đạo diễn với sự trở lại sau 6 năm vắng bóng thị trường phim ảnh. Mới đây, Quang Huy cũng đã có chia sẻ đầy xúc động về bộ phim cũng như liên quan đến gia đình:

Quang Huy lên tiếng về số phận ra rạp của
Quang Huy

"Premiere Thần Tượng 2013, năm đó bố tôi viết caption như này: 'Trước thành công của người con, bao giờ cũng có bóng dáng người cha ở phía sau làm Fan ruột'. Tôi muốn 30 Chưa Phải Tết phải có premiere và sẽ có một bức ảnh tôi ở phía sau, bố tôi đứng trước. Tôi muốn bố của tôi sẽ được xem trọn vẹn trên màn ảnh rộng vào ngày premiere cùng với họ hàng và bạn bè của bố."

 
Nguyên văn phần chia sẻ của Quang Huy
Nguyên văn phần chia sẻ của Quang Huy

Ở thời điểm lúc này, có thể thấy sự mong chờ và ủng hộ mà dự án 30 Chưa Phải Tết đang tạo nên là vô cùng to lớn. Hi vọng phim sẽ sớm được ra rạp để khán giả có thể thấy được lí do vì sao cả Trường Giang lẫn Quang Huy đều tâm huyết với phim này đến vậy.

>>> Xem thêm: "30 Chưa Phải Tết" nguy cơ không được chiếu, Quang Huy lên tiếng

30 Chưa Phải Tết tiên phong tại Việt Nam lựa chọn chủ đề về vòng lặp thời gian vô cùng thú vị. Đây không phải là thể loại mới mẻ trên thế giới bởi đã có rất nhiều bộ phim ăn khách được thực hiện trên câu chuyện vòng lặp này. Và việc Quang Huy đem nó đến Việt Nam đã thể hiện được sự liều lĩnh bởi đây chắc chắn là một tác phẩm cần sự chắc tay.

Nếu có thể suôn sẻ ra rạp vào đúng mùng 1 như đã ấn định, 30 Chưa Phải Tết do Trường Giang thủ vai chính cùng Mạc Văn Khoa chắc chắn sẽ để lại cho khán giả một ấn tượng mạnh với nhiều cảm xúc.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những thông tin về Phim Ảnh và các diễn viên nổi tiếng tại chuyên mục Phim cùng YAN nhé!