Trường Giang: “Trấn Thành nói gì, tôi cũng không chấp nhất..."

21/03/2016, 19:00 GMT+07:00

Nam diễn viên hài chia sẻ, anh và Trấn Thành mỗi người một cá tính; đồng thời là những người trẻ nên rất dễ dàng thông cảm cho nhau.

Sau hai số phát sóng của chương trình “Lần đầu tôi kể”, Trường Giang đã đưa khán giả đến với những vùng đất mới trong cuộc sống của mình. Ở đó không chỉ có niềm vui, tiếng cười mà còn là cả những giọt nước mắt, nghẹn ngào về chuyện tình cảm cá nhân hay thuở đầu mới lập nghiệp.

Trong những dòng tâm sự cuối với anh Bờ Vai qua chương trình, Trường Giang đã giải tỏa những thắc mắc của khán giả về mối quan hệ giữa anh và Trấn Thành. Nam diễn viên hài thẳng thắng thừa nhận việc cạnh tranh giữa cả hai là có thật: “Tuy nhiên, điều đó không phải để chứng tỏ em hơn Trấn Thành mà em luôn hết mình vì khán giả”.


Trường Giang luôn cố gắng hết mình để vì khán giả. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trường Giang luôn cố gắng hết mình để vì khán giả.

Nói về người bạn diễn thân thiết, Trường Giang nhận xét Trấn Thành là một người rất giỏi giang và luôn kiểm soát được những gì bản thân nói. Nhiều khán giả tỏ ra không hài lòng với những điều mà Trấn Thành nói về Trường Giang trên sân khấu nhưng: “Thật lòng em cũng không nghĩ nhiều về chuyện đó. Em chỉ biết làm nghệ thuật và lên diễn hết mình chứ chuyện Thành nói em cũng không có gì hết. Em với Thành là những người trẻ nên cũng không chấp nhất gì nhau. Thành là cá tính mạnh nhiều khi thấy sao nói vậy. Với khán giả thì khi nói người họ yêu thương như vậy thì sao họ chấp nhận. Âu đó cũng là quy luật thôi. Với em cứ lên sân khấu diễn khán giả phải cười và về nhà họ phải tìm những gì của em để xem. Đến lúc ai nói gì về em, họ đứng ra bênh vực. Điều đó mới thực sự hạnh phúc. Điều đó chứng tỏ họ yêu thương mình”.

Trường Giang: “Trấn Thành nói gì, tôi cũng không chấp nhất...


Trường Giang, Trấn Thành vẫn là những người bạn thân ngoài đời thực. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trường Giang, Trấn Thành vẫn là những người bạn thân ngoài đời thực.

Chia sẻ về vai diễn làm nên tên tuổi, Trường Giang cho biết đó thực sự là một áp lực rất lớn vì sợ “làm nhục anh Linh” bởi danh hài Hoài Linh chính là người đứng ra “bảo lãnh” cho Trường Giang có được vị trí đẹp trong liveshow của Đàm Vĩnh Hưng.

Nam diễn viên hài cho biết, sau khi hoàn thành vai diễn Mười Khó thì bắt đầu được khán giả nhớ tên và biết đến nhiều hơn. Trong phòng dựng, Đàm Vĩnh Hưng gọi điện khen và cam đoan với Trường Giang: “Mày sẽ nổi tiếng”.

Sau đó, Trường Giang có được cơ hội tiếp theo đứng trên sân khấu lớn với Hoài Linh, Chí Tài. Và lần này, Đàm Vĩnh Hưng lại bảo: “Anh thấy hào quang trên đầu em”.


Mười Khó - vai diễn làm thay đổi sự nghiệp của Trường Giang. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mười Khó - vai diễn làm thay đổi sự nghiệp của Trường Giang.

Đến hiện tại, khi nhắc đến sân khấu Nụ Cười Mới, trong lòng Trường Giang vẫn đau đáu: “Dù nổi tiếng hay không nổi tiếng thì em cũng không bỏ được sân khấu Nụ Cười Mới vì chính anh Hữu Lộc là người mang em về và cho em cơ hội. Em chắt chiu từng khoảnh khắc trên sân khấu. Tuy nhiên Nụ Cười Mới là người muốn chấm dứt cuộc chơi với em… Sau khi chấm dứt công việc tại Nụ Cười Mới, em có nhiều thời gian để diễn bên ngoài và kiếm tiền nhiều hơn nhưng em buồn khủng khiếp. Vì cuối cùng em luôn thích diễn ở sân khấu và sẵn sàng bỏ tất cả để được diễn kịch dài”.


Trường Giang: "sẵn sàng bỏ tất cả để được diễn kịch dài”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trường Giang: "sẵn sàng bỏ tất cả để được diễn kịch dài”.

Khi được hỏi về ý định giã từ cuộc sống độc thân, Trường Giang cho biết “có lúc muốn, có lúc không và tùy thời điểm”. Nam diễn viên hài cũng từ chối nhắc về Nhã Phương vì nữ diễn viên từng bảo với Trường Giang: “Anh ơi có lên báo hay tiếp xúc với truyền thông đừng nhắc tên em”.