Trường Giang lên tiếng khi phim "30 Chưa Phải Tết" chưa thể ra rạp

16:50 15/01/2020

30 Chưa Phải Tết là tác phẩm trở lại của Đạo diễn Quang Huy kể từ sau Thần Tượng và Chàng Trai Năm Ấy. Phim được ấn định ngày ra mắt vào mùng 1 Tết 25/1/2020 nhưng đến hiện tại có lẽ sẽ có nhiều thay đổi khi bị vướng phải khâu kiểm duyệt nội dung.

Tối qua, trong buổi họp báo ra mắt phim 30 Chưa Phải Tết, Trường Giang đã có những chia sẻ chân thành liên quan đến bộ phim khi có khả năng phải dời ngày ra mắt, thậm chí có thể không được chiếu.

 
Trường Giang trong buổi họp báo
Trường Giang trong buổi họp báo

>>> Xem thêm: "30 Chưa Phải Tết" nguy cơ không được chiếu, Quang Huy lên tiếng

Trường Giang: Tiền bao nhiêu được vợ giữ hết

Trong phim 30 Chưa Phải Tết, ngoài là nam chính của phim Trường Giang còn là 1 trong những cổ đông sản xuất phim, vì thế khi phim bị vướng phải khâu kiểm duyệt nội dung, nam danh hài đã có những chia sẻ chân thành của mình:

 
Trường Giang chia sẻ với báo chí
Trường Giang chia sẻ với báo chí

"Tôi nói thật, từ trước đến nay khi đi diễn, tôi chẳng biết tôi diễn được bao nhiêu tiền, chưa và cũng không bao giờ quan tâm. Tiền bạc đều quản lí giữ, tới tháng đưa vợ, tôi không biết cắc nào luôn. Tiền không đánh giá được giá trị của bộ phim này, giả sử có ai đề nghị bán lại phim này với giá 5 triệu đô tôi cũng không đồng ý. Công sức mọi người bỏ ra, một triệu đô la không nghĩa lí gì cả. 

 
Trường Giang
Trường Giang

Do vậy, nếu 30 Chưa Phải Tết không được phát hành ngoài rạp, anh sẵn sàng đăng lên YouTube. Trường Giang chỉ có một mong muốn, đó là con được nhìn thấy mình trên phim. "Tôi tự hứa với bản thân mình "ba sau này phải đóng một phim, để con ngồi trước màn hình coi phim ba đóng". Sẽ rất tiếc điều đó nếu không trở thành sự thật".

>>> Có thể bạn chưa xem: Những lần Trường Giang cưng chiều Nhã Phương hết mực

Trường Giang: Sẽ hành trên Youtube nếu phim không ra rạp được

Trường Giang cũng chia sẻ thêm trong buổi họp báo: "Nếu phim không ra được, thì có lẽ sẽ phát hành trên Youtube. Đó là điều không may vì khán giả, rất nhiều người đang chờ đợi bộ phim này. Đối với Trường Giang và Quang Huy, tôi không cho rằng mình sẽ mất một triệu đô đâu. Tiền không đánh giá được giá trị của bộ phim này, giả sử có ai đề nghị bán lại phim này với giá 5 triệu đô tôi cũng không đồng ý. Công sức mọi người bỏ ra, một triệu đô la không nghĩa lí gì cả."

 
Trường Giang
Trường Giang

 
Trường Giang và Quang Huy,
Trường Giang và Quang Huy,

30 Chưa Phải Tết là tác phẩm mang tính đậm tính chất hài hước và gia đình, chính bởi thế thông tin phim bị vướng lại khâu kiểm duyệt khiến nhiều khán giả bất ngờ.

>>> Xem thêm: Trường Giang nghiêm khắc dạy dỗ học trò Minh Nhí trên sóng truyền hình

30 Chưa Phải Tết là tác phẩm trở lại điện ảnh của nam danh hài Trường Giang sau 2 năm vắng bóng màn ảnh nhỏ kể từ phim Siêu Sao Siêu Ngố năm 2017.

Cũng trong buổi họp báo, Trường Giang chia sẻ thêm về vai diễn của ming: "Đây cũng là vai diễn hoàn toàn khác biệt mà Trường Giang từng đóng trước đây. Ngày xưa đóng hài, nhí nhố, drama hay nhăng nhí một tí. Nhưng vai này rất khác, mọi người nhìn mặt tôi trên poster là đã thấy không dễ ưa chút nào. Tôi biết, cuộc sống luôn có nhiều khó khăn, bây giờ tôi đã là người có gia đình, có con, cách tôi đương đầu khó khăn không giống như thời độc thân nữa".

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những thông tin về Phim Ảnh và các diễn viên nổi tiếng tại chuyên mục Phim cùng YAN nhé!