Trường Giang tiết lộ về việc Nhã Phương "nghiện con"

21/06/2020, 12:55 GMT+07:00

Một lần hiếm hoi nữa, nam danh hài có những tiết lộ mới nhất về cuộc sống gia đình cũng như con gái.

Vẫn quyết định không để lộ dung mạo của con, nhưng giờ đây Trường Giang đã thoải mái hơn khi chia sẻ về gia đình và thành viên mới.

Cặp vợ chồng hot nhất nhì showbiz Việt luôn biết cách yêu thương và chăm sóc gia đình, những chia sẻ của Trường Giang mới đây đã chứng minh điều đó.

 
Trường Giang thương con, khoe con ra mặt (Ảnh: Chụp màn hình).
Trường Giang thương con, khoe con ra mặt (Ảnh: Chụp màn hình).

>>>Xem ngay: Nhìn không ra Trấn Thành, Trường Giang khi theo trend đổi giới tính

Trường Giang tiết lộ Nhã Phương thay đổi nhiều từ khi làm mẹ

Trong một video clip ngắn, Trường Giang niềm nở kể về cuộc sống gia đình hiện tại. Điệu bộ hạnh phúc của nam danh hài lúc kể cũng khiến cho nhiều người cảm thấy hạnh phúc theo. Trường Giang cho biết cô công chúa nhà anh nay đã lớn thêm nhiều "con gái đã lắm, nói chung trộm vía cưng lắm, Nhã Phương thì cứ cưng chiều và ôm suốt". Theo đó, vì là lần đầu làm mẹ nên Nhã Phương vẫn đang tận hưởng sự thiêng liêng ấy và quấn quýt con không rời.

 
Trường Giang và Nhã Phương thay đổi nhiều từ sau khi có con (Ảnh: Chụp màn hình).
Trường Giang và Nhã Phương thay đổi nhiều từ sau khi có con (Ảnh: Chụp màn hình).

Không chỉ nói về con gái, Trường Giang cũng chia sẻ thêm cuộc sống hiện tại của đôi vợ chồng từ sau khi có con. Nam danh hài kể: "Khi có con rồi, thấy bản thân điềm đạm và trưởng thành hơn rất nhiều. 1 trong 2 người phải hy sinh cho gia đình, ai cũng bớt đi một ít thời gian vui chơi, mua sắm để về chăm sóc con nhỏ".

 
Nam danh hài hiếm hoi khoe ảnh con lên MXH (Ảnh: FBNV).
Nam danh hài hiếm hoi khoe ảnh con lên MXH (Ảnh: FBNV).

Nếu theo dõi chặng đường hoạt động của Trường Giang, khán giả có thể dễ dàng nhận thấy điều anh vừa chia sẻ là hoàn toàn chính xác. Từ sau khi chào đón thêm thành viên mới, ngoài đi quay gameshow, công việc, còn tất cả thời gian còn lại anh đều dành cho vợ con, ít xuất hiện tại sự kiện hoặc đi chơi riêng lẻ.

>>>Đừng bỏ qua: Trường Giang tiết lộ Trương Thế Vinh bị hủy đám cưới ở phút 89

Trường Giang từng cho biết con gái đã biết nói

Trước đó, trong một đoạn video khác trên YouTube, Trường Giang cũng từng hào hứng khoe cô công chúa nhỏ của mình đến một người bạn. Từ cách nói chuyện, đến việc anh nằng nặc đòi ở nhà chơi với con cũng đủ cảm nhận được sự hạnh phúc của ông bố trẻ. 

 
Trường Giang cho hay con gái đã biết nói bập bẹ (Ảnh: FBNV).
Trường Giang cho hay con gái đã biết nói bập bẹ (Ảnh: FBNV).

Trường Giang cho biết, con gái hiện đã biết nói chuyện, bập bẹ tiếng ba mỗi ngày. Khi được một người bạn hỏi con gái đã biết nói hay chưa, anh liền nhanh chóng đáp: "Rồi, nói như sáo". Có thể thấy, từ khi còn nhỏ con gái Trường Giang - Nhã Phương đã thừa hưởng được gen tốt từ cả bố lẫn mẹ. 

 
Niềm hạnh phúc của ông bố trẻ được thể hiện rõ ràng (Ảnh: Zing).
Niềm hạnh phúc của ông bố trẻ được thể hiện rõ ràng (Ảnh: Zing).

Qua các chia sẻ ngắn ngủi của Trường Giang có thể biết được nam danh hài đang rất bận rộn và hạnh phúc với cuộc sống hiện tại của mình. Trải qua nhiều khó khăn, Trường Giang - Nhã Phương đã có được cuộc sống như ý, khiến bao người ganh tị.

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Trường Giang hiếm hoi chia sẻ quá trình lớn khôn của con gái

Ảnh: Tổng hợp

Trường Giang chiều vợ có tiếng trong showbiz

Cùng nhau trải qua nhiều khó khăn, các scandal lớn nhỏ, Trường Giang càng thêm trân trọng tình cảm mà Nhã Phương dành cho mình. Đặc biệt là sau khi có con, nam danh hài càng thêm yêu thương và chiều chuộng vợ. Không khó để bắt gặp hình ảnh Trường Giang cúi gập người để chỉnh váy áo cho vợ trong các sự kiện hoặc tay luôn giữ eo Nhã Phương để đánh dấu chủ quyền.

Với nguồn thu nhập khủng, Trường Giang từng cho biết đều đưa tiền cho vợ giữ, anh không ngại chi tiền tỷ xây rạp chiếu phim tại nhà cho vợ xem, mở nhà hàng để Nhã Phương kinh doanh, sắm đồ hiệu,... Từ những điều kể trên, Trường Giang xứng đáng với danh hiệu "ông chồng chiều vợ của năm".