Trường Giang tiết lộ lí do mang mãi một đôi giày hiệu mà vợ mua cho

27/06/2020, 10:55 GMT+07:00

Vốn là nam nghệ sĩ dân dã, giản dị với gu ăn mặc không quá cầu kỳ, Trường Giang không thích chưng diện những món đồ quá xa hoa trên người. Hiếm lắm mới thấy anh chàng khoác trên mình một vài item đắt đỏ.

Trong một lần giao lưu với các chị em nghệ sĩ thân tình, Trường Giang tiết lộ được vợ mua cho một đôi giày hiệu. "Mười khó" còn cho rằng vì vợ mua mới mang chứ không thích ăn diện xa xỉ.

 
Những đôi giày hiệu anh mang đều được đích thân Nhã Phương mua tặng. (Ảnh: 2sao)
Những đôi giày hiệu anh mang đều được đích thân Nhã Phương mua tặng. (Ảnh: 2sao)

>>>Xem ngay: Vợ chồng Trường Giang diện hàng hiệu về quê nhà Quảng Nam

Trường Giang: "Vợ mua nên phải mang chứ không thích lắm"

Cách đây không lâu, dân tình tích cực lan truyền đoạn video trò chuyện giữa Trường Giang cùng Hari Won, Quang Trung, Khả Như. Nội dung cuộc trò chuyện xoay quanh việc ăn mặc của các nghệ sĩ.

Chỉ vừa mới xuất hiện không lâu trong cuộc hội thoại, Trường Giang liền tiết lộ với mọi người việc được bà xã Nhã Phương mua tặng một đôi giày hiệu. Vốn là một người chuộng sự đơn giản, ăn mặc chỉ cần thấy thoải mái thế nên nam danh hài cho rằng: "Vợ mua nên mang chứ không thích lắm đâu".

 
Trường Giang hé lộ bí mật thú vị. (Ảnh: Chụp màn hình)
Trường Giang hé lộ bí mật thú vị. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không những thế, anh chàng còn tiết lộ Trấn Thành từng hứa mua giày hiệu cho anh nhưng chưa thấy đâu: "Hôm nọ đi quay chung với Trấn Thành, Trấn Thành nói anh có 1 đôi giày mang hoài nhìn quê quá, để bữa nào mua tặng 1 đôi, mà giờ chưa thấy!".

 
Trường Giang thường xuyên tận dụng nhiều lần đôi giày hiệu vợ mua. (Ảnh: 2sao)
Trường Giang thường xuyên tận dụng nhiều lần đôi giày hiệu vợ mua. (Ảnh: 2sao)

>>>Xem ngay: Trường Giang: "Giới nghệ sĩ nhiều nhà đất là Trấn Thành - Hari Won"

Trường Giang tiết lộ vợ chồng Xìn-Ri mới mua đất ở Long Thành

Cũng chính trong đoạn video ấy, anh chàng "Mười khó" đã "bẻ lái" câu chuyện sang một chiều hướng khác. Đối tượng nam nghệ sĩ hướng tới không ai khác là cặp vợ chồng đình đám Trấn Thành - Hari Won. Anh tiết lộ cặp đôi vừa mua nhà ở Long Thành.

"Mọi người có biết bây giờ giới nghệ sĩ nhiều nhà đất là ai không? Hai vợ chồng Trấn Thành - Hari Won đó, mới mua miếng đất Long Thành, gần chỗ sân bay sắp làm đó, chỗ nào tôi biết luôn" - anh kể.

 
Trường Giang hé lộ chuyện mua đất của cặp vợ chồng Xìn-Ri. (Ảnh: Chụp màn hình)
Trường Giang hé lộ chuyện mua đất của cặp vợ chồng Xìn-Ri. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không phản biện lại câu nói của Trường Giang, Hari Won gượng gật đầu thừa nhận: "Miếng đất đó nhỏ có chút xíu à, nhưng mà mọi người đừng đồn nữa, mọi người đồn làm em sợ thiệt luôn á, nhà chúng tôi nghèo lắm".

 
Hari Won thừa nhận chuyện mua đất ở Long Thành. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hari Won thừa nhận chuyện mua đất ở Long Thành. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Có quan tâm: Hari Won bức xúc vì mẹ ruột bị lợi dụng hình ảnh trắng trợn

Chỉ trong một đoạn video ngắn thế thôi mà bao bí mật của các nghệ sĩ đình đám đã được khui mẽ. Dân tình từ đây lại thêm thích thú vì đã biết và hiểu nhiều hơn về cuộc sống gia đình cùng bao điều thú vị của Trường Giang - Nhã Phương cũng như Trấn Thành - Hari Won.

Ảnh: Tổng hợp

Trường Giang - Nhã Phương viên mãn với cuộc sống gia đình

Cưới nhau đến nay cũng hơn 3 năm, cặp vợ chồng đình đám cũng có với nhau một cô con gái kháu khỉnh. Dù hạn chế chia sẻ về con nhưng qua những lần hé lộ nho nhỏ cũng đủ thấy cặp đôi vô cùng viên mãn khi có cô thiên thần nhỏ bên cạnh.

Dù tất bật với trăm công nghìn việc những cặp đôi vẫn sắp xếp thời gian để chăm sóc và kề cạnh con. Những khoảnh khắc chơi đùa của cả gia đình được hiếm hoi chia sẻ trên MXH đều nhận về lượng yêu thích lớn, ai ai cũng cảm thán bởi tổ ấm hạnh phúc của họ.

Quả không ngoa khi nói rằng, tổ ấm của Trường Giang - Nhã Phương là một trong những tổ ấm hạnh phúc bậc nhất Vbiz.