Giữa nghi vấn tan vỡ, Trường Giang ghẹo Ngô Kiến Huy: "Đẹp trai nhất khi không thuộc về ai"

16/10/2018, 20:00 GMT+07:00

Trường Giang không ngại trêu ghẹo Ngô Kiến Huy về chuyện tình cảm ở bất kì địa điểm nào, từ sân khấu đến hậu trường.

Ngô Kiến Huy cũng "cứng họng", không nói thành lời khi nghe Trường Giang bất ngờ đem mình ra chọc ghẹo.

Cách đây không lâu, trên trang cá nhân, nam ca sĩ Đại Nhân vừa đăng tải hình ảnh xinh đẹp của Khổng Tú Quỳnh. Đi kèm đó, anh còn đính kèm dòng trạng thái với nội dung khá ẩn ý: "Dạo này anh em hay gặp nhau tâm sự... đúng là phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai...". Lời chia sẻ này ngay lập tức nhận được sự chú ý của người hâm mộ và nghi vấn cô và Ngô Kiến Huy tan vỡ lại tiếp tục xuất hiện.

Giữa nghi vấn tan vỡ, Trường Giang ghẹo Ngô Kiến Huy:

Ngày khi đó, trong một cuộc họp báo gần đây, Trường Giang lại tiếp tục phát ngôn về Ngô Kiến Huy: "Huy à, trái tim em tan nát hơn 1 tháng nay thì em nên chia sẻ với mọi người chứ giấu làm gì em". Lời trêu đùa nửa thật nửa đùa làm khán giả càng hoang mang hơn.

Giữa nghi vấn tan vỡ, Trường Giang ghẹo Ngô Kiến Huy:

Chưa dừng lại ở đó, mới đây trong hậu trường quay hình của Thách thức danh hài, chồng của Nhã Phương tiếp tục lấy chủ đề này ra để trêu ghẹo. Nam diễn viên hài lại tiếp tục khen Ngô Kiến Huy giống hệt như lời nhận xét của Đại Nhân dành cho Khổng Tú Quỳnh. Cụ thể, Trường Giang phát ngôn: "Đẹp trai nhất khi không thuộc về ai".


Ngay lúc này, giọng ca Giả vờ yêu hoảng hốt: "Anh lấy con dao anh xử em luôn đi anh Giang, để chi nữa". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngay lúc này, giọng ca Giả vờ yêu hoảng hốt: "Anh lấy con dao anh xử em luôn đi anh Giang, để chi nữa".

Giữa nghi vấn tan vỡ, Trường Giang ghẹo Ngô Kiến Huy:

Vừa ghẹo Ngô Kiến Huy xong, Trường Giang lại tiếp tục "bóc phốt" chuyện vợ chồng. Khi được hỏi tại sao không mang đồng hồ, anh kể: "Quên. Vợ đưa mới nhớ còn vợ không đưa thì quên. Hồi xưa chưa có vợ thì lúc nào cũng đeo còn giờ có vợ rồi đâu phải khi nào cũng được đeo. Vợ làm mẹ mà, không phải muốn làm gì làm đâu, ghê lắm". 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

T.T - Theo yan.thethaovanhoa.vn