Trường Giang là gương mặt mới ở Running Man bản Việt mùa 2?

10:00 20/04/2021

Kể từ khi có thông tin Running Man bản Việt mùa 2 sẽ quay trở lại trong nửa cuối năm 2021, hàng loạt thông tin liên quan đến chương trình, dàn cast được bàn tán xôn xao. Liên quan đến sự thay đổi, mới đây nhất công chúng ngỡ ngàng khi có nghi vấn rằng Trường Giang sẽ xuất hiện ở vị trí của Trấn Thành.

 
Hình ảnh của nam MC được ê-kíp cho xuất hiện trong trò chơi đoán người.
Hình ảnh của nam MC được ê-kíp cho xuất hiện trong trò chơi đoán người.

Theo như gợi ý từ chương trình, nhân vật này có 3 chi tiết đắt giá như sau: Đây là 1 nam MC, nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam hiện nay. Có phim điện ảnh đoạt doanh số trên trăm tỷ. Có vợ cũng là một nghệ sĩ rất xinh đẹp và nổi tiếng.

Và lúc này đây, cộng đồng mạng bắt đầu soi hình ảnh xem ai đúng với cái bóng đen từ hình ảnh được hé lộ kia. Bất ngờ nhất khi mọi người tìm ra được khoảnh khắc Trường Giang đúng với mái tóc, dáng đứng như chi tiết BTC đưa ra. Điều này như phần nào củng cố cho nghi vấn anh sẽ tham gia chương trình này. 

 
Hình ảnh gốc của nam MC trong một chương trình, khớp với bóng đen từ ê-kíp.
Hình ảnh gốc của nam MC trong một chương trình, khớp với bóng đen từ ê-kíp.

Cách đây ít ngày, một số kênh tin tức lấp lửng việc Trường Giang sẽ thay thế vị trí của Trấn Thành ở mùa 2. Điều này e rằng sẽ rất khó. Bởi lẽ từ vài tháng trước ông xã của Hari Won khẳng định mình là nhân vật được giữ lại ở mùa mới. Dẫu vậy, khi có thêm một MC xuất hiện thì điều gì cũng có thể xảy ra. Cộng đồng mạng đang "đứng ngồi không yên" vì chi tiết này.

Ngoài ra, ê-kíp cũng hé lộ toàn bộ hình ảnh dàn cast có sự thay đổi ở năm nay. Tất nhiên, những cái tên này cũng chỉ xuất hiện với bóng đen và chưa có bất kì thông tin khẳng định họ là ai. BTC vẫn đang cho các fan chơi trò dự đoán để tìm ra gương mặt đúng nhất.

 
Poster đầy đủ 8 thành viên cho năm nay. 
Poster đầy đủ 8 thành viên cho năm nay. 

Theo như hình ảnh dàn cast thì sẽ có 2 mỹ nhân, tóc ngắn và tóc dài. Chi tiết tóc ngắn có lẽ rất phù hợp với dự đoán Thúy Ngân như thời gian qua mọi người bàn tán xôn xao trên mạng xã hội. 

 
Thúy Ngân - Jack - Karik được gọi tên vào mùa mới.
Thúy Ngân - Jack - Karik được gọi tên vào mùa mới.

Trước đó, nhà sản xuất khẳng định: "Điều đầu tiên, nhà sản xuất khẳng định địa điểm ghi hình sẽ đẹp và đặc sắc hơn. Dàn cast của mùa 2 là sự hội tụ của 8 người nổi tiếng đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như MC, ca sĩ và diễn viên thay vì 7 người như mùa đầu tiên. Ngoài việc giữ lại các thành viên quen thuộc, chương trình sẽ có sự xuất hiện của những gương mặt mới. Họ là những nghệ sĩ trẻ nổi tiếng và sở hữu lượng fan đông đảo, hứa hẹn sẽ mang đến màu sắc cá tính mới cùng vô vàn điều bất ngờ thú vị".

Hiện tại các thông tin chính thức vẫn đang chờ đợi từ phía nhà sản xuất hé lộ. Các fan sau bao dự đoán cũng "lót dép" hóng những cái tên chính xác.

Ảnh: Tổng hợp

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về sao Việt tại YAN nhé!

BUỔI HỌP FAN CHÍNH THỨC DÀNH CHO NGƯỜI YÊU MẾN CHƯƠNG TRÌNH

Ngoài những hứa hẹn trong chuyện thay đổi dàn cast để làm chương trình mới mẻ hơn, quy mô sản xuất hoành tráng hơn, các chi tiết sẽ được đầu tư khủng cũng như thử thách đầy hấp dẫn thì nhà sản xuất còn có dự kiến tổ chức chương trình riêng dành cho fan.

Cụ thể, nhà sản xuất có kế hoạch tổ chức FanFest trong quý 3/2021. Đây được coi là dịp hiếm hoi người hâm mộ được trải nghiệm, trở thành người chơi qua thử thách của chương trình. Ngoài ra, phần đại nhạc hội sẽ có những khách mời của Việt Nam, khách mời đặc biệt từ dàn cast Running Man của các nước khác như Hàn Quốc, Trung Quốc,... Hi vọng mọi điều kiện cho phép và sẽ không vướng dịch bệnh Covid-19.

Xem thêm tại đây!