Trường Giang răn dạy Bảo Lâm, Puka tư cách làm nghề

09/06/2021, 21:00 GMT+07:00

Sau mùa 1 thành công, Chọn Ai Đây đã trở lại mùa 2 và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Đáng chú ý, trong tập mới nhất phát sóng ngày 6/6 vừa qua, phát ngôn về nghệ sĩ và cách làm nghề chân chính của một loạt diễn viên tham gia chương trình như Lê Dương Bảo Lâm, Puka, Khả Như đã nhận được sự chú ý. 

 
Khả Như quỳ gối xin lỗi vì phát ngôn nhận xét đồng nghiệp của mình. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khả Như quỳ gối xin lỗi vì phát ngôn nhận xét đồng nghiệp của mình. (Ảnh: Cắt từ clip)

Cụ thể, trong một phần chơi, MC Trường Giang đưa ra câu hỏi: “Khi được hỏi về cảm xúc đối với các nghệ sĩ tham gia chương trình Chọn Ai Đây, Khả Như đã nói gì? Các đáp án là A. Nhạt nhẽo, B. Không cần thiết, C. Xàm.” Theo Puka, cô cho rằng đã nhớ Khả Như từng trả lời “không cần thiết”.

Điều này khiến những người chơi còn lại bày tỏ sự bất ngờ. Trong đó, Lê Dương Bảo Lâm thể hiện sự ngỡ ngàng tột độ vì không nghĩ đồng nghiệp Khả Như từng nhận định về các nghệ sĩ tham gia chương trình “tiêu cực” đến vậy. Dẫu biết rằng anh chàng đang cố tình diễn thái quá như một yếu tố gây hài cho chương trình, song những phát ngôn của Lê Dương Bảo Lâm về lời dạy của Trường Giang được đặc biệt quan tâm. 

 
Lê Dương Bảo Lâm bức xúc khi nghe câu hỏi và những đáp án Trường Giang tiết lộ. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Dương Bảo Lâm bức xúc khi nghe câu hỏi và những đáp án Trường Giang tiết lộ. (Ảnh: Cắt từ clip)

Lê Dương Bảo Lâm nói: “Chị Như, sao chị lại nói thế? Đồng nghiệp với nhau không mà chị lại nói chúng em như thế. Anh Trường Giang đã dạy anh em nghệ sĩ chúng mình là làm gì thì làm, không được hất đổ chén cơm của đồng nghiệp. Chị đã vi phạm, bây giờ chị phải lãnh hậu quả. Anh Giang còn bảo, diễn vô duyên có thể chấp nhận được, diễn không mắc cười rồi từ từ cũng cười, nhưng đạp đổ chén cơm của đồng nghiệp là không được.”

Theo phe của Lê Dương Bảo Lâm, Puka vừa bức xúc, vừa tiết lộ thêm: “Chị nói câu đó ra có bao giờ chị nghĩ mùa này lại đứng đây đâu. Chị nhận hậu quả đó. Em nhớ lúc đó chị nói gì rồi, chị bảo là không cần thiết. Đây là chén cơm của người ta mà chị lại nói không cần thiết. Anh Trường Giang đã nói anh em nghệ sĩ giờ còn có bao nhiêu người đâu, phải biết yêu thương nhau, giờ chị lại nói như thế.”

 
Puka cũng lên tiếng về sự việc và truyền đạt lời dạy của Trường Giang. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Puka cũng lên tiếng về sự việc và truyền đạt lời dạy của Trường Giang. (Ảnh: Cắt từ clip)

Không chỉ truyền đạt lại lời răn dạy của Trường Giang với đàn em, Lê Dương Bảo Lâm được dịp chê trách kỹ năng diễn xuất của Khả Như: “Em thấy người không cần thiết ở đây là chị đó. Nét diễn của chị bị ngoại hình lắm, không có tâm lý bên trong. Thầy dạy, diễn là phải có tâm lý, phải có tưởng tượng, phán đoán, cảm nhận, quyết định rồi mới đến hành động. Chị không suy nghĩ gì mà hành động liền. 40 tuổi đầu rồi, không ai diễn như chị hết.

Trước phản ứng dữ dội của đàn em, Khả Như vội quỳ xuống khoanh tay xin lỗi: Cô thú nhận lý do: “Hôm đó tôi mất ngủ, sáng dậy sớm đi làm nên đầu óc không tỉnh táo, lúc mê lúc sảng. giờ tôi tỉnh táo rồi. Tôi thấy các nghệ sĩ ở đây rất cần thiết trong cuộc sống này. Mọi người ở đây rất tỉnh táo, không ai xàm hết. Tôi hứa từ nay về sau không nói bậy bạ nữa.”

 
Không chỉ thường đưa ra những góp ý, Trường Giang còn dành sự quan tâm cho đàn em cả chuyện nhỏ nhặt như ăn uống. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không chỉ thường đưa ra những góp ý, Trường Giang còn dành sự quan tâm cho đàn em cả chuyện nhỏ nhặt như ăn uống. (Ảnh: Cắt từ clip)

Hiện tại, những phát ngôn của các nhân vật đang được cộng đồng mạng quan tâm đông đảo. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? Hãy bày tỏ quan điểm dưới phần bình luận nhé!

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

TRƯỜNG GIANG ĐÃI CẢ EKIP 100 TÔ MỲ, NÓI ĐÙA LOẠT SAO CHỈ BIẾT ĂN CHỰC 

Là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng nhất nhì showbiz hiện nay, Trường Giang nhận được sự quý mến của đàn em không chỉ ở bởi tài ăn nói, khả năng chuyên môn trong nghề mà còn là cách đối đãi, hào phóng với đồng nghiệp. Trong một đoạn clip hậu trường chương trình Chọn Ai Đây, trong khoảng thời gian tạm dừng ghi hình, anh đã đứng ra gọi 100 suất mỳ Quảng đãi toàn bộ ekip tại trường quay. 

Cụ thể, khi các nghệ sĩ gồm Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ, Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm, ST, Puka đang ngồi trò chuyện cùng nhau, đàn em liên tục đùa, bắt Trường Giang đãi tiệc sinh nhật. Ban đầu, anh giả vờ như không biết chuyện gì, tuy nhiên cuối cùng cũng vẫn quyết định “chơi lớn” theo lời kêu gọi của mọi người. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!