Trường Giang chính thức lên tiếng về tin đồn hiềm khích với Trấn Thành

18/09/2020, 10:30 GMT+07:00

Trường Giang - Trấn Thành có mối quan hệ thân thiết, là một cặp đôi ăn ý trong các chương trình truyền hình. Tuy nhiên, thời gian gần đây, việc cả hai không xuất hiện cùng nhau khiến nhiều người đồn đoán “rạn nứt tình bạn" sau nhiều năm chơi thân.


Trường Giang - Trấn Thành là cặp đôi được nhiều chương trình lựa chọn làm "con át chủ bài" (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trường Giang - Trấn Thành là cặp đôi được nhiều chương trình lựa chọn làm "con át chủ bài" (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Trường Giang, Trấn Thành đòi Thiều Bảo Trâm dẫn sang nhà Sơn Tùng M-TP​

Trường Giang lên tiếng nói rõ quan hệ với Trấn Thành

Mới đây, trong một chương trình truyền hình Trường Giang lần đầu lên tiếng nói rõ mối quan hệ với Trấn Thành trước sự chứng kiến của Hari Won và nhiều đàn em.

Ông xã Nhã Phương phủ nhận thông tin cả hai hiềm khích, bằng mặt không bằng lòng và cho biết anh và A Xìn vẫn yêu thương nhau nhưng vì không có thời gian ở bên nhau vì ai cũng bận.


Trường Giang - Trấn Thành là cặp bài trùng trong rất nhiều chương trình (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trường Giang - Trấn Thành là cặp bài trùng trong rất nhiều chương trình (Ảnh: FBNV)

"Dạo gần đây, tôi có cảm giác rất vui khi thấy thế hệ nghệ sĩ trẻ biết yêu thương nhau. Thế hệ chúng tôi tuy cũng yêu thương nhau nhưng lại không có nhiều thời gian bên nhau như các bạn.

Mọi người nói tôi và Trấn Thành có hiềm khích với nhau, bằng mặt không bằng lòng nhưng không phải như thế. Tôi và Trấn Thành rất yêu thương nhau, chỉ là không có thời gian ở bên nhau vì bận. Tuy vậy, dù nhiều lúc cách xa nhau một khoảng thời gian nào đó, nhưng chúng tôi vẫn tìm cách giúp đỡ nhau.

Vì vậy, tôi hi vọng, dù ở chương trình nào, tôi và Trấn Thành vẫn cứ là anh em, yêu thương nhau. Các bạn nghệ sĩ khác cũng nên yêu thương nhau, thì sẽ không bao giờ bị khán giả quay lưng", Trường Giang tâm sự.


Danh hài "Mười khó" cho biết cả hai luôn tìm cách giúp đỡ dù ít gặp nhau (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Danh hài "Mười khó" cho biết cả hai luôn tìm cách giúp đỡ dù ít gặp nhau (Ảnh: FBNV).

>>>Có quan tâm: Trấn Thành, Trường Giang than thở vì dịch Covid-19

Phản ứng của Hari Won khi nghe Trường Giang nói về mối quan hệ với ông xã

Sau khi lắng nghe những chia sẻ của đàn anh Trường Giang nói về mối quan hệ với chồng mìnhHari Won nhanh chóng gật gù tán thành, cũng như vui mừng vì sau bao lâu thì người trong cuộc cũng đã lên tiếng trước những tin đồn cả hai hiềm khích với nhau.


Hari Won đồng ý với những chia sẻ của đàn anh Trường Giang (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hari Won đồng ý với những chia sẻ của đàn anh Trường Giang (Ảnh: Chụp màn hình).

Không chỉ thế, Trường Giang còn ra dáng đàn anh khi dặn dò các đồng nghiệp trẻ: "Còn tụi em, dù bận nhưng vẫn có thể cắt ra một khoảng thời gian để giúp đỡ lẫn nhau. Anh hy vọng trong chương trình này hay bất kì chương trình nào khác, cứ yêu thương nhau thì chúng ta chẳng bao giờ bị khán giả quay lưng cả".


Từ ngày lập gia đình và có con, nam danh hài sau thời gian làm việc đều về nhà với tổ ấm của mình (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từ ngày lập gia đình và có con, nam danh hài sau thời gian làm việc đều về nhà với tổ ấm của mình (Ảnh: FBNV).

>>>Xem thêm: Trấn Thành khóc nức nở: "Nếu có kiếp sau tôi vẫn muốn là một nghệ sĩ"

Hiện, Trấn Thành đang tập trung cho dự án điện ảnh do chính anh đứng ra sản xuất, còn Trường Giang lại bận rộn với những dự án riêng của mình. Khán giả đang rất mong chờ cả hai sẽ tiếp tục có những màn kết hợp thú vị trên các chương trình truyền hình trong thời gian tới.

Ảnh: Tổng hợp

Hari Won tiết lộ lý do Trấn Thành không tham dự đám cưới Trường Giang 

Chắc hẳn mọi người vẫn chưa quên câu chuyện Trấn Thành - Trường Giang đều vắng mặt trong tiệc đám cưới của cả hai.

Nhiều người cho rằng vì Trường Giang không tham dự đám cưới trước đó của Trấn Thành nên bị Trấn Thành “trả đũa”.

Nhưng thời gian gần đây, khi được hỏi lý do vì sao Trấn Thành vắng mặt thì Hari Won cho biết vì ông xã đã nhận lịch diễn từ đầu năm cũng như đang ở khá xa nên không thể về kịp để tham dự đám cưới của người bạn thân thiết.