Phản ứng của Nam Em về phát ngôn đầu tiên của Trường Giang sau đám cưới?

02/10/2018, 14:00 GMT+07:00

Thỉnh thoảng, mọi người lại thấy Nam Em tương tác với những vấn đề liên quan đến hạnh phúc của Trường Giang. Phải chăng cô vẫn còn vương vấn người đàn ông này?

Vừa qua, sự kiện đám cưới của cặp đôi gốc Quảng Nam: Trường Giang - Nhã Phương đã thu hút sự chú ý của đông đảo nghệ sĩ của showbiz Việt. Từ những sao ở lĩnh vực MC, hài kịch đến diễn viên, ca sĩ,... đều hội tụ tại ngày đặc biệt này. Đây là một trong những sự kiện được khán giả trông đợi nhất năm. Bởi lẽ, phải trải qua rất nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm, ồn ào dư luận thì cặp đôi này mới đi đến quyết định về chung một nhà.

Phản ứng của Nam Em về phát ngôn đầu tiên của Trường Giang sau đám cưới? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cách đây vài giờ, trên fanpage riêng Trường Giang đã đăng tải đoạn clip ghi lại hết hình ảnh ngọt ngào của mình và Nhã Phương trong ngày tổ chức lễ cưới. Đồng thời, anh gửi lời cảm ơn đến các đối tác, các cơ quan truyền thông báo đài đã hỗ trợ anh. Đặc biệt, chồng Nhã Phương cũng cảm ơn đồng nghiệp đã dành thời gian chúc phúc cho họ. Đây là phát ngôn đầu tiên của nam diễn viên hài trong những ngày gần đây.


Ngay khi đó, khán giả lại bắt gặp được khoảnh khắc Nam Em "thả like" cho bài viết này. Hành động của cô khiến mọi người bất ngờ.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngay khi đó, khán giả lại bắt gặp được khoảnh khắc Nam Em "thả like" cho bài viết này. Hành động của cô khiến mọi người bất ngờ. 


Phải chăng đến hiện tại, Nam Em vẫn còn dõi theo các hoạt động của người mà cô từng dành tình cảm đậm sâu và bất chấp làm mọi thứ chỉ để được gặp anh.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phải chăng đến hiện tại, Nam Em vẫn còn dõi theo các hoạt động của người mà cô từng dành tình cảm đậm sâu và bất chấp làm mọi thứ chỉ để được gặp anh. 

>> Bài viết liên quan:
Nam Em nói gì khi biết tin Trường Giang chuẩn bị đám cưới Nhã Phương?
- Phản ứng của Nam Em khi thấy thiệp cưới của Nhã Phương - Trường Giang?

Trước đó, khi thiệp cưới của Trường Giang xuất hiện, Hoa khôi gốc Tiền Giang cũng bất ngờ đăng đàn đầy ẩn ý: "Có đôi có cặp cùng vượt qua bão đã là may mắn và hạnh phúc. Good luck". Bên cạnh đó, cô còn chia sẻ hình ảnh một 2 chú chim tượng trưng cho một đôi uyên ương.


Dòng trạng thái được cho là chúc phúc đang gây sự chú ý của mọi người. Tuy nhiên, người đẹp cũng đã xoá nó đi sau vài giờ chia sẻ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng trạng thái được cho là chúc phúc đang gây sự chú ý của mọi người. Tuy nhiên, người đẹp cũng đã xoá nó đi sau vài giờ chia sẻ.


Trong khi Nam Em tương tác với bài viết chia sẻ những giây phút ngọt ngào của đám cưới thì Trường Giang và Nhã Phương cũng đang có kì hưởng tuần trăng mật tại Hàn Quốc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong khi Nam Em tương tác với bài viết chia sẻ những giây phút ngọt ngào của đám cưới thì Trường Giang Nhã Phương cũng đang có kì hưởng tuần trăng mật tại Hàn Quốc.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!