Trường Giang lên tiếng về ồn ào chuyện tình cảm: "Câu chuyện của tôi, mọi người chỉ nghe một phía"

25/05/2018, 09:30 GMT+07:00

Trường Giang gây bất ngờ cho khán giả khi chia sẻ cảm xúc của anh về loạt scandal ồn ào vừa qua.

Tối 24/5, tập 1 chương trình Manbirth - Khi đàn ông mang bầu đã lên sóng truyền hình VTV3. Ba cặp chơi gồm: Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Hương Giang, Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên đã có những chia sẻ cảm xúc ý nghĩa khi lần đầu được mang chiếc áo bầu.

Trường Giang lên tiếng về ồn ào chuyện tình cảm:

Tại đây, nam danh hài Trường Giang gây bất ngờ cho khán giả khi chia sẻ về loạt scandal ồn ào về chuyện tình cảm vừa qua: 

"Trong câu chuyện của tôi, mọi người đều nghe một phía và chưa bao giờ tôi lên tiếng. Bởi vì tôi muốn khán giả nhìn vào công việc của mình, dự án của mình chứ không phải bận tâm về những điều đó. Vì tôi chỉ muốn khán giả nhìn thấy mình tốt trên phim ảnh và những dự án thế nào.

Trường Giang lên tiếng về ồn ào chuyện tình cảm:

Dĩ nhiên, Trường Giang có một lý do. Sẽ có một ngày Trường Giang chia sẻ tất cả mọi thứ". Bên cạnh đó, Trường Giang cũng nói rằng, người ta cố gắng tất cả mọi thứ trong cuộc sống cũng chỉ để mưu cầu hai chữ hạnh phúc. Vậy thì hạnh phúc của tôi là gì? Có lẽ là một gia đình và một đứa trẻ thơ", Trường Giang chia sẻ.

Trường Giang lên tiếng về ồn ào chuyện tình cảm:

Cách đây không lâu, Trường Giang đã vướng ồn ào tình ái với Nam Em - Khánh My - Nhã Phương. Đầu tiên, Nam Em lên tiếng khẳng định rằng Trường Giang từng hẹn hò cô trong vòng một tháng. Sau đó, Trường Giang chia tay cô để quay về bên bạn gái Nhã Phương

Trường Giang lên tiếng về ồn ào chuyện tình cảm:

Khi dư luận còn đang hoang mang với những chia sẻ mâu thuẫn của Nam Em - Trường Giang thì thông qua chương trình 1 tiếng kể hết, Khánh My đột ngột cho rằng không chỉ Nam Em mà chính cô cũng từng được Trường Giang theo đuổi, tán tỉnh trong suốt thời gian dài.

Đáng chú ý hơn, Khánh My khẳng định Trường Giang có tính trăng hoa và đã theo đuổi cô vào lúc còn đang hẹn hò với Nhã Phương.

Trường Giang lên tiếng về ồn ào chuyện tình cảm:

Giữa ồn ào tình ái bủa vây, Trường Giang né tránh mọi câu hỏi từ truyền thông, anh cũng hạn chế đi sự kiện mà chỉ lặng lẽ đến phim trường quay hình liên tục.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!