Trúc Nhân gọi Lương Mỹ Kỳ là "thằng", Trường Giang lập tức chỉnh sửa

16:00 24/08/2020

Mới đây nhất, hội bạn thân của Trấn Thành bao gồm: Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương, Quang Trung,... đã cùng xuất hiện trong chương trình Giọng ải giọng ai.

Thông thường, mỗi tập của gameshow đều mang lại tiếng cười cho khán giả vì những màn tranh cãi nhưng lần này lại càng giải trí hơn với nhóm Cá Ngựa vì ai cũng miệng mồm rất khéo léo, hài hước.

 
Mọi người còn rủ rê nhau mặt trang phục đồng điệu, quần đen và áo họa tiết sặc sỡ. (Ảnh: BTC)
Mọi người còn rủ rê nhau mặt trang phục đồng điệu, quần đen và áo họa tiết sặc sỡ. (Ảnh: BTC)

Trường Giang chỉnh lưng Trúc Nhân

Xuyên suốt chương trình, không chỉ có những màn tranh cãi tìm ra thí sinh hát tốt nhất mà có thêm các chi tiết "chặt" nhau cũng khiến người xem chú ý. 

Cụ thể, trong phần giới thiệu thí sinh thì có sự xuất hiện của Lương Mỹ Kỳ. Cô đóng vai người đi mua hàng ở clip ngắn hỗ trợ. Ngay lúc này, Trúc Nhân tự tin gọi trên sóng truyền hình: "Thằng Kiên kìa, thằng Kiên phải không". Nghe được câu nói này, mọi người cũng gật đầu đúng là Kiên nhưng Trường Giang chỉnh sửa ngay: "Người ta bây giờ đổi tên là Mỹ Kỳ rồi".

 
Người đẹp nhập vai khá tròn trịa và tự nhiên. (Ảnh chụp màn hình)
Người đẹp nhập vai khá tròn trịa và tự nhiên. (Ảnh chụp màn hình)

"Mười khó" nhắc nhở cậu em ngay khi nghe gọi tên cũ trước khi chuyển giới của Lương Mỹ Kỳ. (Ảnh: BTC)"Mười khó" nhắc nhở cậu em ngay khi nghe gọi tên cũ trước khi chuyển giới của Lương Mỹ Kỳ. (Ảnh: BTC)

Ali Hoàng Dương, Quang Trung gọi Trấn Thành bằng "mẹ"

Vốn dĩ là các đồng nghiệp thân thiết, chơi chung với nhau ngoài đời thực và không bao giờ nhường nhịn các mảng miếng hài nên khi xuất hiện chung gameshow thì các ca sĩ tranh đấu kịch liệt đến mức ông xã Nhã Phương phải thốt lên: "Hôm nay sao giống chợ Bà Chiểu vậy". 

Ngoài ra, Quang Trung và Ali còn nhiệt tình xưng hô Trấn Thành bằng "mẹ" khi mách tội Trúc Nhân: "Mẹ coi chỉ kìa". Nam MC cũng hồi đáp: "Con bớt chợ búa đi". Cách gọi tên thân mật này khiến khán giả khá ngỡ ngàng, không hiểu vì sao ông xã Hari Won lại có những người con "lầy" đến mức vậy.

 
Trấn Thành bình thường nói khá nhiều nhưng tập này còn có thêm nhiệm vụ kìm chế các đồng nghiệp. (Ảnh: BTC)
Trấn Thành bình thường nói khá nhiều nhưng tập này còn có thêm nhiệm vụ kìm chế các đồng nghiệp. (Ảnh: BTC)

 
Nhóm Cá Ngựa khá tung hứng trên sân khấu. (Ảnh: BTC)
Nhóm Cá Ngựa khá tung hứng trên sân khấu. (Ảnh: BTC)

Dù biết rằng nam ca sĩ gọi như thế là vô tình hoặc đã quen với cách xưng hô từ trước đến nay dành cho Lương Mỹ Kỳ. Tuy nhiên, anh cũng nên cẩn trọng vì cô nàng đã chuyển giới, trở thành một mỹ nhân xinh đẹp thì cách gọi như vậy sẽ dễ gây tranh cãi.

Ali Hoàng Dương "vượt mặt" Trúc Nhân

Đội của Trấn Thành đã có một màn dự đoán chính xác. Cụ thể, ngay từ những vòng đầu tiên thì Ali Hoàng Dương đã chỉ đích bạn thí sinh thứ 1 - Sunny Đan Ngọc mới 20 tuổi và là sinh viên trường Y.

Cô thể hiện ca khúc Điều cha chưa nói do Trấn Thành sáng tác trong web drama về gia đình vừa công chiếu vào đầu năm nay. Với lựa chọn đúng đắn này thì Ali Hoàng Dương đã nhận ngay 50 triệu đồng từ chương trình. Trong khi đó, Trúc Nhân nhường "đàn em" nhưng nào ngờ lại trắng tay khi rời gameshow.