Trường Giang: "Nhã Phương chửi tôi xong, tối bật khóc xin lỗi "

14/12/2019, 13:50 GMT+07:00

MC Trường Giang cho biết: "Mà vợ em chửi em xong thì tối lại khóc xin lỗi. Em không biết sao em lại vậy nữa!".

Trường Giang bất ngờ tiết lộ về bà xã Nhã Phương thường xuyên bắt nạt anh hồi mang thai.

Mới đây, trong một chương trình MC Trường Giang đã lỡ lời tiết lộ một vài bí mật về bà xã Nhã Phương lúc có thai: "Vợ em đâu thay đổi gì, chỉ có chửi em mỗi ngày hồi cô ấy mang bầu 3 tháng thôi. Mà vợ em chửi em xong thì tối lại khóc xin lỗi: Em không biết sao em lại vậy nữa!".

Trường Giang:

Trường Giang "vợ em sau khi sinh còn... ghê hơn"

Câu chuyện này của anh khiến mọi người vô cùng bất ngờ nhưng cũng bày tỏ sự cảm thông với Nhã Phương. Nghệ sĩ Thanh Hằng chia sẻ rằng: "Thời gian mang bầu phụ nữ có rất nhiều thay đổi", Trường Giang đồng ý: "Lúc đó chỉ có chửi thôi à, mà sau khi sinh còn… ghê hơn nữa nhưng thôi không dám nói ở đây".

Trường Giang:

Không chỉ nhiều lần thừa nhận "sợ vợ" trên sóng truyền hình, danh hài "Mười khó" còn bị kiểm soát hết tài chính sau khi có vợ và có con:  "Trấn Thành từng dám lên báo tuyên bố anh ra đường có 2 triệu bỏ túi, còn tôi không có một cắc, tất cả có trợ lý kế bên lo, nhúc nhích trợ lý báo... Bế tắc!".

Trường Giang:

>>>Bạn đã xem: Trường Giang: "Vợ 6 múi nên tôi về nhà im lắm, không dám nói nhiều”

Về phía Nhã Phương kể từ khi kết hôn và sinh con với Trường Giang, Nhã Phương thường chọn trang phục ôm sát, cúp ngực khoe vòng một. Phong cách thời trang của cô ngày càng gợi cảm và nhận được nhiều lời khen từ mọi người.

Trường Giang:

Trường Giang:

Trường Giang:

Trường Giang chia sẻ về việc không công khai con gái

Cách đây không lâu, khi nhắc về vợ Nhã Phương và đứa con gái đầu lòng khi chưa chịu công khai đến công chúng, nam danh hài Trường Giang chia sẻ: "Khi nào con chịu cho công khai với khán giả thì sẽ cho. Ví dụ khi hỏi, Con có muốn cho mọi người biết con là con của ba không, nó nói: Dạ, thì đồng ý, còn bây giờ mình phải tôn trọng chứ. Với lại công khai nhiều người soi lắm thì cũng buồn".

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất về cặp vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương trên YAN nhé!