Trường Giang: "Vợ 6 múi nên tôi về nhà im lắm, không dám nói nhiều”

02/12/2019, 11:50 GMT+07:00

Trường Giang: "Nhã Phương 5h sáng dậy tập rồi"

Từ khi về chung nhà với Nhã Phương hơn 1 năm nay, Trường Giang rất đỗi hãnh diện và tự hào về gia đình nhỏ bằng chứng là anh thường xuyên khen ngợi vợ ở bất kì chương trình nào mình tham gia. Khi được phỏng vấn về cuộc sống sau hôn nhân "Mười Khó" cũng thoải mái chia sẻ vanh vách.

>>> Xem thêm: Trường Giang: "Tôi nấu ăn bao giờ Nhã Phương cũng vỗ tay"

Trong tập mới nhất của chương trình Ai là số 1 lên sóng tối qua, nam danh hài tiếp tục khen ngợi vợ và nỗi ám ảnh sợ vợ. Cụ thể, ở màn xuất hiện của Nguyễn Thị Yến với bài tập luyện liên hoàn vô cùng khỏe khoắn làm Trường Giang liên tưởng đến bạn đời ở nhà.

Trường Giang:

Nhận ra bài tập quá quen thuộc, Trường Giang nhanh miệng: “Trời ơi cái chiêu vừa rồi, ngóc đầu lên ngóc đầu xuống y chang vợ anh ở nhà luôn. 6 múi nha”. Lâm Vỹ Dạ tranh thủ thời cơ để “cà khịa” đàn anh: “Sao anh có 1 múi vậy anh Giang”. Mười Khó đáp: “Anh đi làm, anh đâu có tập, vợ anh 5h sáng dậy tập rồi. Mà anh cũng đâu dám nói chuyện trong gia đình nhiều. Anh về nhà là anh im. Ít khi nào nói chuyện trong gia đình lắm!".

>>> Xem thêm: Cuộc sống viên mãn của Trường Giang - Nhã Phương sau 1 năm đám cưới

 


Clip: Trường Giang thừa nhận sợ vợ toàn im lặng trong gia đình.

Trường Giang: "Sẽ công khai nếu con gái đồng ý"

Cách đây ít hôm trong một buổi ra mắt phim do mình làm NSX, khi nhắc về vợ Nhã Phương và đứa con gái khi chưa chịu công khai, nam danh hài Trường Giang chia sẻ: "Khi nào con chịu cho công khai với khán giả thì sẽ cho. Ví dụ khi hỏi "Con có muốn cho mọi người biết con là con của ba không", nó nói: "Dạ" thì đồng ý, còn bây giờ mình phải tôn trọng chứ. Với lại công khai nhiều người soi lắm thì cũng buồn".

Trường Giang:

Anh cũng chia sẻ thêm: "Con làm cho hai vợ chồng tôi gắn kết với nhau nhiều, biết hi sinh nhiều hơn và yêu thương nhau cũng dữ dội hơn. Tôi khi quay xong show hay làm xong việc đều về nhà luôn, được cái vợ tôi dễ lắm, miễn có gì đưa cô ấy ký tên là được, cái gì cũng là của bà ý. Thực ra hai vợ chồng cũng phải canh để chăm con. Ví dụ tôi đi thì vợ sắp xếp ở nhà nhiều và ngược lại. Có con rồi hai vợ chồng thông minh hẳn ra, biết cái gì tốt cái gì không".

Trường Giang bế tắc vì không có tiền khi ra đường

Không chỉ thừa nhận "sợ vợ", Trường Giang còn bị kiểm soát hết tài chính sau khi có vợ:  "Trấn Thành từng dám lên báo tuyên bố anh ra đường có 2 triệu bỏ túi, còn tôi không có một cắc, tất cả có trợ lý kế bên lo, nhúc nhích trợ lý báo... Bế tắc!", ông xã Nhã Phương vui vẻ tiết lộ.

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất về Trường Giang - Nhã Phương liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!