Trường Giang: "Nhiều người cứ chê nhảm mà không biết chương trình hài làm rất khó"

17/11/2017, 11:00 GMT+07:00

Việc các chương trình hài nở rộ kèm theo chất lượng đi xuống trở thành mối quan tâm của khán giả truyền hình.

Lần đầu tiên Trường Giang chia sẻ về việc khi ngồi ghế giám khảo cùng Trấn Thành trong chương trình gây tranh cãi trong đêm chung kết đến từ việc cả hai có “gu hài” khác nhau.

Chiều qua 16/11, tại TP.HCM đã diễn ra lễ công bố chương trình mới với sự xuất hiện của giám khảo Trường Giang và danh hài Tiến Luật - MC chương trình. Ở vị trí giám khảo mùa 4 vẫn là hai gương mặt quen thuộc “A Xìn” - Trấn Thành và “Mười Khó” - Trường Giang.


Trấn Thành bận việc riêng không đến nên chỉ có Trường Giang và Tiến Luật xuất hiện.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành bận việc riêng không đến nên chỉ có Trường Giang Tiến Luật xuất hiện. 


Trường Giang chọn trang phục khá thoải mái.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trường Giang chọn trang phục khá thoải mái. 


Theo Trường Giang, tài năng diễn hài hiện tại rất khó tìm bởi một người nói chuyện bình thường có thể rất hài hước nhưng khi lên một sân khấu lớn, diễn hài là một chuyện rất khác. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo Trường Giang, tài năng diễn hài hiện tại rất khó tìm bởi một người nói chuyện bình thường có thể rất hài hước nhưng khi lên một sân khấu lớn, diễn hài là một chuyện rất khác.

"Nhiều người nói sao chương trình hài giờ nhảm quá, không có nội dung nhưng thực sự không phải, ai cũng tôn trọng nội dung đầu tiên nhưng người thể hiện được nội dung đó ngày càng ít đi, sự duyên dáng cũng trời cho không phải ai cũng có", Trường Giang chia sẻ và mong khán giả cởi mở hơn với những nhân tố hài không chuyên tham gia vào chương trình này.


“Mười Khó” Trường Giang cho biết mỗi người đều có những phản ứng riêng trước các thí sinh nên Trường Giang không bị áp lực khi ngồi “ghế nóng” mùa tiếp theo. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
“Mười Khó” Trường Giang cho biết mỗi người đều có những phản ứng riêng trước các thí sinh nên Trường Giang không bị áp lực khi ngồi “ghế nóng” mùa tiếp theo.

“Chương trình hài bây giờ quá nhiều, ý tưởng của chúng tôi ngày càng bị bó hẹp vì mỗi lần đặt bút ngồi viết kịch bản, chúng tôi đều cảm thấy nó giống hoặc na ná với nội dung của tiểu phẩm nào đó.

Nhiều khán giả hay nói chúng tôi diễn hài ngày càng nhảm, không còn mắc cười như xưa, nhưng thật ra nghệ sĩ chúng tôi chẳng ai muốn làm hài nhảm cả, và để làm được một vở diễn chỉn chu, chúng tôi cũng phải đối mặt với rất nhiều áp lực. Khán giả ngày nay quan tâm và tìm hiểu rất nhiều về hài, để chinh phục được họ, nhiệm vụ của chúng tôi không chỉ đơn thuần là chọc cười họ nữa”, nam diễn viên chia sẻ.

Bên cạnh đó, danh hài mong khán giả sẽ cởi mở, tiếp nhận các nhân tố hài không chuyên tham gia chương trình, bởi đa số họ là người chưa qua trường lớp đào tạo mà diễn bằng cái duyên có sẵn. 


Chồng danh hài Thu Trang cho biết, anh không gặp nhiều khó khăn hay áp lực bởi đã có những người bạn thân thiết là Trấn Thành, Trường Giang “chỉ chiêu”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chồng danh hài Thu Trang cho biết, anh không gặp nhiều khó khăn hay áp lực bởi đã có những người bạn thân thiết là Trấn Thành, Trường Giang “chỉ chiêu”.

Tiến Luật mong rằng sự tương tác, tung hứng ăn ý giữa mình và hai đồng nghiệp thân quen sẽ tạo nên nhiều tiếng cười cho khán giả. Anh còn chia sẻ bản thân không ngại bị so sánh với Ngô Kiến Huy bởi mỗi người có một cách pha hài riêng. Riêng Tiến Luật tự tin sẽ chinh phục khán giả với nhiều mảng miếng đặc trưng, đậm chất Tiến Luật.

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!