Sau khi bị Nhã Phương "hờn dỗi", Trường Giang đã dành thời gian cho vợ

01/02/2021, 08:40 GMT+07:00

Khi hẹn hò luôn có những sóng gió nhưng kể từ lúc về chung mái nhà đến nay hôn nhân của Trường Giang khá ngọt ngào. Anh chiều chuộng Nhã Phương hơn từ trong ăn uống đến tặng quà. Mới đây, hai vợ chồng lại hé lộ khoảnh khắc tình tứ ở Đà Lạt.

 
Vợ đi quay hình vài ngày ở xa, anh lên đến tận nơi để thăm bà xã và con gái. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ đi quay hình vài ngày ở xa, anh lên đến tận nơi để thăm bà xã và con gái. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Trường Giang nhắn vợ dịp 2 năm ngày cưới: "Mẹ và con đầy ắp tâm can"

Cặp đôi tình tứ

Mới đây nhất, các fan của nam diễn viên hài đã cũng bàn luận về những khung ảnh đời thường ngọt ngào của hai vợ chồng. Theo đó, Nhã Phương có công việc ở Đà Lạt, chỉ xa nhà một thời gian ngắn nhưng anh đã vội gác lại mọi thứ để lên cùng hai mẹ con.

Tại đây, khán giả lại thấy hai vợ chồng với diện mạo trẻ trung, năng động với áo thun họa tiết bắt mắt cùng nắm tay nhau tình tứ ở đồi cỏ. Trường Giang còn thoải mái thể hiện hành động ngọt ngào với bà xã từ bẹo má, nắm chặt tay, cả hai nở nụ cười hạnh phúc. Dù đã là phụ huynh nhưng thỉnh thoảng có những khoảnh khắc cặp đôi trốn bé Destiny để làm vợ chồng son.

 
Anh nựng yêu Nhã Phương trước ống kính. Gu thời trang của hai vợ chồng cũng rất chuộng tông xuyệt tông. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh nựng yêu Nhã Phương trước ống kính. Gu thời trang của hai vợ chồng cũng rất chuộng tông xuyệt tông. (Ảnh: FBNV)

 
Hai vợ chồng tha hồ diễn những cử chỉ yêu thương, Trường Giang cũng thay đổi khá nhiều về trang phục, đã sử dụng giày đắt đỏ thay vì dép tổ ong. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai vợ chồng tha hồ diễn những cử chỉ yêu thương, Trường Giang cũng thay đổi khá nhiều về trang phục, đã sử dụng giày đắt đỏ thay vì dép tổ ong. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Trường Giang tiết lộ về việc Nhã Phương "nghiện con"

Trường Giang không để vợ vất vả

Nhã Phương cho biết mình luôn cảm thấy may mắn và tự hào khi cưới người chồng quan tâm đến cảm xúc và mọi sinh hoạt ở vợ. Từ khi về chung nhà với anh, cô chẳng phải làm dâu hay chuyện bếp núc mà thực đơn hằng ngày đều do Trường Giang phụ trách, ăn uống thế nào, bận rộn đi quay thì anh cũng thức sớm chuẩn bị bữa ăn đầy đủ cho hai mẹ con.

Nhã Phương từng kể chồng khẳng định: "Nếu như Phương mà khổ thì chắc không ai sướng đâu. Phương nói thiệt là Phương rất là sướng và may mắn vì ông xã đã luôn ở bên và chia sẻ với Phương. Tất cả mọi người đều nhận định rằng, Phương sinh con xong trông đẹp hơn, khác ngày xưa hơn. Nhưng Phương tự hỏi rằng liệu có bao nhiêu người phụ nữ được như Phương? Có được một ông xã tâm lý như Phương".

 
Anh cũng chẳng muốn vợ phải vất vả mà hãy dành thời gian làm đẹp, chơi với con. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh cũng chẳng muốn vợ phải vất vả mà hãy dành thời gian làm đẹp, chơi với con. (Ảnh: FBNV)

 
Hai vợ chồng giờ đây "cứ rảnh là có ảnh". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai vợ chồng giờ đây "cứ rảnh là có ảnh". (Ảnh: FBNV)

>>> Bạn đã bỏ lỡ: Trường Giang hiếm hoi chia sẻ quá trình lớn khôn của con gái

Trước đây hiếm khi nào khán giả thấy Trường Giang bày tỏ tình cảm với Nhã Phương nhưng về sau này anh luôn khẳng định vợ con đã chiếm lấy hết tâm can, mọi thứ đều dành cho hai người đặc biệt này kể cả hơi thở.

NHÃ PHƯƠNG HƯỞNG THỤ SAU KHI LÀM VỢ

Khi chia sẻ với truyền thông, cô cho biết mình không áp lực về kinh tế và mong muốn được đi làm vì sở thích chứ không hẳn 100% phải kiếm tiền lo toan gia đình. Bởi lẽ, mọi thứ nhức đầu đều có Trường Giang đảm trách. Anh cũng chẳng muốn vợ vướng vào kinh doanh mà hãy dành thời gian cho bản thân.

"Anh ấy muốn tôi cứ thoải mái, tự do muốn làm gì thì làm. Trường Giang hỗ trợ hết mình để tôi có điều kiện shopping, làm đẹp, lo cho con thật tốt. Việc kiếm tiền, mệt đầu để anh ấy làm. Chồng cho đặc quyền đó nên tôi cứ thế hưởng thụ thôi. Khi nào có ý định bớt làm nghệ thuật lại tôi sẽ phụ giúp anh ấy kinh doanh", cô thổ lộ khiến bao người ghen tị.

Xem thêm tại đây!