Hé lộ tiền mừng đám cưới Trường Giang dành cho Thúy Ngân

11/02/2021, 15:00 GMT+07:00

Ngày 7/2 vừa qua, Khả Như gây xôn xao dư luận khi khoe những đặc quyền mà cô nhận được từ Trường Giang nếu lấy chồng. Hưởng ứng lời đàn chị, Thúy Ngân cũng xác nhận ông xã Nhã Phương hứa đi tiền mừng 100 triệu khi cô lên xe hoa.

 
Với lời chia sẻ của Khả Như, Thúy Ngân chứng tỏ Trường Giang rất quan tâm cho hạnh phúc của những người em thân thiết (Ảnh: chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Với lời chia sẻ của Khả Như, Thúy Ngân chứng tỏ Trường Giang rất quan tâm cho hạnh phúc của những người em thân thiết (Ảnh: chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Trường Giang liệt kê loạt "ưu đãi" nếu Khả Như chịu lấy chồng

Trường Giang hứa mừng đám cưới Thúy Ngân 100 triệu

Liên lạc với Thúy Ngân, nữ diễn viên gốc Tiền Giang xác nhận đây là lời nói thiệt chứ không phải giỡn. Thúy Ngân còn tiết lộ thêm rằng anh Trường Giang hứa đi 100 triệu, anh Tiến Luật 50 triệu, chị Lâm Vỹ Dạ 50 triệu.

"Chắc mấy anh chị thấy nhỏ em đi về có một mình nên nôn dùm đó anh. Anh Giang là người anh mà Ngân kính trọng bởi anh luôn dẫn dìu Ngân nói riêng và các nghệ sĩ khác nói chung trong công việc cũng như cuộc sống. Các thành viên gia đinh 7 Nụ cười Xuân làm việc với nhau, xem nhau như gia đình. Anh Giang và anh Luật, Ngân xem như hai anh lớn trong nhà. Và hai anh lớn cũng thường xuyên lo lắng cho các em nhỏ. Chị Dạ cũng vậy. Riêng có chị Ngọc là em chưa biết chỉ đi bao nhiêu nếu em cưới", Thúy Ngân đang thắc mắc về số tiền mừng của Lan Ngọc.

 
Sướng như Thúy Ngân chưa đám cưới mà đã có sẵn tiền mừng 200 triệu rồi. Đến khi đám cưới con số chắc chắn còn nhiều hơn nữa (Ảnh: T.H) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sướng như Thúy Ngân chưa đám cưới mà đã có sẵn tiền mừng 200 triệu rồi. Đến khi đám cưới con số chắc chắn còn nhiều hơn nữa (Ảnh: T.H)

Về tình bạn với bà xã Trường Giang, Thúy Ngân cho hay cô và Nhã Phương đã chơi thân với nhau hơn 10 năm rồi. "Hai chúng tôi cùng học với nhau, cùng có những lý tưởng chung. Ra trường mỗi người đều có những dự án riêng. Gần đây, khi làm chung với nhau nhiều dự án, Ngân và Phương thường xuyên bên nhau. Vì thế giao tình cũng thân thiết hơn như khi còn chung trường", người đẹp thổ lộ.

>>> Xem thêm: Thúy Ngân chi tiền khủng để dưỡng nhan sắc bằng "sâu vàng"

Thúy Ngân bày cách đối phó khi hỏi "bao giờ lấy chồng"?

Về việc có ảnh hưởng trong mùa dịch, Thúy Ngân cho biết: "Tôi may mắn có được việc làm trong mùa dịch với dự án phim "Cây Táo Nở Hoa" cùng các anh chị lớn. Đây là dự án mang lại phấn khích, niềm hy vọng với một hình ảnh Thúy Ngân đổi khác. Em và anh chị trong đoàn đang chờ ngày hái quả trong năm 2021".

 
Sau nhiều dự án chung với Trường Giang thì trong năm 2021 Thúy Ngân có sản phẩm đầu tiên hợp tác cùng Nhã Phương (Ảnh: T.H) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau nhiều dự án chung với Trường Giang thì trong năm 2021 Thúy Ngân có sản phẩm đầu tiên hợp tác cùng Nhã Phương (Ảnh: T.H)

Năm nay cô cũng về Tiền Giang đón Tết cùng cha và gia đình như mọi năm. Về bí kíp đối phó của Thúy Ngân khi bị hỏi ngày Tết "làm lương tháng nhiêu?" hay "bao giờ lấy chồng?" thì trả lời rằng: "dạ lương tháng đủ cho gia đình con xài". Còn “Bao giờ lấy chồng” thì đưa ra khoảng 10 tấm hình của các anh nghệ sĩ xong nói là con còn đang suy nghĩ. Khi nào chọn được con sẽ báo.

>>> Xem thêm: Sao Việt lo lắng khi Thúy Ngân bị tai nạn bất tỉnh trên phim trường

Nhân dịp năm mới Thúy Ngân cũng gửi lời chúc sức khoẻ, bình an, tài lộc dồi dào đến quý độc giả.

TRƯỜNG GIANG TẶNG 100 TRIỆU CHO ĐÁM CƯỚI NGƯỜI LẠ

Cuối tháng 12/2020, Trường Giang gây chú ý khi bất ngờ xuất hiện tại một bữa tiệc đám cưới ở Đà Nẵng. Tại đây, ông xã Nhã Phương diện trang phục bảnh bao, tiến vào khu vực cưới trong sự ngỡ ngàng của nhiều người. Dù cô dâu chú rể là người xa lạ thế nhưng Trường Giang vẫn thân thiện tiến thẳng lên sân khấu để chúc phúc. 

Theo lời tiết lộ từ chính Trường Giang, anh đã mặc bộ vest mà anh từng diện cho đám cưới của mình và Nhã Phương trước đây để đến sự kiện ý nghĩa của đôi trẻ. Bên cạnh đó, "Mười Khó" cũng góp vui bằng một bài hát sôi động. Đáng nói, Trường Giang sau đó còn khiến nhiều người bất ngờ khi gửi tặng cô dâu chú rể hẳn một phong bì 100 triệu đồng. Xem thêm thông tin về Trường Giang tại đây.