Trường Giang mê mẩn ngắm Phương Trinh Jolie khoe dáng trong lúc tập Yoga

"Ông Hoàng Hạnh Phúc" Trường Giang dành nhiều sự chú ý đặc biệt đến Phương Trinh Jolie khi cô nàng hướng dẫn mọi người tập Yoga.

Đồng hành với "Ông Hoàng Hạnh Phúc" Trường Giang trong show "Thiên đường ẩm thực" tuần này là 2 đội chơi gồm: Tôn Kinh Lâm - MiA - Vương Khang cùng 3 cô gái xinh đẹp Phương Anh - Phương Trinh Jolie - Liêu Hà Trinh. Chủ đề của tuần này là dinh dưỡng cho dân văn phòng nên Phương Trinh Jolie đã hào hứng hướng dẫn cho mọi người những động tác yoga cơ bản để có thể giảm đau lưng hiệu quả do phải ngồi làm việc quá lâu. 

Điều đáng nói là Phương Trinh tung chiêu yoga không hề dễ dàng như xoạc chân, uốn dẻo mà không phải ai cũng làm được. Trong lúc đó, Trường Giang dành nhiều sự chú ý đặc biệt đến Phương Trinh Jolie, cụ thể là nam danh hài rất chăm chú ngắm nhìn người đẹp thực hiện từng động tác một với sự thích thú và hào hứng hiện rõ trên gương mặt.


Trường Giang mê mẩn ngắm nhìn Phương Trinh Jolie "tung chiêu" tập yoga với những động tác khó nhằn.
Trường Giang mê mẩn ngắm nhìn Phương Trinh Jolie "tung chiêu" tập yoga với những động tác khó nhằn.


Trò chơi vòng đầu tiên là Thử độ dẻo dai. Các thành viên lần lượt tham gia thử thách, ai cúi người càng thấp thì sẽ giành phần thắng. Chỉ cần nghe tên thôi là dàn khách mời mặt đều "tái mét". Trong khi đó, Phương Trinh Jolie gây bất ngờ với cơ thể siêu "dẻo", chiến thắng áp đảo Tôn Kinh Lâm ngay lượt thách đấu đầu tiên.


Cơ thể dẻo dai cùng vóc dáng săn chắc của Phương Trinh Jolie khiến Trường Giang thích thú ngắm nhìn mãi.
Cơ thể dẻo dai cùng vóc dáng săn chắc của Phương Trinh Jolie khiến Trường Giang thích thú ngắm nhìn mãi.

TRƯỜNG GIANG >>

Sau vỡ diễn “Mười Khó”, Trường Giang gây ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả qua hình ảnh ông già Quảng Nam khó tính nhưng rất duyên dáng, hài hước từ đó mọi người gọi Anh là Mười Khó Trường Giang.

Cha mẹ và họ hàng nội ngoại của Trường Giang quê quán ở Tam Kỳ, Quảng Nam. Trường Giang sinh ra và lớn lên ở Đồng Nai trong gia đình đông anh chị em, mồ côi mẹ từ rất sớm, anh lên Sài Gòn lập nghiệp, những ngày tháng bươn chải kiếm sống là những ngày khó quên của Trường Giang.

Năm 2015, Trường Giang công khai đang hẹn hò với nữ diễn viên Nhã Phương.

Ngày 23 tháng 1 năm 2016 anh đã nhận được 2 giải Mai Vàng cho 2 hạng mục "Nam diễn viên hài" và "Nam diễn viên sân khấu".

Thông tin tiểu sử nghệ sĩ Trường Giang:

  • Tên thật: Võ Vũ Trường Giang
  • Ngày sinh: 20/04/1983 tại Long Thành, Đồng Nai
  • Chiều cao: 1m67 
  • Nghề nghiệp: Ngôi sao diễn viên hài, diễn viên điện ảnh.

Trường Giang trổ tài bắn tiếng Anh xuất thần khiến mọi người bấn loạn

Thấy Trường Giang - Nhã Phương đi du lịch Thái, Nam Em có động thái bất ngờ

Bị Han Sara gọi là chú, Trường Giang tức tối đáp trả: Con 17 tuổi đó hả, sao mặt già dữ vậy!

Trường Giang

Phương Trinh Jolie

Thiên đường ẩm thực

Tập yoga