Trường Giang lưu tên Nhã Phương trong danh bạ là "Kẻ hủy diệt"

10/10/2020, 08:15 GMT+07:00

Về chung một nhà và hạ sinh nàng công chúa bé nhỏ, có thể thấy cặp vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương tình cảm hơn hẳn. Cả hai liên tục khiến dân tình "ngọt sâu răng" bởi những cử chỉ quan tâm ngọt ngào hay những đoạn tin nhắn mùi mẫn.

Song, cặp đôi cũng từng nhiều lần khiến dân tình ngã ngửa bởi độ lầy lội của nhau. Mới đây, trong đoạn tin nhắn của Trường Giang cùng vợ, dân tình đã tinh ý phát hiện cách lưu số điện thoại có một không hai của nam danh hài dành cho bà xã.

Sau kết hôn, Trường Giang ngày càng ra dáng "ông chồng quốc dân" khi hết lòng yêu thương vợ con. Ảnh: FB Trường Giang - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau kết hôn, Trường Giang ngày càng ra dáng "ông chồng quốc dân" khi hết lòng yêu thương vợ con. (Ảnh: FB Trường Giang)

>>>Đừng bỏ lỡ: Nhã Phương khoe nhan sắc ngày càng thăng hạng sau sinh con gái

Trường Giang lưu số vợ là "Kẻ hủy diệt"

Cách đây không lâu, các diễn đàn bắt đầu lan truyền nhau đoạn tin nhắn ngọt ngào giữa Trường Giang cùng bà xã Nhã Phương. Nội dung đoạn hội thoại chỉ đơn thuần là cả hai đang chia sẻ về một ngày làm việc của mình cho đối phương.

Nhã Phương gọi chồng là yêu thương, còn Trường Giang vô tình để lộ cách lưu tên vợ khiến dân tình ngã ngửa - Ảnh 2.
Trường Giang vô tình để lộ cách lưu tên vợ khiến dân tình ngã ngửa. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhưng điều khiến netizen chú ý lại là cách lưu số độc đáo của nam danh hài dành cho vợ. Cụ thể, không giống với bất kỳ cặp đôi nào, "Mười Khó" đặt tên danh bạ cho vợ là "Kẻ hủy diệt". Chắc hẳn, cả hai vợ chồng ngoài đời cũng thích trêu ghẹo nửa kia nên Trường Giang mới ví von Nhã Phương bằng danh xưng có một không hai này.

Nhã Phương và Trường Giang đã có 2 năm về chung một nhà. Ảnh: FB Nhã Phương - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhã Phương và Trường Giang đã có 2 năm về chung một nhà. (Ảnh: FB Nhã Phương)

>>>Xem thêm: Trường Giang "tay xách nách mang" đồ cho vợ thoả thích mua sắm​

Trường Giang tiết lộ vợ gọi là mình "yêu thương"

Trước đó, trong một chương trình truyền hình, Trường Giang đã tiết lộ bà xã không bao giờ gọi anh là chồng mà thay vào đó lại "yêu thương". Đáp lại độ ngọt ngào của vợ, nam danh hài cũng học tập bà xã và gọi cô bằng danh xưng đáng yêu tương tự.

Nhã Phương khoe bữa ăn do ông xã chuẩn bị kèm lời nhắn không thể ngọt ngào hơn. Ảnh: FB Nhã Phương - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhã Phương khoe bữa ăn do ông xã chuẩn bị kèm lời nhắn không thể ngọt ngào hơn. (Ảnh: FB Nhã Phương)

Vậy thôi còn chưa đủ, qua những đoạn hội thoại giữa cả hai được Nhã Phương đăng tải, dân tình cũng phát hiện cách lưu số danh bạ của nàng dành cho chàng là "anh xã" và cặp đôi thường xưng hô với nhau là "ba và mẹ" cực ngọt ngào.

Nhã Phương gọi chồng là yêu thương, còn Trường Giang vô tình để lộ cách lưu tên vợ khiến dân tình ngã ngửa - Ảnh 4.
Cả hai vợ chồng trò chuyện cùng nhau mỗi ngày. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem thêm: Nhã Phương "phủ" đồ hiệu đầy mình nhìn sang Trường Giang mà ngỡ ngàng​

Mỗi người lại có cách lưu số đối phương khác biệt nhau, người hài hước, người ngọt ngào. Qua đây, dân tình lại cảm thấy thích thú trước cuộc sống hôn nhân của cặp vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương.

Ảnh: Tổng hợp

CUỘC SỐNG HÔN NHÂN HẠNH PHÚC CỦA TRƯỜNG GIANG - NHÃ PHƯƠNG

Cuối năm 2018, cặp vợ chồng chính thức nên duyên vợ chồng sau một khoảng thời gian hẹn hò đầy sóng gió. Sau 2 năm kết hôn, cặp vợ chồng lại càng gây chú ý dư luận bởi tình cảm ngọt ngào mà cả hai dành cho nhau.

Dù bận bịu với lịch làm việc riêng nhưng Trường Giang vẫn luôn yêu thương và cưng chiều bà xã hết mực. Anh không ngại xắn tay áo nấu cho bà xã những món ăn ngon thúc vợ nên ăn nhiều, trở thành cánh tay giữ đồ đắc lực cho bà xã khi shopping. 

Trong khoảng thời gian mang thai, tính tình Nhã Phương cũng có chút ảnh hưởng. Khi này, Trường Giang luôn phải chịu những trận quát mắng từ vợ song anh không hề trách Nhã Phương điều gì mà trái lại lại càng nuông chiều bà xã nhiều hơn. Có thể thấy, kể từ sau khi kết hôn, cả hai đã hiểu nhau nhiều hơn, tình cảm vợ chồng từ đó cũng thăng hoa thấy rõ.

Xem thêm tại đây!