Trường Giang liên tục bị chỉ trích khi thiên vị người quen

21:05 23/11/2020

Sở hữu khiếu hài hước, sự duyên dáng trên sân khấu, Trường Giang dù là nghệ sĩ hài nhưng lại được rất nhiều nhà sản xuất mời về làm MC. Có thể nói, anh được xem như một trong số những nhân vật  “cầm trịch” nhiều chương trình nổi tiếng nhất hiện nay. 

Dù dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực này, thế nhưng ông xã Nhã Phương lại không ít lần bị khán giả chỉ trích. Lý do chủ yếu là về vấn đề thiên vị thí sinh.


Dù có kinh nghiệm dẫn dắt nhiều mùa trong một chương trình nhưng Trường Giang vẫn mắc cùng 1 lỗi. (Ảnh: Vietnamnet). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù có kinh nghiệm dẫn dắt nhiều mùa trong một chương trình nhưng Trường Giang vẫn mắc cùng 1 lỗi. (Ảnh: Vietnamnet).

>> Đừng bỏ lỡ: Quá khứ không ngờ của Trường Giang trước khi nổi tiếng 

Thiên vị với Lê Dương Bảo Lâm

Mới đây nhất có thể kể đến chính là lần Trường Giang có thái độ thiên vị với Lê Dương Bảo Lâm trong một chương trình đố vui. Cụ thể, ở vòng Tứ kết 1, Lê Dương Bảo Lâm và S.T Sơn Thạch đại diện cho 2 đội giải đố. Dù cả 2 đều trả lời đúng liên tục 10 câu nhưng chỉ có Bảo Lâm là nhận về phần thưởng 20 triệu đồng do thi trước. 

Tuy nhiên, điều đáng nói, để hoàn thành được 10 câu hỏi đó, nếu như S.T Sơn Thạch “tự thân vận động” thì Lê Dương Bảo Lâm lại có sự giúp đỡ từ Trường Giang. Nam MC làm nhiều hành động bị cho là nhắc bài người chơi, thậm chí là thiên vị.


Trường Giang bị cho là nhiệt tình nhắc Lê Dương Bảo Lâm. ​(Ảnh: Cắt từ clip). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trường Giang bị cho là nhiệt tình nhắc Lê Dương Bảo Lâm. ​(Ảnh: Cắt từ clip).

>>> Đừng bỏ lỡ: Cái kết đắng của Lê Dương Bảo Lâm khi ra tay "dìm hàng" sao Việt

Nhắc bài Mạc Văn Khoa

Cũng trong chương trình này, Trường Giang từng bị người chơi lẫn khán giả tỏ thái độ không hài lòng vì có hành động nhắc bài. Cụ thể, khi Mạc Văn Khoa nhận được câu hỏi: “Trái gì mặc kệ tất cả?”, Trường Giang làm hành động quay đi, mặt ngó lơ giúp “đàn em” đoán kết quả trái bơ.

Trong lúc đó, Nhung Gumiho và Thanh Trang từ đội đối thủ của Mạc Văn Khoa lên tiếng: “Nhắc kìa”. Mặc dù vậy, nhưng xuyên suốt phần thi của Mạc Văn Khoa, Trường Giang vẫn hỗ trợ nhiệt tình, nhấn mạnh những từ quan trọng giúp anh chú ý để trả lời tốt hơn. Ngay cả Mạc Văn Khoa cũng hiểu điều đó nên sau khi thi xong đã gửi lời cảm ơn cho Trường Giang. 


Trường Giang mô tả đáp án cho Mạc Văn Khoa. (Ảnh: Cắt từ clip). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trường Giang mô tả đáp án cho Mạc Văn Khoa. (Ảnh: Cắt từ clip).

“Chèn ép” Quang Đại vì Nam Thư

Một lần khác, ở phần thi của Quang Đại, Trường Giang đọc câu hỏi: “Mặt nào của con người không thể tô son trát phấn? (đố chữ)”. Tuy nhiên, anh liên tục nói thiếu chữ “của” dù Quang Đại hỏi đi hỏi lại nhiều lần, thậm chí còn bị cho là có thái độ không hài lòng khi Puka đính chính câu hỏi giúp Quang Đại hiểu rõ hơn.

Trong khi đó, đến lượt thi của Nam Thư, Hari Won là người đọc câu hỏi có phần khó nghe thì Trường Giang liên tục nhắc giúp cho Nam Thư hiểu. Anh cũng rất nhanh nhạy vì sợ mất thời gian của Nam Thư. 


Trường Giang hỗ trợ Nam Thư hết mình nhưng lại đọc thiếu câu hỏi của Quang Đại. (Ảnh: Cắt từ clip). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trường Giang hỗ trợ Nam Thư hết mình nhưng lại đọc thiếu câu hỏi của Quang Đại. (Ảnh: Cắt từ clip).

“Phân biệt đối xử” với đội của ViruSs

Cách đây không lâu, trong tập có hai đội chơi gồm S.T, Phương Lan, Thùy Anh và ViruSs, Khánh Vy, Osad, Trường Giang được cho là có thái độ “phân biệt đối xử”. Ngay từ phần giới thiệu đội, Trường Giang đã rất niềm nở, giao lưu nhiệt tình với đội của S.T. Tuy nhiên, riêng đội ViruSs thì bị mời về chỗ lập tức. 


Trường Giang nghiêm khắc hơn với đội của ViruSs. ​(Ảnh: Cắt từ clip). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trường Giang nghiêm khắc hơn với đội của ViruSs. ​(Ảnh: Cắt từ clip).

Trong quá trình 2 đội chơi tham gia, Trường Giang cũng tỏ ra nghiêm túc, ít cười hơn khi đọc câu hỏi cho ViruSs, Khánh Vy. Thậm chí, đến phần thi của Osad, Trường Giang còn rất nghiêm khắc từ chối đáp án đúng của nam ca sĩ vì được đồng đội nhắc. Trong khi đó, ở những tập trước đây của chương trình, chẳng hạn như lần Big Daddy tham gia và được nhắc, nam MC vẫn cho qua. 


Trong khi ở phần thi của Big Daddy, nam MC dễ dàng cho qua. ​(Ảnh: Cắt từ clip). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong khi ở phần thi của Big Daddy, nam MC dễ dàng cho qua. ​(Ảnh: Cắt từ clip).

>>> Xem thêm: Những sao Việt bị "ném đá" khi tham gia Nhanh Như Chớp

Có thể nói, cách dẫn dắt chương trình của Trường Giang ở hiện tại bị khán giả cho là đang gặp vấn đề. Tuy nhiên, vẫn có những người bênh vực và nhận định không nên quá khắt khe bởi chương trình cũng chỉ mang tiêu chí “vui là chính”. 

CĐM ĐƯA RA BẰNG CHỨNG TRƯỜNG GIANG THIÊN VỊ LÊ DƯƠNG BẢO LÂM

Không chỉ riêng hành động minh hoạ cho đáp án “chiếc lược” giúp Lê Dương Bảo Lâm trong tập mới đây của chương trình đố vui, một khán giả còn “soi” thêm nhiều bằng chứng khác cho rằng Trường Giang thiên vị với rất nhiều câu hỏi khác. 

Cụ thể, khi đáp án là “mù u”, Trường Giang có hành động nhắm mắt. Lúc đáp án là “Châu Phi”, anh còn nhép miệng gợi ý trực tiếp. 

Đồng thời, khi Lê Dương Bảo Lâm hoàn thành phần thi của mình, Trường Giang nhiệt tình vỗ tay, gương mặt mừng rỡ. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!