Trường Giang lên tiếng sau khi được dàn sao Việt xót xa cho phim mình

09:12 17/01/2020

Những ngày qua, công tác kiểm duyệt của 30 Chưa Phải Tết  của Trường Giang vẫn chưa hoàn tất. Đạo diễn Quang Huy và ekip vẫn đang túc trực ngày đêm bên phòng dựng để chờ quyết định từ Cục Điện ảnh để chỉnh sửa nếu có.

Riêng trong giới nghệ sĩ, nhiều sao Việt khi nhìn thấy câu chuyện này cũng đã bày tỏ nhiều nỗi tiếc nuối và cầu mong cho tác phẩm đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Quang Huy sẽ được ra rạp đúng hẹn.

 
Dàn sao lên tiếng động viên Trường Giang
Dàn sao lên tiếng động viên Trường Giang

>>> Xem thêm: "30 Chưa Phải Tết" nguy cơ không được chiếu, Quang Huy lên tiếng

Dàn sao Việt xót xa ủng hộ Trường Giang trước khó khăn kiểm duyệt

Sau khi thông tin bộ phim 30 Chưa Phải Tết không được ra rạp đúng dự kiến, không chỉ riêng khán giả mà kể cả bạn bè đồng nghiệp của Trường Giang đều buồn trước thông tin vậy.

 
Trường Giang trong phim 30 Chưa Phải Tết
Trường Giang trong phim 30 Chưa Phải Tết

Bà xã của Trường Giang là Nhã Phương và hàng loạt sao Việt như đạo diễn Đức Thịnh, Khả Như, MC Nguyên Khang... đều gửi lời động viên Trường Giang trước thông tin dự án triệu đô gặp trục trặc.

 
Nhã Phương gửi lời nhắn với Trường Giang
Nhã Phương gửi lời nhắn với Trường Giang

 
Đạo diễn Đức Thịnh và Khả Như chia sẻ
Đạo diễn Đức Thịnh và Khả Như chia sẻ

>>> Xem thêm: Nhã Phương cùng dàn sao ủng hộ Trường Giang trước khó khăn kiểm duyệt

Trường Giang gửi lời cảm ơn đến các đồng nghiệp

Sau khi hàng loạt sao Việt đều gửi lời động viên đến mình, Trường Giang đã viết chia sẻ cảm xúc của mình trên trang cá nhân và gửi lời cảm ơn đến các bạn đồng nghiệp, nam danh hài viết: "Cảm ơn sự quan tâm và đồng cảm của anh chị em đồng nghiệp, hy vọng mọi thứ sẽ ổn thôi".

 
Trường Giang chia sẻ trên trang cá nhân
Trường Giang chia sẻ trên trang cá nhân

Điều khán giả hâm mộ của Trường Giang đều mong không chỉ cho bộ phim mà còn là nỗ lực của bao nhiêu con người được đền đáp bằng cách ra rạp đúng thời điểm để mùa Tết năm nay sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn ngoài rạp.

>>> Xem thêm: "30 Chưa Phải Tết" nguy cơ không được chiếu, Quang Huy lên tiếng

Trong buổi họp báo phim 30 Chưa Phải Tết, Quang Huy đã chia rằng: "Lý do kết hợp cùng Trường Giang trong dự án lần này chính là vì những đứa con của mình".

Trường Giang cũng chia sẻ thêm: "Tôi tin rằng được làm cha là một bước ngoặt quan trọng có thể khiến người đàn ông thay đổi. Tôi yêu kịch bản này và muốn được thực hiện ngay cùng với Quang Huy, để dành tặng cho những đứa con của chúng tôi. Đối với Trường Giang và Quang Huy, tôi không cho rằng mình sẽ mất một triệu đô đâu. Tiền không đánh giá được giá trị của bộ phim này, giả sử có ai đề nghị bán lại phim này với giá 5 triệu đô tôi cũng không đồng ý. Công sức mọi người bỏ ra, một triệu đô la không nghĩa lí gì cả."

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những thông tin về Phim Ảnh và các diễn viên nổi tiếng tại chuyên mục Phim cùng YAN nhé!