Than thở chuyện sợ vợ, Trường Giang lại vô tình để lộ chuyện Nhã Phương có bầu

19/10/2018, 17:00 GMT+07:00

Nam danh hài Trường Giang tiết lộ vô tình để chuyện vợ có bầu thèm đủ món, fan hào hứng vào chúc mừng vì cả hai đã sắp lên chức.

Đọc những câu chữ của nam danh hài, người hâm mộ cảm nhận được đây là một ông chồng khá sợ vợ, mặc dù rất yêu thương nhưng không biết cách thể hiện với người đầu ấp má kề.

Cách đây ít ngày, “Mười Khó” lần đầu chia sẻ về cuộc sống hôn nhân sau gần 1 tháng đám cưới. Cụ thể, anh cho hay Nhã Phương quản lý quá chặt, giữ hết tiền không còn một đồng khi ra đường. 

Mới đây, trên trang cá nhân, Trường Giang tiếp tục có những tâm sự chân thật trên trang cá nhân về cuộc sống với Nhã Phương sau kết hôn. Đọc những câu chữ của nam danh hài sinh năm 1983, người hâm mộ cảm nhận được đây là một ông chồng khá sợ vợ, mặc dù rất yêu thương nhưng không biết cách thể hiện với người đầu ấp má kề. Trường Giang cho biết, kể từ lúc lấy vợ, anh phải nhận rất nhiều lời hù dọa. 

Anh viết: "Giờ còn son thì vui đó nha, chứ sau này vợ mày đẻ, rồi mày sẽ thấy cảnh! Tôi chỉ mong cuộc đời mình không đi vào ngõ cụt như mấy đứa bạn bỉm sữa khác, kiểu như:

- Sáng sớm vợ nói thèm trà sữa. Không dậy đi mua nổi thế là vợ giận.

- Đi làm, điện thoại hết pin, vợ gọi không được cũng giận.

- Post hình chung mà mặt chồng sáng hơn vợ cũng giận

- ... Và trăm ngàn câu chuyện khác của cuộc đời làm chồng mà tôi đã nghe.

8 tiếng đi làm hết 7 tiếng quay hình, 1 tiếng dành cho các bữa ăn, thì làm sao nghe máy được. 12 giờ mới ngủ sáng sớm bị vợ dựng đầu dậy đi mua trà sữa thì ai mà không cáu. Nhưng rồi cũng lẳng lặng đi mua 2 ly trà sữa bù đắp. Thế mà bà nói "em hết thèm rồi".

Bởi, khổ cho những ông chồng không khéo léo, không biết cách thể hiện tình yêu với vợ, chỉ biết lẳng lặng quan tâm nên suốt ngày bị cho là kẻ vô tâm. Ai có kinh nghiệm chỉ cho tôi dùm đi, để bớt sợ".


Chia sẻ nhận được sự quan tâm của Trường Giang. Có lẽ thời gian gần đây, Trường Giang và Nhã Phương đã thoải mái hơn trong việc thể hiện tình cảm.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chia sẻ nhận được sự quan tâm của Trường Giang. Có lẽ thời gian gần đây, Trường Giang Nhã Phương đã thoải mái hơn trong việc thể hiện tình cảm. 

>> Bài viết liên quan: Trường Giang: "Từ ngày cưới Nhã Phương tôi không đem được đồng nào ra đường"


Trường Giang hoang mang chưa biết làm thế nào để cuộc đời không đi vào ngõ cụt khi vừa cưới vợ xong. Nam danh hài cũng trăn trở làm sao để có thể trở thành người chồng tốt.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trường Giang hoang mang chưa biết làm thế nào để cuộc đời không đi vào ngõ cụt khi vừa cưới vợ xong. Nam danh hài cũng trăn trở làm sao để có thể trở thành người chồng tốt. 

Than thở chuyện sợ vợ, Trường Giang lại vô tình để lộ chuyện Nhã Phương có bầu - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Than thở chuyện sợ vợ, Trường Giang lại vô tình để lộ chuyện Nhã Phương có bầu - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Ngay sau khi những lời chia sẻ của Trường Giang nhanh chóng nhận được rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Tuy nhiên, khi độc status này, nhiều người tinh ý nhận ra có vẻ như Trường Giang đang sống trong "nỗi sợ hãi" phải chiều được cái sự "sáng nay chiều mưa" của vợ bầu.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngay sau khi những lời chia sẻ của Trường Giang nhanh chóng nhận được rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Tuy nhiên, khi độc status này, nhiều người tinh ý nhận ra có vẻ như Trường Giang đang sống trong "nỗi sợ hãi" phải chiều được cái sự "sáng nay chiều mưa" của vợ bầu.

>> Có thể bạn quan tâm:
Trường Giang khoe ảnh đi hưởng tuần trăng mật ở Hàn cùng Nhã Phương kèm lời thách thức
Giữa nghi vấn mang bầu 4 tháng, Nhã Phương lại để lộ vòng 2 lùm lùm

Người hâm mộ còn đánh giá, đây là một sự thông báo vô cùng khéo léo của Trường Giang về chuyện bà xã đã có bầu. Cư dân mạng còn truyền tai nhau: "Có vẻ chị Nhã Phương bị nghén trà sữa rồi". Đồng thời nhiều người động viên "Giang ca" cố gắng và tin tưởng nam danh hài sẽ là người đàn ông biết chăm lo cho vợ.

Than thở chuyện sợ vợ, Trường Giang lại vô tình để lộ chuyện Nhã Phương có bầu - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Nhiều bằng chứng cho thấy tin đồn Nhã Phương có bầu là hoàn toàn có căn cứ khi chị gái chia sẻ loạt ảnh tại quê nhà sáng nay.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều bằng chứng cho thấy tin đồn Nhã Phương có bầu là hoàn toàn có căn cứ khi chị gái chia sẻ loạt ảnh tại quê nhà sáng nay. 


Cách đây vài ngày, trong một buổi livestream, Nhã Phương cũng cố ý ôm một chú gấu bông lớn để che vòng hai lùm lùm. Tuy nhiên, ở một phút không để ý, nữ diễn viên để lộ vóc dáng giống bà bầu trong bộ đồ mặc nhà. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cách đây vài ngày, trong một buổi livestream, Nhã Phương cũng cố ý ôm một chú gấu bông lớn để che vòng hai lùm lùm. Tuy nhiên, ở một phút không để ý, nữ diễn viên để lộ vóc dáng giống bà bầu trong bộ đồ mặc nhà.

Ảnh: Tổng hợp 

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!