Trường Giang không dự VTV Awards, phát ngôn lạ khi Nhã Phương "trắng tay"

08/09/2017, 11:45 GMT+07:00

Trường Giang vắng mặt không dự VTV Awards, nữ diễn viên Nhã Phương bỏ lỡ cơ hội chiến thắng ở hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng.

Trường Giang vắng mặt, chỉ có một mình Nhã Phương tới dự lễ trao giải VTV Awards 2017.

Tối qua 7/9, lễ trao giải VTV Awards 2017 đã diễn ra tại Hà Nội. Đây là giải thưởng dành cho những người làm truyền hình, cá nhân, tổ chức đã và đang đóng góp cho sự phát triển của Đài truyền hình Việt Nam. Nữ diễn viên Nhã Phương xuất hiện trên thảm đỏ một mình khi vắng bóng bạn trai. Trường GiangNhã Phương góp mặt trong top 5 đề cử của giải thưởng năm nay ở các hạng mục Nghệ sĩ hài ấn tượng Nữ diễn viên ấn tượng.

Tuy nhiên Trường Giang vắng mặt, giải thưởng mà anh được đề cử cũng về tay nghệ sĩ Xuân Bắc trong khi top 5 còn có Trấn Thành, Hoài Linh, Công Lý. Tại sự kiện, trong số 5 danh hài này chỉ có Xuân BắcCông Lý có mặt.


Trường Giang vắng mặt trong lễ trao giải Ấn tượng VTV.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trường Giang vắng mặt trong lễ trao giải Ấn tượng VTV. 

Dù được fan đánh giá cao về khả năng thắng giải nhưng cuối cùng, cặp đôi này đều thất bại trước hai nghệ sỹ miền Bắc là Xuân BắcBảo Thanh. Ngay khi lễ trao giải VTV Awards 2017 khép lại, Trường Giang đã có chia sẻ khá bất ngờ trên trang cá nhân: “Giải thưởng rồi khán giả sẽ quên, điều họ không bao giờ quên là nhân cách và tài năng của một người nghệ sĩ”.


Trường Giang vắng mặt tại lễ trao giải VTV Awards 2017 và anh cho rằng, giải thưởng sẽ bị quên lãng, chỉ có tài năng mới được ghi nhớ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trường Giang vắng mặt tại lễ trao giải VTV Awards 2017 và anh cho rằng, giải thưởng sẽ bị quên lãng, chỉ có tài năng mới được ghi nhớ.


Nhã Phương trên thảm đỏ VTV Awards 2017. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhã Phương trên thảm đỏ VTV Awards 2017.

Nhã Phương cũng trắng tay tại giải thưởng năm nay khi giải Diễn viên nữ ấn tượng đã thuộc về Bảo Thanh. Trong khi đó, năm ngoái cả Nhã PhươngTrường Giang đều thắng giải. Riêng Nhã Phương 3 lần liên tiếp vượt mặt các đồng nghiệp ở hạng mục này.

Ảnh: FBNV

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!