Trường Giang khoe cảnh thân thiết bên con gái, Nhã Phương lại "ra rìa"

13:30 20/09/2021

Thời gian qua, Trường Giang đã mắc kẹt ở quê nhà Đồng Nai khoảng 2 tháng. Sau đó anh lại lên đường sang Hàn Quốc quay Running Man bản Việt và cách ly tại Đà Nẵng. Đây là lần đầu tiên nam danh hài xa vợ con lâu đến thế. Mới đây, sau khi cả nhà đoàn tụ, Nhã Phương lại phải chứng kiến cảnh cha con rất thân thiết.

 
Hai cha con cùng xem tivi cuối tuần.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai cha con cùng xem tivi cuối tuần. 

Trên trang cá nhân, Trường Giang chia sẻ đoạn clip ngắn. Đây cũng là lần hiếm hoi anh khoe công chúa với cự ly cực gần, thấy rõ cả mặt Destiny. Nam danh hài bày tỏ: "Cứ ba Tí suốt ngày vậy đó".

Theo đó, hai cha con cùng ngồi gần màn hình lớn để xem chương trình do anh tham gia. Đây là lần đầu tiên Trường Giang đến với Running Man bản Việt. Và "Mười khó" có ngay fan ruột. Mỗi khi thấy ba trên màn hình, Destiny lại gọi liên tục "ba Tí", "ba Tí".

 
Trường Giang cười tít mắt bên fan trung thành. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trường Giang cười tít mắt bên fan trung thành.

Khi ở bên con gái cưng, nam danh hài trở thành người đàn ông hạnh phúc, khi nào cũng cười khoái chí bởi những hành động đáng yêu của Destiny. Trường Giang nhiều lần chia sẻ với truyền thông, cảm giác có con nhỏ vô cùng sướng, mà mình khó diễn tả hết bằng lời. Nhìn khung ảnh công chúa âu yếm ba cũng đủ hiểu "Mười khó" thích thú thế nào.

Sau hơn 2 tháng xa vợ con, Trường Giang lần đầu khoe luôn khoảnh khắc thấy khá rõ mặt con gái. Không hẳn 100% nhưng người hâm mộ cũng nhận ra phần nào diện mạo của nhóc tì. Công chúa có sóng mũi khá cao, dáng người mảnh mai như Nhã Phương, mắt to và đặc biệt mái tóc khi nào cũng được cột đuôi gà.

 
Lần hiếm hoi Destiy được thấy rõ góc nghiêng lẫn chính diện. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lần hiếm hoi Destiy được thấy rõ góc nghiêng lẫn chính diện.

Dẫu vậy, vẫn muốn bảo vệ hình ảnh của công chúa nên vợ chồng Nhã Phương không đăng tải quá rõ mặt của bé. Ngoài diện mạo nhóc tì, nhiều khán giả nghĩ ngay đến việc nữ diễn viên ra rìa. Ngày nào còn là người phụ nữ đặc biệt của chồng, nay lại phải trở thành người quay hình cho hai cha con thân thiết.

 
Khung ảnh hạnh phúc của 3 thành viên. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khung ảnh hạnh phúc của 3 thành viên.

Nhã Phương nhiều lần than thở vì nhà có 3 người nhưng con gái thường xem mẹ như vô hình, thích chơi với ba vì Trường Giang thường xuyên bày trò hài hước. Cô từng kể: "Được ba đưa đi du lịch vòng quanh thế giới cái tự tin nói lời "bái bai" tui luôn... Ủa nhớ nhà mình có 3 thành viên mà ta".

 
Công chúa cùng ba Giang nhận biết màu sắc bằng tiếng Anh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Công chúa cùng ba Giang nhận biết màu sắc bằng tiếng Anh.


Khoảnh khắc đáng yêu của hai cha con

Nam danh hài từng khẳng định sẽ không công khai diện mạo của Destiny. Đến khi bé lớn, vợ chồng Nhã Phương sẽ hỏi ý kiến của con như thế nào, tôn trọng lựa chọn của bé. Nhưng thời gian gần đây có lẽ ba mẹ không cưỡng được độ đáng yêu của thành viên nhí nên thỉnh thoảng vẫn khoe về nhân vật này trên mạng xã hội. Trường Giang bày tỏ trong sự hạnh phúc: "Đẻ được đứa con mừng lắm, mà trời thương, con tôi chưa ai gặp mà không mê".

 
Qua bao sóng gió, cặp đôi đã có thể hạnh phúc bên nhau và cùng làm phụ huynh của em bé đáng yêu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Qua bao sóng gió, cặp đôi đã có thể hạnh phúc bên nhau và cùng làm phụ huynh của em bé đáng yêu.

Con gái xuất hiện giúp cho vợ chồng Nhã Phương cảm thấy cuộc sống đầy trách nhiệm hơn và không kém phần ý nghĩa. Cả hai cố gắng sắp xếp thời gian để luôn có ba hoặc mẹ bên cạnh Destiny.

Ảnh: Chụp màn hình + FBNV

NHÃ PHƯƠNG GHEN TỊ VỚI CON GÁI

Khi trở lại với công việc nghệ thuật, nữ diễn viên nhiều lần phải xa con. Tuy nhiên, cô có quy tắc nếu phải đi đâu 1 ngày sẽ để bé ở nhà nhưng khi phải ngủ lại ở hiện trường đến đêm thứ 2 thì chắc chắn phải ôm cả Destiny đi cùng mẹ. Điều này đồng nghĩa với việc Trường Giang xa con gái nhiều ngày khi cô đi làm ở tỉnh.

Cách đây không lâu, nam danh hài gác công việc để lên Đà Lạt - nơi vợ quay phim. Tưởng chừng nhớ nhung bà xã nhưng thật ra anh muốn thăm công chúa. 

Nhã Phương tỏ vẻ hờn dỗi: "Mới hôm qua còn than mất tất cả. Hôm nay thành người đàn ông có tất cả nè. Hông biết là nhớ con gái hay nhớ tui mà lên tận đây luôn á. Tui tức lắm mà không đánh ghen được".

Xem thêm tại đây!