Trường Giang khóc nấc, đứng không vững tại tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài

12/12/2020, 15:50 GMT+07:00

Sáng 12/12, đám tang cố nghệ sĩ Chí Tài đã diễn ra tại Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng. Sau thời gian để đồng nghiệp, khán giả nhìn mặt lần cuối, quan tài sẽ nhanh chóng được di chuyển ra sân bay và trở về Mỹ.

Từ sớm đã có rất nhiều nghệ sĩ đến chờ viếng, trong đó gây chú ý là vợ chồng danh hài Trường Giang và Nhã Phương.

    
Nhã Phương - Trường Giang túc trực từ rất sớm tại nhà tang lễ, hai vợ chồng khóc rất nhiều khi vào nhìn mặt người anh lần cuối. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhã Phương - Trường Giang túc trực từ rất sớm tại nhà tang lễ (Nguồn: Thanh niên)

>> Xem thêm: Hoài Linh thất thần bên linh cữu nghệ sĩ Chí Tài ở nhà tang lễ

Trường Giang - Nhã Phương khóc nghẹn, đứng không vững tại tang lễ

Vợ chồng danh hài "Mười khó" mặc sơ mi trắng đơn giản, đeo khẩu trang đứng đợi vào viếng cùng các nghệ sĩ khác như Tiến Luật, Thu Trang, Sam, Tấn Beo,... Dù đã che mặt nhưng vẫn có thể thấy rõ nét tiều tụy, đau buồn qua ánh mắt của Trường Giang. Nam danh hài luôn hướng mắt về phía khu vực viếng đàn anh Chí Tài, chực chờ muốn khóc.

    
Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương cũng có mặt từ sớm, cả hai vô cùng suy sụp trước sự ra đi của đàn anh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương vô cùng suy sụp trước sự ra đi của đàn anh (Nguồn: 2 Sao)

Trường Giang lộ rõ vẻ suy sụp bên Nhã Phương, đôi mắt chực chờ muốn khóc hướng về nơi viếng cố nghệ sĩ Chí Tài - Ảnh 3.
Đôi mắt nam danh hài luôn hướng về phía khu viếng và chực chờ muốn khóc (Nguồn: Afamily)

Cố nghệ sĩ Chí Tài là người anh thân thiết của Trường Giang. Hôm 9/12, khi hay tin Chí Tài qua đời, Trường Giang cũng lập tức có mặt ở bệnh viện, sau đó suy sụp hẳn. Nam danh hài còn khóc nấc và tâm sự với chồng ca sĩ Hồng Ngọc: “Từ nay sẽ không còn ai dịu dàng với em nữa, không còn ai để đánh đàn cho em hát nữa, và anh Chí Tài là người đã chỉ dạy cho em biết tử tế và vị tha hơn trong cuộc sống”.

Trường Giang khóc nấc, đứng không vững tại tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài - Ảnh 6.
Sau đó Trường Giang không kìm được nước mắt, khóc nấc và đứng không vững, Nhã Phương luôn bên cạnh, nén đau lòng để an ủi anh. (Nguồn: Afamily)

>> Xem thêm: Việt Hương đeo khăn tang: "Vợ anh Chí Tài đang rất suy sụp ở Mỹ"

Dàn sao Việt có mặt dự tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài

Vào sáng sớm, ngoài vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương, các nghệ sĩ bạn bè thân thiết của Chí Tài cũng có mặt từ sớm để viếng cố danh hài lần cuối như Hoài Linh, Việt Hương, Tấn Beo, Vũ Thanh, Hữu Nghĩa, Dương Triệu Vũ, Nam Thư... Đứng trước linh cữu người anh, người đồng nghiệp đáng kính, không ai giấu nổi sự xót xa, xúc động trước giờ phút này.

Mặc bộ đồ đen đến viếng tang từ sớm, Tấn Beo để lộ ánh mắt buồn bã sau cặp kính. Tấn Beo cho biết, anh hay tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời chỉ sau vài người và vô cùng sửng sốt, không tin đó là sự thật.

Tấn Beo vẫn chưa hết bần thần khi hay tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời.
Tấn Beo vẫn chưa hết bần thần khi hay tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời (Nguồn: Ngôi sao)

Nghệ sĩ Vũ Thanh cũng cho hay, ông và Chí Tài là bạn bè lâu năm. Khi nghe tin dữ, ông không kiềm được lòng và hôm nay muốn đến sớm để nhìn cố nghệ sĩ lần cuối.

Vũ Thanh và Hữu Nghĩa có mặt trước 7h sáng để tiễn đưa Chí Tài.
Vũ Thanh và Hữu Nghĩa có mặt trước 7h sáng để tiễn đưa Chí Tài (Nguồn: Ngôi sao)

Hoài Linh, Việt Hương mang khăn tang trong suốt tang lễ Chí Tài - Ảnh 1.
Danh hài Hoài Linh thay mặt tổ chức tang lễ cho Chí Tài ở Việt Nam. (Nguồn: Tuổi trẻ)

   
Việt Hương đội khăn tang trắng, đứng ra tổ chức lễ viếng cho nghệ sĩ Chí Tài. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việt Hương đội khăn tang trắng, đôi mắt đượm buồn. (Nguồn: YAN)

    
Dương Triệu Vũ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dương Triệu Vũ không giấu nổi sự đau buồn, bàng hoàng trên gương mặt (Nguồn: Thanh niên)

    
Nam Thư cho biết 2 ngày qua cô khóc rất nhiều. Nén nỗi đau, cô cùng với mọi người lo toàn cho đám tang của đàn anh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam Thư cho biết 2 ngày qua cô khóc rất nhiều. Nén nỗi đau, cô cùng với mọi người lo toàn cho đám tang của đàn anh (Nguồn: Thanh niên)

>> Xem thêm: Sao Việt dậy sớm đến viếng nghệ sĩ Chí Tài lần cuối

Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn ra, các nghệ sĩ và người hâm mộ nên đeo khẩu trang, sát khẩn tay và tự bảo vệ an toàn cho bản thân khi đến lễ viếng. Sự ra đi của cố nghệ sĩ Chí Tài quả thật là mất mát lớn đối với người thân, gia đình cùng giới nghệ sĩ nói riêng và khán giả nói chung.

NGƯỜI DÂN TỤ TẬP TỪ SỚM, CÓ ĐẾN 100 BẢO VỆ Ở ĐÁM TANG CHÍ TÀI

Không chỉ giới nghệ sĩ, ngày hôm nay (12/12), người dân cũng có mặt từ sớm tại Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng để cùng tiễn đưa cố nghệ sĩ. Sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Chí Tài đã khiến không ít người phải bàng hoàng và đau lòng. 

Để đảm bảo cho lễ tang được diễn ra suôn sẻ, giảm bớt sự chen lấn, náo loạn, khoảng 100 bảo vệ, 80 tình nguyện viên đã sẵn sàng từ sáng sớm, cùng phân chia công việc và đảm bảo an toàn cho mọi người.

Phía bên ngoài nhà tang lễ, rất đông người dân đứng chờ đợi qua hàng rào sắt, kính cẩn tưởng niệm cố nghệ sĩ tài hoa.

Xem thêm, TẠI ĐÂY!