Trường Giang hứa mời ăn miễn phí nếu tìm được gameshow hơn Running Man

11/05/2021, 16:10 GMT+07:00

Mới đây, danh hài Trường Giang đã xuất hiện trong một buổi phỏng vấn và có những chia sẻ về Chạy Đi Chờ Chi mùa mới. Anh đánh giá Running Man Việt Nam mùa 2 là chương trình được đầu tư hơn cả, tất cả những nguồn lực đều được dồn vào và vì thế, đây là một chương trình đáng xem. 

 
Trường Giang khẳng định Running Man mùa 2 là chương trình khán giả không thể bỏ lỡ. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trường Giang khẳng định Running Man mùa 2 là chương trình khán giả không thể bỏ lỡ. (Ảnh: Cắt từ clip)

Trường Giang khẳng định: “Thưa quý vị, Trường Giang chỉ muốn nói rằng quý vị phải xem chương trình Running Man Việt Nam mùa này. Vì sao? Vì Running Man vốn là chương trình nổi tiếng của nước ngoài, mình đã mang nó về Việt Nam rồi tạo nên phiên bản thuần Việt với những dấu ấn khó phai. Mùa 1 thành công và được yêu thích vì có những con người đó, mùa 2 này sẽ thành công hơn nữa vì tất cả những nguồn lực đã dồn hết vào đây rồi.

Không dừng lại ở đó, ông xã Nhã Phương cũng tiết lộ Running Man Việt 2021 đã thúc đẩy anh làm điều trước nay chưa bao giờ làm. Nếu như Trường Giang từng rất ngại dành thời gian phỏng vấn lâu, chưa bao giờ ngồi lâu hơn 10 phút thì bây giờ anh đã làm điều đó và ý thức được tính chất quan trọng. 

 
Danh hài xứ Quảng cho biết sẵn sàng mời khán giả ăn cơm miễn phí 1 năm nếu tìm được chương trình đầu tư hơn Running Man Việt mùa 2. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Danh hài xứ Quảng cho biết sẵn sàng mời khán giả ăn cơm miễn phí 1 năm nếu tìm được chương trình đầu tư hơn Running Man Việt mùa 2. (Ảnh: Cắt từ clip)

Anh cam kết với người xem: “Vì đơn giản 1 điều thế này, không có chương trình truyền hình nào trong năm nay đầu tư qua được Running Man Việt Nam đâu. Nếu quý vị biết chương trình nào đầu tư hơn thì cứ gọi cho em, em hứa bao quý vị ăn cơm miễn phí 1 năm.

Trước đó, việc Trường Giang được thay vào vị trí Trấn Thành từng trở thành “làn sóng” tranh luận dữ dội trên mạng xã hội. Mặc dù ở thời điểm hiện tại, tên tuổi của Trấn Thành, Trường Giang được xếp gần như ngang nhau, 1 chín 1 mười song vì lối diễn xuất, tính cách của cả hai có sự khác biệt rõ nét nên chắc chắn cách thể hiện trong chương trình cũng sẽ không thể giống. 

 
Trấn Thành từng được xem như "kẻ mạnh" của Running Man Việt. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành từng được xem như "kẻ mạnh" của Running Man Việt. (Ảnh: Cắt từ clip)

Thực tế, nam danh hài cũng đã tiết lộ lối chơi của bản thân trong Running Man mùa mới. Trường Giang khẳng định: “Tôi không dùng sức nhiều, tôi sẽ chơi bằng trí não”. Đây cũng là điều đối lập với Trấn Thành khi ở mùa 1, diễn viên Bố Già là nỗi khiếp sợ với các thành viên còn lại bởi những pha “lấy thịt đè người”, phô diễn sức mạnh ấn tượng. 

 
Trường Giang cho biết anh sẽ sử dụng trí não nhiều hơn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trường Giang cho biết anh sẽ sử dụng trí não nhiều hơn. (Ảnh: FBNV)

Đặt lên bàn cân hai tên tuổi Trường Giang, Trấn Thành, nhiều khán giả bày tỏ sự lo ngại khi ở các chương trình khác Trường Giang khá điềm tĩnh, thiếu sự hoạt ngôn, năng nổ như ông xã Hari Won. Điều này được cho là sẽ khó lòng phù hợp với tính chất Running Man. Dù vậy không ít người vẫn chờ đợi “Giang Ca” có cú bứt phá và mang lại sự mới lạ, món ăn tinh thần bổ ích cho người xem. 

 
Dàn cast chính thức của mùa 2. (Ảnh: FB Running Man Vietnam) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dàn cast chính thức của mùa 2. (Ảnh: FB Running Man Vietnam)

Hiện tại, sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ chương trình. Còn bạn, bạn nghĩ sao về những điều mà Trường Giang hứa hẹn? Hãy bày tỏ cảm nghĩ dưới phần bình luận nhé!

Cùng đón đọc những tin tức về chuyện sao Việt mỗi ngày trên YAN nhé!

LỘ CLIP ĐỨC PHÚC CHUNG ĐỘI VỚI TRƯỜNG GIANG Ở RUNNING MAN VIỆT NAM 

Ngoài những cái tên chính thức tham gia chương trình như Trường Giang, Karik, Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát, Trương Thế Vinh, Thúy Ngân và Jack, cách đây không lâu, một đoạn clip lộ ra trong quá trình ghi hình cũng tiết lộ thêm về khách mời Running Man mùa 2. Những khoảnh khắc được lan truyền "chóng mặt" cho thấy Đức Phúc sẽ tham gia, còn vào luôn đội của Trường Giang. 

Được biết, địa điểm đầu tiên người hâm mộ ghi nhận có sự xuất hiện của Running Man chính là một khu vực 1 trường đại học tại TP. Hồ Chí Minh. Trong clip, người hâm mộ còn có thể thấy Đức Phúc khá thân thiết với Jack dù cả hai khác màu áo và được cho là không chung đội. Điều này khiến người hâm mộ vô cùng tò mò. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!