Trường Giang tiết lộ Trương Thế Vinh bị hủy đám cưới ở phút 89

19:40 15/06/2020

Trương Thế Vinh được khán giả yêu thích và biết đến qua bản hit Tình Yêu Hoa Gió và nhiều bộ phim khác. Gần đây trong vai trò thành viên của Chạy Đi Chờ Chi, chàng "voi biển" này còn được ái mộ nhiều hơn.

Có đời tư khá sạch sẽ, một trong những lần hiếm hoi Trương Thế Vinh gây nên xôn xao khắp showbiz là khi bị bạn gái cũ hủy hôn vào sát ngày cưới.

 
Dù đã bí mật tổ chức lễ ăn hỏi vào năm 2016 với bạn gái cơ trưởng nhưng đám cưới của Trương Thế Vinh vẫn bị hủy phút chót. (Ảnh: Facebook nhân vật) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù đã bí mật tổ chức lễ ăn hỏi vào năm 2016 với bạn gái cơ trưởng nhưng đám cưới của Trương Thế Vinh vẫn bị hủy phút chót. (Ảnh: Facebook nhân vật)

>>> Xem thêm: Trường Giang hé lộ mối quan hệ của Thúy Ngân - Trương Thế Vinh​

Trường Giang kể chuyện bị Trương Thế Vinh hủy kèo MC đám cưới

Mới đây trong hậu trường của một chương trình, khi Mạc Văn Khoa tiết lộ và thông báo về lễ cưới cuối năm của mình tới các đồng nghiệp, Trường Giang nghe thấy liền nhanh chóng móc nối tới một "câu chuyện buồn" của mình trong quá khứ liên quan đến Trương Thế Vinh:

 
Mạc Văn Khoa khoe đám cưới của mình sẽ tổ chức vào cuối năm nay (Ảnh: Đông Tây) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mạc Văn Khoa khoe đám cưới của mình sẽ tổ chức vào cuối năm nay (Ảnh: Đông Tây)

"Trời ơi từ nay đến cuối năm còn lâu! Chúng ta hãy nên sống cho hiện tại, chứ ngày xưa tui bị Trương Thế Vinh một lần rồi. Lúc đó là tháng 3, Trương Thế Vinh hỏi "Anh Giang ơi tháng 7 này là em đám cưới, anh làm MC được không?". Tui trả lời "Tao với mày ngại gì đâu, tới ngày đó tao nghỉ diễn làm MC cho mày!". Xong tới tháng 5 không thấy báo lại, hỏi để xếp lịch thì Trương Thế Vinh trả lời: "Nghỉ rồi anh ơi!"."

 
Trường Giang tiết lộ mình từng được Trương Thế Vinh mời làm MC đám cưới (Ảnh: Đông Tây) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trường Giang tiết lộ mình từng được Trương Thế Vinh mời làm MC đám cưới (Ảnh: Đông Tây)

>>> Xem thêm: Hết đi chơi chung, Thúy Ngân - Trương Thế Vinh lại lộ ảnh dùng đồ đôi

Trương Thế Vinh và nghi vấn hẹn hò với Thúy Ngân

Sau chuyện đổ vỡ từ 2016, Trương Thế Vinh khá kín tiếng trong chuyện tình cảm sau đó. Chỉ đến vài tháng nay, bỗng xuất hiện tin đồn cho rằng anh chàng đang hẹn hò với Thúy Ngân. Trên một chương trình truyền hình, khi được đặt câu hỏi có hẹn hò với Trương Thế Vinh hay không, khi Thúy Ngân trả lời không thì liền bị máy phát hiện nói dối phản ứng. Trường Giang có mặt ở đó cũng xác nhận hai người này từng hẹn hò với nhau thuở còn làm người mẫu.


Dù liên tục phủ nhận mối quan hệ... (Ảnh: Facebook nhân vật)

       
Trường Giang xác nhận Trương Thế Vinh - Thúy Ngân hẹn hò​ (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
... nhưng cả hai vẫn làm dấy lên tin đồn khi thường hẹn hò riêng như thế này (Ảnh: Facebook nhân vật)

Chuyện cũ đã qua, ai đến nay cũng đều có cuộc sống ổn định riêng. Chưa rõ mối quan hệ với Thúy Ngân có phải là thật hay không, nhưng hi vọng sau đổ vỡ, Trương Thế Vinh sẽ sớm tìm được bến đỗ cho mình.

>>> Xem thêm: Giữa nghi án hẹn hò, Thúy Ngân hé lộ Trương Thế Vinh từng theo đuổi

TRƯƠNG THẾ VINH VÀ BẠN GÁI CŨ TỪNG NÓI GÌ SAU KHI HỦY HÔN?

Một thời gian sau khi tin tức hủy hôn được truyền đi, trước quá nhiều ý kiến trái chiều vì không hiểu rõ sự tình, bạn gái cũ của Trương Thế Vinh là cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương đã giải bày úp mở trên trang cá nhân: "Người ta thường nói "đẹp thì khoe, xấu thì che". Tôi che và chịu đựng quá lâu rồi, đau khổ và mệt mỏi đã quá đủ và tin mình đã mất quá nhiều thứ để nhận được mỗi lời thị phi từ khi chuyện đời tư của tôi lên báo ngoài ý muốn. Sau mỗi cánh cửa có một bí mật, và tôi tin tốt nhất mọi người không nên tìm hiểu thêm. Vinh cũng đã nói rõ với tôi là "chia tay không hề có chuyện làm bạn".

Về phía Trương Thế Vinh, trả lời với truyền thông, anh cho biết: "Thú thật, đến giờ, tôi vẫn không biết vì sao cô ấy hủy hôn. Nếu như trước khi đó chúng tôi có những dấu hiệu như cãi vã, giận hờn hay mâu thuẫn..., tôi nghĩ mình cảm thấy dễ hiểu hơn. Mọi thứ đều nhẹ nhàng, bình yên cho đến phút thứ 89".