Phản ứng của Hari Won khi bị Trường Giang nhận xét: "Không phải con người"?

05/03/2019, 18:50 GMT+07:00

Dù biết "đàn anh" của mình chỉ nói những lời trêu ghẹo nhưng cô cũng không tránh khỏi sự hốt hoảng trước lời nhận xét này.

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won và Trường Giang - Nhã Phương đều là 2 cặp đôi nghệ sĩ hài được khán giả trên cả nước yêu thích. Họ kết hợp với nhau trong rất nhiều chương trình, cụ thể Trường Giang làm giám khảo cùng Trấn Thành ở Thách thức danh hài, song hành với Hari Won ở Nhanh như chớpChính vì thế, mối quan hệ giữa họ ngày càng khắng khít hơn.

Phản ứng của Hari Won khi bị Trường Giang nhận xét:

Thời gian qua, Trường Giang - Hari Won nhận được nhiều sự ưu ái khi cả hai cùng là bạn dẫn ở các gameshow. Mới đây nhất, tại chương trình Siêu bất ngờ nam diễn viên hài đã có dịp làm các khách mời và cả vợ của Trấn Thành "cứng họng" vì lời nhận xét của anh dành cho cô.

Phản ứng của Hari Won khi bị Trường Giang nhận xét:

Cụ thể, khi thấy nữ ca sĩ chia sẻ các thông tin về chương trình nhanh "như điện", danh hài gốc Quảng Nam đã nhận xét: "Hari Won giống như bộ máy vậy, bấm thì nói không bấm thì thôi, tới giờ cho ăn thì ăn, cho ngủ thì ngủ. Hari Won không phải con người".

Phản ứng của Hari Won khi bị Trường Giang nhận xét:


Hari Won nghe xong phải quay sang nhìn người cùng dẫn với mình bằng vẻ mặt hoảng hốt: "Cái gì vậy anh?". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hari Won nghe xong phải quay sang nhìn người cùng dẫn với mình bằng vẻ mặt hoảng hốt: "Cái gì vậy anh?".


Clip: Trường Giang nhận xét Hari Won.

Đã có không ít lần Hari Won "muối mặt" vì những lời nhận xét của người bạn dẫn chung. Từ việc cô nói không lưu loát làm ảnh hưởng đến người chơi, đến cả những chuyện cá nhân như chưa bao giờ khao ăn uống, trong lúc làm việc chưa khi nào hỏi thăm có mệt không, toàn làm ít, nói ít nhưng lương lại đòi lấy nhiều... Và cũng không ít lần vợ Trấn Thành đòi bỏ về giữa chừng.


Sau này, chính giọng ca Anh cứ đi đi chia sẻ khoảnh khắc anh em thân thiết để tránh những tin đồn mâu thuẫn vì những lời nhận xét mang tính trêu ghẹo từ ông xã Nhã Phương. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau này, chính giọng ca Anh cứ đi đi chia sẻ khoảnh khắc anh em thân thiết để tránh những tin đồn mâu thuẫn vì những lời nhận xét mang tính trêu ghẹo từ ông xã Nhã Phương.

Trường Giang và Hari Won đã quá thân thiết và hiểu ý nhau sau nhiều chương trình kết hợp. Có lẽ, tất cả những lần bày tỏ sự không hài lòng hay nổi giận thì đều là những kiểu pha trò của cả hai trên sân khấu, tạo thêm nhiều tiếng cười cho người xem.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức mới nhất trên YAN nhé!