Loạt bằng chứng cho thấy Trường Giang là chàng rể khéo nhất Vbiz

14:30 08/03/2021

Thời gian gần đây Trường Giang thay đổi ánh nhìn của khán giả bởi hình ảnh người đàn ông chăm vợ, thương con. Bên cạnh đó, càng về sau nam danh hài cũng thân thiết với gia đình vợ hơn khi dành thời gian đưa ba mẹ đi chơi và mới đây còn đi du lịch dịp 8/3.

 
Các mỹ nhân nhà nữ diễn viên ai cũng xinh xắn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các mỹ nhân nhà nữ diễn viên ai cũng xinh xắn.

Mới đây nhất trên trang cá nhân Nhã Phương vừa đăng tải loạt khoảnh khắc cả nhà đi chơi cùng nhau nhân dịp ngày lễ dành cho phái nữ. Đặc biệt, người bận rộn như Trường Giang cũng sắp xếp thời gian để "hộ tống" cả dàn người đẹp từ bà xã đến chị em vợ và mẹ vợ.

"Bà mẹ 1 con" cho hay: "Màu đỏ chứng tỏ được yêu. Mồng 8/3 không cầu mong gì ngoài sức khoẻ đến tất cả các mẹ, các cô, các chị em nha". Cậu con rể quý này e rằng sẽ nhận được nhiều lời khen khi tạo niềm vui cho những người thân nhân ngày lễ như thế này.

 
Cả nhà Nhã Phương luôn chọn tông trắng mỗi khi đi chơi với nhau và "Mười khó" cũng không ngoại lệ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả nhà Nhã Phương luôn chọn tông trắng mỗi khi đi chơi với nhau và "Mười khó" cũng không ngoại lệ.

 
Nam danh hài rất quan tâm và chăm lo đời sống cho gia đình vợ. Trường Giang rất thương yêu ba mẹ vợ khi thường xuyên giấu Nhã Phương gửi tiền riêng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam danh hài rất quan tâm và chăm lo đời sống cho gia đình vợ. Trường Giang rất thương yêu ba mẹ vợ khi thường xuyên giấu Nhã Phương gửi tiền riêng.

Trường Giang mất mẹ từ sớm nên anh dành tình cảm nhiều cho thân mẫu của bà xã. Theo đó, bà ngoại bé Destiny cũng rất tin tưởng ở con rể. Ngay ngày cả hai kết hôn, mẹ Nhã Phương từng khẳng định với truyền thông rằng: "Tôi chỉ mong mọi thứ diễn ra tốt đẹp, hai đứa sẽ hạnh phúc đầu bạc răng long. Giang nói nó thương Phương lắm, chỉ thương mình Phương thôi". Có thể mẹ cũng là một trong những cầu nối cho hai con khi cả hai mâu thuẫn trước lúc quyết định kết hôn.

 
Người phụ nữ cực quan trọng đối với Nhã Phương. Về sau khi làm mẹ thì cô lại càng trân trọng nhân vật này hơn, thường bày tỏ lời cảm ơn đến đấng sinh thành. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người phụ nữ cực quan trọng đối với Nhã Phương. Về sau khi làm mẹ thì cô lại càng trân trọng nhân vật này hơn, thường bày tỏ lời cảm ơn đến đấng sinh thành.

Đến nay nữ diễn viên đã có cuộc sống khá đầy đủ khi được làm công việc mình yêu thích, có thể báo hiếu ba mẹ, giúp gia đình có những ngày sung túc hơn thời khó khăn như ở quê nhà. Nhã Phương còn được thực hiện thiên chức làm mẹ. Tuy nhiên, hai vợ chồng Trường Giang thống nhất sẽ giữ kín hình ảnh của bé gái cho đến khi có sự đồng ý từ con.

Ảnh: FBNV