Hiếm hoi lắm mới thấy Trường Giang đưa ba mẹ vợ đi chơi

15:30 13/01/2021

Hôn nhân của Nhã Phương và Trường Giang được ba mẹ hai bên ủng hộ nhiệt tình. Đặc biệt, mẹ vợ danh hài rất quý con rể và bày tỏ điều này với truyền thông. Từ khi cưới đến nay, hiếm lắm khán giả mới thấy anh đưa ba mẹ vợ đi chơi.

 
Hai vợ chồng cùng đưa phụ huynh đến khu bảo tàng nổi tiếng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai vợ chồng cùng đưa phụ huynh đến khu bảo tàng nổi tiếng. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Hôn nhân Trường Giang - Nhã Phương sau 3 năm: Cưng nhau hết mực

Cặp đôi về thăm quê nhà

Dù là dịp cuối năm bận rộn, ai cũng tranh thủ hoàn thành hết các dự án cho kịp phát sóng vào năm mới nhưng vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương vẫn cố gắng thu xếp lịch để cùng nhau về quê vợ ở Đắk Lắk làm chương trình ý nghĩa tại trường học.

Nhân dịp này, cặp đôi cũng kết hợp đưa ba mẹ nữ diễn viên đi chơi, tham quan ở khu bảo tàng nổi tiếng. Từ khi cưới đến nay đây là lần hiếm hoi mọi người thấy "Mười khó" đi cùng với phụ huynh ngoài giờ làm việc.

 
Mẹ Nhã Phương thường vào thành phố thăm các con, vì ai cũng bận rộn nên gia đình lâu nay khó có dịp đi nghỉ dưỡng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ Nhã Phương thường vào thành phố thăm các con, vì ai cũng bận rộn nên gia đình lâu nay khó có dịp đi nghỉ dưỡng. (Ảnh: FBNV)

 
Hai vợ chồng về quê Đắk Lắk để trao học bổng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai vợ chồng về quê Đắk Lắk để trao học bổng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. (Ảnh: FBNV)

 
Từ sau khi kết hôn, họ xuất hiện cùng nhau nhiều hơn từ sự kiện cho đến các hoạt động từ thiện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từ sau khi kết hôn, họ xuất hiện cùng nhau nhiều hơn từ sự kiện cho đến các hoạt động từ thiện. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Mỹ nhân Việt lên chức cuối năm: Nhã Phương chủ tịch, Hari Won giám đốc

Mẹ Nhã Phương khóc khi thấy con kết hôn

Cả hai đám cưới với nhau một phần cũng nhờ vào sự ủng hộ của mẹ nữ diễn viên. Khi nói đến con rể trước hôn lễ, bà từng tâm sự rằng: "Tôi chỉ mong mọi thứ diễn ra tốt đẹp, hai đứa sẽ hạnh phúc đầu bạc răng long. Giang nói nó thương Phương lắm, chỉ thương mình Phương thôi. Nó nói giờ chỉ lo cho Phương chứ không nghĩ ngợi gì nữa, vì Phương đã là vợ nó rồi". 

 
Phụ huynh không giữ được cảm xúc khi thấy con thành đôi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phụ huynh không giữ được cảm xúc khi thấy con thành đôi. (Ảnh: FBNV)

 
Giờ đây các con mỗi ngày hạnh phúc hơn và thành công cả nghệ thuật lẫn kinh doanh vì thế phụ huynh cũng yên tâm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giờ đây các con mỗi ngày hạnh phúc hơn và thành công cả nghệ thuật lẫn kinh doanh vì thế phụ huynh cũng yên tâm. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Nhã Phương tự hào khoe Trường Giang ủng hộ vợ chỉ ngồi mát ăn bát vàng

Tại đám cưới, mong muốn của vợ chồng Trường Giang chia sẻ trước quan khách rằng họ sẽ hạnh phúc để ba mẹ yên lòng, không muốn phụ huynh phải mất ngủ vì lo cho con cái nữa. Đến nay lời hứa này vẫn đang được cặp đôi thực hiện tốt.

NHÃ PHƯƠNG NHẮN NHỦ LỜI NGỌT NGÀO ĐẾN MẸ

Nếu ai theo dõi nữ diễn viên sẽ thấy mẹ là người mà cô thể hiện tình cảm nhiều nhất, ánh mắt luôn rạng ngời khi nói đến nhân vật này. Đồng thời, Nhã Phương tâm sự cô càng thương mẹ nhiều hơn kể từ lúc mình trở thành phụ huynh của con cái nhỏ.

Kể từ lúc mang thai đến sinh nở, mẹ Nhã Phương đã từ quê vào chăm lo cho con gái và cô thốt lên: "Đứa trẻ hạnh phúc nhất là đứa trẻ luôn có một người mẹ yêu nó nhiều hơn yêu chính bản thân mình! Đúng thật sự khi ôm ấp "tình yêu bé nhỏ" trong tay thì con lại càng thấm và hiểu mẹ nhiều hơn. Chỉ cầu mong sức khỏe và bình an cho mẹ, để mẹ tiếp tục đồng hành cùng con trong một hành trình mới, hành trình làm mẹ".

Còn về phía Trường Giang, anh không may mất mẹ từ lúc nhỏ nên bao tình thương đều dành về cho thân mẫu của vợ.

Xem thêm tại đây!