Đức Phúc "chặt đẹp" Trường Giang khiến Hoài Linh ngã mũ thích thú

14/01/2018, 07:30 GMT+07:00

Dù chưa có kinh nghiệm diễn xuất nhưng Quán quân Giọng hát Việt 2015 vẫn làm bùng nổ tại chương trình Ơn giời cậu đây rồi nhờ những câu nói đối đáp hài hước.

Tập 7 Ơn giời cậu đây rồi đã lên sóng tối qua với sự tham gia của 4 khách mời: Đức Phúc, Khả Như, Phi Nhung Hoàng Rapper. Trường Giang trở thành MC trong tuần này. Sau đoạn clip nhá hàng "lầy lội" gây bão mạng xã hội, khán giả đang vô cùng háo hức được xem đầy đủ tiết mục của Đức Phúc và trưởng phòng Trường Giang


Đức Phúc "chặt đẹp" trưởng phòng Trường Giang.

Tình huống tuần này được đặt ra cho khách mời Đức Phúc là đóng vai bạn thân làm ca sĩ hát rong của Trường Giang. Khi Trường Giang khen mình đẹp trai như Hàn Quốc, Đức Phúc hóm hỉnh đáp lại: "nhưng là người Việt Nam" khiến khán giả trường quay cười "nổ tung".

Đức Phúc

Một tình hướng khiến khán giả bật cười tiếp theo là việc hai người hát rong nhưng sợ lấn chiếm lòng lề đường, Đức Phúc đề nghị Trường Giang ngồi sẵn trên xe, còn mình xuống đường hát khi nào có người bắt thì nhảy lên xe chạy luôn, từng câu nói của Đức Phúc đều được giám khảo Hoài Linh cười một cách sảng khoái.

Đức Phúc


Giám khảo Hoài Linh cười một cách sảng khoái trong phòng thử thách của Đức Phúc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giám khảo Hoài Linh cười một cách sảng khoái trong phòng thử thách của Đức Phúc.

Không những vậy, Đức Phúc còn đặt ra thử thách khiến Trường Giang thắc mắc: "Ê mày trưởng phòng hả?", nam ca sĩ tỉnh bơ "Thật sự tao cũng không biết mình làm gì ở đây!"

Đặc biệt nhất khi Trường Giang thổ lộ: "Không biết vì sao cứ gặp cô ấy là rụng rời tay chân", Đức Phúc bình tĩnh đáp trả: "Mới gặp mà đã rụng rời thế thì yêu rồi còn làm được gì nữa"Đức Phúc hứa nếu Trường Giang vẫn nhất quyết yêu cô gái đó thì mình sẽ tặng 1 chiếc xe lăn và đôi nạng gỗ để bảo toàn thân thể, lúc này dường như cả trường quay "cười ồ" lên vì màn đối đáp vô cùng duyên và hài hước của vị khách mời.

Đức Phúc

Trường Giang chấp nhận bó tay với Đức Phúc, "đã rất lâu rồi anh chưa đổ mồ hôi"Hoài Linh trên "ghế nóng" cũng không giấu được phấn khích. Anh chia sẻ: "Tiết mục của Đức Phúc tôi không ghi một chữ nào vì mải mê xem và lắng nghe từng lời Phúc nói. Cháu nói từ từ nhưng phản ứng tốt, nắm chắc tuyến truyện từ đầu tới cuối". Cuối cùng, nam danh hài Hoài Linh đã trao cúp Ơn giời cho Đức Phúc.

Đức Phúc

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!