Trường Giang đi đánh golf vẫn giản dị: mặc quần đùi, mang dép tổ ong

03/12/2021, 17:45 GMT+07:00

Thời gian gần đây, nhiều nghệ sĩ Việt thử sức với bộ môn thể thao đánh golf, đây được xem là một trò chơi khá quý tộc mà không phải ai cũng được trải nghiệm. Nếu như nhiều ngôi sao mặc hàng hiệu mỗi khi đánh golf thì Trường Giang lại đi ngược lại với xu hướng.

 
Hình ảnh hiếm hoi của nam danh hài khi đi chơi thể thao. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh hiếm hoi của nam danh hài khi đi chơi thể thao. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, đoạn clip của Trường Giang đi đánh golf đã thu hút lượng lớn sự chú ý của người hâm mộ, đây là lần đầu tiên nam diễn viên hài thử sức với bộ môn thể thao mới, tuy nhiên hình ảnh giản dị mới là tâm điểm.

Cụ thể, Trường Giang mặc áo thun đơn giản và quần đùi, thậm chí anh còn mang dép tổ ong đến sân đánh golf, điều này đã khiến nhiều người bất ngờ vì hình ảnh giản dị quá mức. Dù biết rằng nam diễn viên hài từ trước đến nay vẫn rất bình dân nhưng nào ngờ đôi dép tổ ong cũng được anh mang ra sân cỏ.

 
Hình ảnh giản dị của Trường Giang khi chơi môn thể thao quý tộc. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh giản dị của Trường Giang khi chơi môn thể thao quý tộc. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chưa biết Trường Giang tập luyện trong bao lâu nhưng nam nghệ sĩ vẫn đánh khá thành thục, anh muốn chứng minh mặc thế nào không quan trọng nhưng chơi giỏi là được, suy nghĩ này có lẽ chỉ mỗi trường Giang đi ngược lại với nhiều sao Việt hiện tại.

Điều đáng nói trong đoạn video là khán giả lại phát hiện ra Trường Giang dường như tăng cân lên thấy rõ, thời gian ở nhà dịch bệnh anh được bà xã chăm lo khá kỹ nên mới lộ cả "bé mỡ". 

 
Ông xã Nhã Phương lộ thân hình mũm mĩm lúc đánh golf. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông xã Nhã Phương lộ thân hình mũm mĩm lúc đánh golf. (Ảnh: Chụp màn hình)

Khoảng thời gian gần đây, rất nhiều sao Việt tham gia vào bộ môn đánh golf trong đó có Hương Giang, Matt Liu, cùng dàn Hoa hậu đình đám,... Tuy nhiên, không ai "chơi lớn" như Trường Giang vì chọn bộ quần áo đơn giản hết mức có thế. Trước đó, Trường Giang đã từng có dịp trổ tài đánh golf với Khánh Vân, tuy nhiên thời điểm đó nam nghệ sĩ khá chỉn chu về hình ảnh, không giống như hiện tại.

 
Vợ dùng hàng hiệu, Trường Giang vẫn gắn liền với dép tổ ong. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ dùng hàng hiệu, Trường Giang vẫn gắn liền với dép tổ ong. (Ảnh: Chụp màn hình)

Được biết đây không phải là lần đầu tiên Trường Giang mặc giản dị như thế, trong nhiều gameshow truyền hình thực tế hay ở nhà nam nghệ sĩ vẫn chọn phong cách phóng khoáng. Dép tổ ong là món đồ không thể thiếu với ông xã Nhã Phương, ngoài những sự kiện quan trọng, đa số ông bố một con sẽ mang đôi dép đặc biệt.

 
Dù ở nhà làm phụ hồ hay ra sân thể thao, hình ảnh Trường Giang vẫn không thay đổi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù ở nhà làm phụ hồ hay ra sân thể thao, hình ảnh Trường Giang vẫn không thay đổi. (Ảnh: FBNV)

Gần đây, nam nghệ sĩ tham gia chương trình Running Man bản Việt và đã gặp không ít ý kiến trái chiều về sức khỏe, nhiều người cho rằng anh chạy không nổi vì trước đó ít vận động. Với điều này ông xã Nhã Phương chia sẻ: "Tới thời điểm này, ai nói Trường Giang chơi dở, chấp nhận. Ai nói Trường Giang có nét riêng, cảm ơn. Ai nói Trường Giang già chạy không nổi, đồng ý".

 
Màn đọ body từng gây chú ý trên các diễn đàn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Màn đọ body từng gây chú ý trên các diễn đàn. (Ảnh: FBNV)

Trường Giang hiện tại đã sở hữu kinh tế tốt, dư khả năng sắm hàng hiệu. Tuy nhiên, anh vẫn giữ vẻ ngoài giản dị, ăn uống những món bình dân vì đó là cách sống của mình nhiều năm nay.

Ảnh: Tổng Hợp

TRƯỜNG GIANG CHO BIẾT BẢN THÂN KHÔNG BẰNG TRẤN THÀNH

Cách đây không lâu sau khi tham gia chương trình Running Man, Trường Giang có những chia sẻ thẳng thắn.

Nam nghệ sĩ cho biết: "Cũng có người chê, cũng có người khen, cũng có người nói Trường Giang không bằng Trấn Thành thì bây giờ tôi nói luôn việc này. Tôi với Thành từ xưa đến giờ trong bất kỳ chương trình nào luôn bị so sánh. Quý vị ơi, mỗi người một kiểu. Thành là sức mạnh, lăn lộn còn tôi thì yếu, khi đi chơi với các em thì nói chọt chỗ này chỗ kia cho vui. Thật ra Thành là một người rất thông minh về nhiều mặt, từ MC, diễn hài và điện ảnh nữa".

Nam nghệ sĩ không ngại so sánh và nhận những mặt yếu kém về mình, tuy nhiên anh vẫn luôn cố gắng mỗi ngày để thay đổi những điều chưa tốt.