Được Trường Giang lên tiếng bảo vệ, Nhã Phương: "Dù thế nào cũng phải mạnh mẽ, yếu đuối làm gì"

21/04/2018, 13:30 GMT+07:00

Nhã Phương: "Cố tỏ ra yếu đuối để làm gì? Trong khi bản thân mình không tự vận động để giải quyết vấn đề theo hướng lạc quan hơn đừng ngồi đó để than vãn".

Hơn một tháng qua, trong showbiz Việt đã xuất hiện một chuyện tình tay ba tốn nhiều giấy mực của báo giới: Nhã Phương – Trường Giang – Nam Em. Người hâm mộ được dịp ngóng từng diễn biến của câu chuyện hệt như đang đón xem một bộ phim truyền hình dài tập với độ lê thê. 

Ngày 20/4, Trường Giang trong câu chuyện kể trên cũng đã lên tiếng nói về vụ lùm xùm tình ái cho dân tình được tường tận ngọn ngành. Và đây cũng là lần đầu tiên sau nhiều ngày tháng, người ta mới thấy nam danh hài lên tiếng bảo vệ Nhã Phương. Tất nhiên, lên tiếng là một chuyện, còn đáng khen hay đáng chê thì hồi sau hãy bàn. 

Được Trường Giang lên tiếng bảo vệ, Nhã Phương:

Kể từ khi rộ lên thông tin xuất hiện người thứ 3 xen vào giữa cuộc tình với Nhã Phương, trong khi mọi người nháo nhác tột độ thì nam danh hài lại chơi chiêu bài: Im lặng. Cứ im lặng thế thôi cho dân tình được dịp đoán già đoán non, rồi thích bàn ra tán vào cái gì cũng được. Ngỡ như sự im lặng để đi qua sóng gió, hóa ra cuối cùng lại khiến mọi việc trở nên tồi tệ hơn.


Lần đầu tiên Trường Giang bộc bạch về scandal tình tay 3 gây ồn ào suốt thời gian vừa qua. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lần đầu tiên Trường Giang bộc bạch về scandal tình tay 3 gây ồn ào suốt thời gian vừa qua.

Trong khi đó, Nhã Phương lại vui vẻ đi xem show diễn thời trang. Trường Giang cho biết Nhã Phương rất buồn về scandal của anh. Tuy nhiên, dường như cách để khiến cô quên đi chuyện buồn là dành nhiều thời gian cho công việc. Mới đây, người hâm mộ bất ngờ khi trên Instagram cá nhân Nhã Phương vẫn vui vẻ chia sẻ sau khi Trường Giang bộ bạch về chuyện tình tay 3.

Cô viết: "Cố tỏ ra yếu đuối để làm gì? Trong khi bản thân mình không tự vận động để giải quyết vấn đề theo hướng lạc quan hơn đừng ngồi đó để than vãn hãy làm những gì để cuộc sống của bạn thanh thản hơn". Có thể thấy, dù có scandal về tình yêu giữa Trường Giang Nam Em, nhưng nữ diễn viên Tuổi thanh xuân vẫn mạnh mẽ xem không có chuyện gì. 


Nhã Phương chia sẻ mạnh mẽ vượt qua giông bão của cuộc sống.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhã Phương chia sẻ mạnh mẽ vượt qua giông bão của cuộc sống. 


Cho đến thời điểm hiện tại, nhiều người hẳn đang thở dài ngao ngán với mối tình tay ba tréo ngoe này. Là Trường Giang yêu Nhã Phương sai cách, hay là vì Nhã Phương đã chọn sai người đây?.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cho đến thời điểm hiện tại, nhiều người hẳn đang thở dài ngao ngán với mối tình tay ba tréo ngoe này. Là Trường Giang yêu Nhã Phương sai cách, hay là vì Nhã Phương đã chọn sai người đây?. 


Cách đây ít ngày, nữ diễn viên từng tự nhủ bản thân: "Cái gọi là con đường không giới hạn chính là không ngừng tha thứ cho những ai làm tổn thương bạn". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cách đây ít ngày, nữ diễn viên từng tự nhủ bản thân: "Cái gọi là con đường không giới hạn chính là không ngừng tha thứ cho những ai làm tổn thương bạn".

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!