Trường Giang nghiêm khắc dạy dỗ học trò Minh Nhí trên sóng truyền hình

12:30 02/01/2020

Trường Giang nghiêm khắc dạy dỗ học trò Minh Nhí trên sóng truyền hình

Trong tập mới nhất của Giọng Ải Giọng Ai, sau phần thể hiện của thí sinh  Lê Trường Giang - học trò của nghệ sĩ Minh Nhí, MC Đại Nghĩa liền vui đùa nhận xét rằng: "Tôi nghi ngờ chương trình này cấu kết với Minh Nhí, từ đầu mùa tới giờ phải ba bốn thí sinh là học sinh của anh ấy rồi. Mà tôi không hiểu sao Minh Nhí hát hay mà học trò của anh ấy mấy đứa qua đây hát đều dở vậy?".

>> Đừng bỏ lỡ: Trường Giang chăm Nhã Phương hết mực: nấu ăn đến mua trà sữa

"Tại thầy Minh Nhí la ghê lắm. Em nghe nhiều quá nên riết theo cái tông giọng của thầy luôn" - Lê Trường Giang cũng nhanh nhảu đáp lại.

Trường Giang nghiêm khắc dạy dỗ học trò Minh Nhí trên sóng truyền hình

Nghe đến đó, Trường Giang bỗng thay đổi sắc mặt và lên tiếng nhắc nhở hậu bối: "Này, lâu lâu mới được lên sóng truyền hình thì đầu tiên mình phải dễ thương đã. Phần hát thì không bàn rồi nhưng phần chào phải dễ thương để đem lại thiện cảm cho khán giả. Phải khiến người ta nghĩ không biết cậu này như thế nào nhưng nhìn phải dễ thương. Phần chào của bạn vừa nãy không dễ thương một chút nào hết".

Trường Giang nghiêm khắc dạy dỗ học trò Minh Nhí trên sóng truyền hình

Thấy không khí bỗng trở nên quá căng thẳng, Sam liền nói một câu xoa dịu: "Vì bạn gọi Trường Giang là chú nên anh không thấy vui đó".

Thế nhưng Trường Giang vẫn bày tỏ ý phủ định: "Không, gọi tôi là chú thì rất bình thường, nhưng nếu đã là học trò của thầy Minh Nhí, khi bước lên một chương trình, dù không xuất sắc thì cũng phải giữ cho mình ở mức khá. Sau này, bạn phải cẩn trọng lại lời ăn tiếng nói cho cẩn thận hơn. Hãy làm những gì khiến thầy mình hãnh diện về mình, thầy quan trọng lắm".

Kết quả hình ảnh cho giọng ải giọng ai tập 23 trường giang

Trấn Thành nhắc tên Khổng Tú Quỳnh trước mặt Ngô Kiến Huy

Cũng trong chương trình tuần này là thí sinh đến từ Lào có tên Vongsaynha Keonakhon, với nghệ danh Dâu Tây. Sau khi giới thiệu về mình, Dâu Tây có nói anh vẫn dùng tên thật tiếng Lào, còn nghệ danh Dâu Tây là do một nghệ sĩ người Việt đặt cho mình để dễ gọi. MC Đại Nghĩa nghe xong thấy lạ lẫm liền đặt câu hỏi: "Sao không đặt cái nghệ danh nào nó nam tính một chút, lại đặt là Dâu Tây?".

Kết quả hình ảnh cho Vongsaynha Keonakhon, với nghệ danh Dâu Tây.

Nghe xong câu hỏi đó, Trấn Thành liền buột miệng nhắc đến Khổng Tú Quỳnh: "Chắc Khổng Tú Quỳnh đặt cho chứ gì!" (Dâu Tây cũng là biệt danh của Khổng Tú Quỳnh - bạn gái của Ngô Kiến Huy). Trấn Thành vừa nói xong, Ngô Kiến Huy ngồi cạnh liền nhăn nhó mặt mũi, khiến nam MC phải ớ người xin lỗi. Sau đó, Dâu Tây tiết lộ nghệ danh này do ca sĩ Minh Tuyết đặt cho anh.

Trấn Thành lỡ miệng nhắc Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy cau mày, khó chịu ngay - Ảnh 6

Trấn Thành lỡ miệng nhắc Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy cau mày, khó chịu ngay - Ảnh 4

Trường Giang đã trở lại và "lợi hại hơn xưa" trong "30 Chưa Phải Tết"

Được dự đoán là bộ phim cảm động về gia đình làm "bùng nổ" phòng vé mùa Tết Canh Tý 2020, 30 Chưa Phải Tết hứa hẹn lần nữa đưa Trường Giang trở thành "ông hoàng phòng vé", "ông hoàng phim Tết".

 Với trailer và poster được nhà sản xuất 30 Chưa Phải Tết tung ra, bộ phim hứa hẹn sẽ là một bộ phim gia đình thú vị và cảm động mùa Tết Canh Tý 2020. Đoạn trailer mới đây đã khiến khán giả vô cùng ấn tượng khi hé lộ tình huống oái ăm khi sư thầy (Mạc Văn Khoa) khuyên Trường Giang đừng phá chùa tạo nghiệp. Xem thêm.

Ảnh: Tổng hợp

'*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!