Trường Giang đáp trả khi bị Xuân Bắc nhắc lại chuyện cũ

14:55 04/07/2020

Trong chương trình Ơn giời cậu đây rồi, Xuân BắcTrường Giang đã có đoạn hội thoại khiến nhiều khán giả đặc biệt quan tâm.

Không chỉ nhắc lại chuyện cũ, Xuân Bắc còn cho hay nay Trường Giang đã hoàn toàn thay đổi. Trước lời chia sẻ của đàn anh, Trường Giang phải lên tiếng đính chính.

 
Đoạn hội thoại giữa Xuân Bắc và Trường Giang đang được khán giả quan tâm.
Đoạn hội thoại giữa Xuân Bắc và Trường Giang đang được khán giả quan tâm.

>>>Xem ngay: Mai Sơn, Trường Giang và các danh hài nam chiều vợ nhất showbiz Việt

Trường Giang "sượng" thấy rõ khi bị Xuân Bắc nhắc lại chuyện cũ

Cụ thể, trong phần giới thiệu các vị trưởng phòng trước khi bắt đầu phần thi của khách mời trong chương trình thì Xuân Bắc vô tình nhắc lại câu chuyện cũ của Trường Giang trước đây. Theo Xuân Bắc nhận định, Trường Giang hay có những hành động quá đà với các khách mời nữ, nhưng nay anh chàng đã thay đổi được việc này. 

 
Xuân Bắc thẳng thắn góp ý cho Trường Giang.
Xuân Bắc thẳng thắn góp ý cho Trường Giang.

 "Trường Giang thường có cái nhìn hấp háy hay hành động quá đà với khách mời nữ. Nay đã thay đổi được những hành động quá đà với khách mời nữ là sự tiến bộ, trưởng thành của Trường Giang" - Nguyên văn đoạn chia sẻ của Xuân Bắc.

Trước lời nhận xét của đàn anh, Trường Giang tỏ ra hơi bất ngờ, nhưng anh cũng kịp phản ứng và đáp trả một cách rạch ròi. Theo như Trường Giang, việc cảm nhận cái đẹp lúc chưa có vợ và khi có vợ rồi khác nhau. Nên việc anh giữ kẻ với các khách mời nữ hơn cũng là vì anh đã có gia đình rồi.

 
Trường Giang căng thẳng trước nhận định của đàn anh.
Trường Giang căng thẳng trước nhận định của đàn anh.

"Cứ nhìn thấy cái đẹp là chúng ta ngưỡng mộ. Ngày xưa tôi chưa có vợ có con nên ngưỡng mộ cái đẹp bằng một kiểu. Bây giờ có gia đình, vợ con rồi thì tôi ngưỡng mộ cái đẹp theo một cách khác, chứ không phải cứ thấy đẹp là hấp háy, có hành động quá đà như anh Xuân Bắc nói" - Trường Giang đáp trả lời nhận xét của Xuân Bắc.

 
Nam danh hài lên tiếng giải thích ngay sau đó.
Nam danh hài lên tiếng giải thích ngay sau đó.

Trước phần hội thoại giữa Xuân Bắc và Trường Giang, người bạn thân Trấn Thành chỉ biết đứng cười trừ. Tiếp theo, Lâm Vỹ Dạ còn nhanh nhẹn cà khịa Trường Giang rằng anh cố tình nói với chương trình sắp xếp được diễn cùng các khách mời nữ. Đáp lại Lâm Vỹ Dạ, nam danh hài nói rằng điều đó là không hề có, vì đa số các khách mời nữ đẹp đều muốn vào phòng của Trường Giang mà thôi.

>>>Đừng bỏ qua: Trường Giang tiết lộ lí do mang mãi một đôi giày hiệu mà vợ mua cho

Trường Giang có cuộc sống hạnh phúc bên Nhã Phương sau nhiều sóng gió

Tại Ơn giời cậu đây rồi, Trường Giang có dịp gặp gỡ Nam Em, chính lần nhân duyên này đã tạo nên một loạt những lùm xùm về sau. Ngoài Nam Em, cũng trong chuỗi những vở diễn ở chương trình này, Trường Giang có vài màn động chạm với các đồng nghiệp nữ. Chính vì thói quen có phần quá đà này mà nam danh hài từng bị khán giả lên án một thời gian dài.

 
Trường Giang và Nam Em gặp gỡ nhau tại Ơn giời cậu đây rồi.
Trường Giang và Nam Em gặp gỡ nhau tại Ơn giời cậu đây rồi.

 
Trường Giang trong một phân cảnh đóng cùng Midu.
Trường Giang trong một phân cảnh đóng cùng Midu.

 
Nam danh hài ôm chầm lấy Mai Hồ.
Nam danh hài ôm chầm lấy Mai Hồ.

Chuỗi ồn ào với Nam Em đã phần nào dẫn đến sự sức mẻ tình cảm với Nhã Phương. Tuy nhiên, trước tấm lòng thành của Trường Giang, Nhã Phương cũng đã bỏ qua những sai sót và giờ họ trở thành cặp đôi hạnh phúc khiến bao người ngưỡng mộ như hiện tại.

Giờ đây, khi đã là những ông bố, bà mẹ, đặc biệt là Trường Giang, khán giả có thể cảm nhận được rõ nét nhất sự thay đổi tích cực của nam danh hài. 

>>>Bạn đã bỏ qua: Giàu nứt đố đổ vách nhưng Trường Giang, Hoài Linh vẫn sống cực giản dị

Ảnh: Chụp màn hình

Follow YAN Sao Việt để cùng cập nhật những tin tức giải trí hot nhất, những scandal mới nhất showbiz Việt và quốc tế!

Trường Giang tiết lộ về con gái và vợ

Trong một buổi gặp gỡ ngắn với giới báo chí, Trường Giang vui mừng tiết lộ một vài thông tin về con gái cũng như về Nhã Phương. Anh cho biết, từ khi có con, Nhã Phương đặc biệt quấn con, lúc nào cũng sát bên con mà thôi. Đa phần thời gian rảnh Nhã Phương đều ở cùng với cô công chúa nhỏ của mình. Con gái của Trường Giang nay đã biết nói bập bẹ, anh cho biết tình hình của bé rất tốt và được chăm sóc đầy đủ.

Trường Giang sau khi có con cũng dành hết thời gian cho gia đình. Ngoài yêu chiều vợ, có lẽ Trường Giang còn xứng đáng với danh hiệu ông bố thương con của năm. Xem chi tiết tại đây.