Trường Giang đáp trả khi bị chê ăn may, thắng không xứng

14:00 21/12/2021

Mới đây, Trường Giang đã cập nhật hình ảnh mới trên Fanpage cá nhân. Tiếp tục ghép cặp cùng Lan Ngọc trong Running Man, danh hài xứ Quảng tự nhận thế yếu khi ví von mình và đàn em đồng nghiệp là “cặp đôi quản ngục”. Dù vậy, có thể thấy anh vẫn rất thoải mái khi đề cao tiêu chí “vui là chính”, không đặt nặng hay muốn hơn thua trong các phần chơi. 

 
Trường Giang thích thú khi chia sẻ lại bức ảnh cùng đội với Lan Ngọc. (Ảnh: Chụp màn hình Fanpage Trường Giang) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trường Giang thích thú khi chia sẻ lại bức ảnh cùng đội với Lan Ngọc. (Ảnh: Chụp màn hình Fanpage Trường Giang)

Tuy nhiên, một bộ phận cư dân mạng lại phản ứng khi liên tục chê bai cặp đôi yếu ớt, vô dụng. Sự việc đó khiến Trường Giang không khỏi bức xúc. Ngay dưới bài đăng của mình, anh lên tiếng: “Show vui chơi giải trí chứ đâu phải đi thi đấu đâu mà sao mọi người cứ hay bàn thắng thua nhỉ?

 
Trường Giang bức xúc khi liên tục bị bàn về yếu tố thắng thua. (Ảnh: Chụp màn hình Fanpage Trường Giang) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trường Giang bức xúc khi liên tục bị bàn về yếu tố thắng thua. (Ảnh: Chụp màn hình Fanpage Trường Giang)

Phản ứng của Trường Giang nhận được sự ủng hộ của nhiều người hâm mộ. Đa phần đều cho rằng dù phụ thuộc nhiều vào may mắn, hiếm khi chiến thắng, thường bị xé bảng tên... cũng chẳng là vấn đề gì lớn, bởi đây không phải cuộc thi chuyên nghiệp. Khán giả còn ngợi khen khi Trường Giang, Lan Ngọc là các nhân tố góp vui cho chương trình và cũng thoả mãn tinh thần giải trí mà Running Man hướng tới. 

 
Khán giả ủng hộ Trường Giang với quan điểm "vui là chính". (Ảnh: Chụp màn hình Fanpage Trường Giang) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khán giả ủng hộ Trường Giang với quan điểm "vui là chính". (Ảnh: Chụp màn hình Fanpage Trường Giang)

Một số bình luận liên quan:

- Cặp này dễ thương quá trời, lỡ thắng thôi chứ đâu giành giật chi. Biết đội mình không mạnh thể lực nên tâm lý anh chị chơi vui vẻ thoải mái không hà. 
- Anh chị yếu về xé bảng tên nhưng lại rất thông minh và khéo léo khi chơi các trò chơi khác. Vui vẻ lên các bạn ơi, coi gameshow hài mà căng quá. 
- Thấy mà tức giùm anh già. Nhiều đứa coi Running Man mà tưởng nó đang coi 1 giải đấu thể thao nào đó không á.
- Gameshow chỉ để cho mọi người có những phút giây thư giãn thoải mái thôi mà. Thắng thua là chuyện thường như ở huyện.

Trong tập 14 Running Man mùa 2, Trường Giang - Lan Ngọc đã bất ngờ có cú lội ngược dòng ấn tượng dù từng bị xem như đội yếu, có khả năng bị loại sớm nhất chương trình. Trong cả phần thi đầu tiên, Trường Giang - Lan Ngọc hoàn toàn không nhận được bất kỳ chiến thắng nào. Tuy nhiên, cả hai lại nhận được thẻ trái tim là điều kiện quan trọng để cuối show có thể giành lợi thế. 

 
Cặp đôi đã phải nỗ lực theo 1 hướng khác vì không có lợi thế sức mạnh. (Ảnh: Running Man Vietnam) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi đã phải nỗ lực theo 1 hướng khác vì không có lợi thế sức mạnh. (Ảnh: Running Man Vietnam)

Ở phần chơi thả bóng chọn đồ ăn, vì thua cuộc nên cặp đôi Trường Giang - Lan Ngọc bị Thúy Ngân lấy mất thẻ trái tim. Đến trò dựng đứng chai nước khi đi cáp treo, đội Trường Giang thắng lợi với thời gian chỉ hơn 4 phút và có cơ hội lấy lại thẻ trái tim ban đầu. Sau 2 lượt đổi, kết quả đội anh có 1 thẻ trái tim và chỉ cần tìm 1 thẻ nữa để thắng cuộc. 

Cuối cùng, cả hai đã giành được chiến thắng khi thu thập đủ 2 thẻ trái tim. Sự việc khiến các người chơi khác vô cùng bất ngờ. Bên cạnh đó, đội của Hòa Minzy và Ngô Kiến Huy cũng đồng chiến thắng. 

 
Lan Ngọc, Trường Giang là 2 nhân tố gây hài cho chương trình. (Ảnh: Running Man Vietnam) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lan Ngọc, Trường Giang là 2 nhân tố gây hài cho chương trình. (Ảnh: Running Man Vietnam)

Hiện tại, chia sẻ từ Trường Giang đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? Hãy chia sẻ quan điểm của mình dưới phần bình luận nhé!

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

TRƯỜNG GIANG TIẾP TỤC TÁCH BIỆT VỚI DÀN CAST RUNNING MAN VIỆT NAM

Khi Running Man Việt Nam mùa 2 đã đi hơn nửa quãng đường, mối quan hệ giữa các thành viên trong dàn cast chính tiếp tục là chủ đề khiến người hâm mộ chú ý. Trong đó, nhiều thông tin cho rằng Trường Giang bị cô lập, không thể hòa nhập với các em vì lý do hiếm khi xuất hiện trong các cuộc vui chơi, ăn uống. 

Từng trả lời về vấn đề này, Trường Giang chia sẻ: “Hiện tại mọi người rất thân nhau, rất gần gũi nhau, nhưng mà mọi người hay nói sao không thấy Trường Giang đi chơi chung, đi ăn chung, đi uống chung. Em còn vợ, còn con, khi nào rảnh em phải gọi điện nói chuyện với vợ con. Em còn công việc, nhà hàng, quán cơm, còn mấy công việc khác. Em phải lo kịch bản chương trình này, chương trình kia, còn công việc của em, kịch bản của em nữa. Do đó khi nào có thời gian rảnh em phải làm những công việc đó. Sau Running Man, cuối ngày em sẽ làm công việc của em.