Trường Giang công khai đẩy Thúy Ngân vào người Trương Thế Vinh

08:45 31/03/2021

Biết bản thân hiện tại đang là tâm điểm chú ý của truyền thông và khán giả về tin đồn hẹn hò, cả Trương Thế Vinh và Thúy Ngân đều cố gắng giữ khoảng cách với nhau trong sự kiện. Tuy nhiên, khoảnh khắc Trường Giang đẩy cặp đôi lại gần nhau đã khiến mọi cố gắng né tránh vô ích.

 
Trương Thế Vinh và Thuý Ngân giữ khoảng cách. (Ảnh: FB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trương Thế Vinh và Thuý Ngân giữ khoảng cách. (Ảnh: FB)

Trong một sự kiện quy tụ đông đảo dàn diễn viên đình đám đã diễn ra vào tối ngày 30/3. Trong đó có sự xuất hiện của Trường Giang, Nhã Phương, Thúy Ngân, Trương Thế Vinh,... Không khí trở nên vô cùng náo nhiệt khi lần nữa cặp đôi tin đồn dính như sam bên cạnh nhau.

 
Cặp đôi bên nhau không được tự nhiên như trước. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi bên nhau không được tự nhiên như trước. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau nhiều lần gây chú ý vì "tung thính" hẹn hò, giọng ca Tình yêu hoa gió đã cố gắng giữa khoảng cách với đối phương. Dù chụp ảnh chung nhưng cả 2 cố gắng tạo một không gian ở giữa để đừng bị đồn đoán thân thiết, có thể thấy khi đứng bên nhau Trương Thế Vinh và Thúy Ngân không còn tự nhiên như trước.

 
Trường Giang đẩy Thúy Ngân vào người Trương Thế Vinh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trường Giang đẩy Thúy Ngân vào người Trương Thế Vinh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tuy nhiên, sau khi chụp ảnh chung "Mười khó" dìu bã xã đi xuống, nam MC đã đẩy Thúy Ngân vào người Trương Thế Vinh, buộc cặp đôi ở lại sân khấu chụp ảnh. Giữa tình huống bất ngờ, gương mặt cả 2 đều bối rối nhưng cũng đứng lại hoàn thành bộ ảnh đôi cho vừa lòng "đàn anh".

 
Cả 2 bối rối, cười trừ ở lại sân khấu. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả 2 bối rối, cười trừ ở lại sân khấu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dường như việc giữ khoảng cách với nhau chỉ xảy ra trên sân khấu, nơi có nhiều ánh mắt chú ý. Bởi vì sau khi rời khỏi đó cặp đôi tin đồn vẫn vô tư trò chuyện thân thiết, kề tai nhau nói nhỏ rồi cười đùa không hề xa cách như lúc có truyền thông. Điều này càng cho thấy bên trong khá mờ ám, liệu tin đồn hẹn hò có phải sự thật?

 
Tiếp tục chụp ảnh tình tứ cùng nhau. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tiếp tục chụp ảnh tình tứ cùng nhau. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thời gian gần đây, Trương Thế Vinh thường xuyên xuất hiện bên cạnh nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ. Cặp đôi này không chỉ dính nhau trong cách sự kiện lớn, luôn đứng cạnh nhau, chờ đợi đối phương,... mà còn đi cùng nhau tại các buổi tiệc riêng tư.

 
Rời sân khấu tiếp tục tương tác thân mật. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rời sân khấu tiếp tục tương tác thân mật. (Ảnh: Chụp màn hình)

Vừa qua, hội bạn thân đã tổ chức sinh nhật cho Thúy Ngân và Trương Thế Vinh là nhân vật không thể vắng mặt. Khán giả đã quá quen thuộc khi cả 2 xuất hiện bên cạnh nhau, quan tâm nhau nhưng nên việc phủ nhận hẹn hò của nhân vật chính không khiến khán giả ngừng bàn tán về mối quan hệ này.

Ảnh: Tổng Hợp

THUÝ NGÂN PHẢN ỨNG KHI TRƯỜNG GIANG KỂ VỀ TÌNH CŨ TRƯƠNG THẾ VINH

Có lẽ nhiều fan hâm mộ vẫn còn nhớ mối tình đẹp của Trương Thế Vinh và nữ cơ trưởng tài giỏi. Tuy nhiên, một thời gian sau đó cặp đôi này chia tay để lại nhiều tiếc nuối.

Trường Giang cho biết, có lần Trương Thế Vinh đã nhờ anh làm MC đám cưới: "Ngày xửa ngày xưa, từ rất lâu rồi, tháng 4 có người gọi điện cho tui nói rằng: Anh Giang, cuối năm này chắc em lấy vợ. Em tính nhờ anh làm MC trong đám cưới em. Vậy mà 3 tháng sau tui hỏi lại sao không đưa lịch rõ ràng, vì tui đi quay nhiều. Lúc đó có người nói: "Khỏi anh, toang rồi". Đó là chuyện có thật nha".

Sau màn kể chuyện xưa của Trường Giang,  Thúy Ngân bất ngờ phản ứng: "Vậy là vía anh Giang nặng quá!", cô nàng đùa rằng tất cả là lỗi của nam MC. 

Xem thêm tại đây!