Liệu có đúng Trường Giang nợ Noo Phước Thịnh và Vũ Cát Tường lời xin lỗi vì màn cầu hôn?

19/01/2018, 17:15 GMT+07:00

Trường Giang tốn khoảng 1 phút 30 giây cầu hôn nhưng ban tổ chức quy chụp anh chiếm sóng 7 phút khiến Noo Phước Thịnh và Vũ Cát Tường bị liên lụy có công bằng?

Tối 18/1, khoảnh khắc Trường Giang bất ngờ cầu hôn Nhã Phương khi đang nhận giải Mai Vàng đã gây “chấn động” dư luận. Theo ban tổ chức, Trường Giang đã làm tiêu tốn 7 phút phát sóng trực tiếp, điều này không chỉ ảnh hưởng đến khán giả mà các nghệ sĩ khác cũng bị vạ lây. Cụ thể là Noo Phước Thịnh và Vũ Cát Tường đáng lẽ sẽ được vinh danh cho giải thưởng Nam/Nữ ca sĩ nhạc nhẹ được yêu thích nhưng do thời gian eo hẹp nên buộc phải cắt sóng khoảnh khắc này.

 

Khi thông tin được tiết lộ, rất nhiều người đã bày tỏ sự bất bình và yêu cầu Trường Giang xin lỗi 2 ca sĩ bị liên lụy do hành động “làm loạn” của anh. Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, rất nhiều luồng ý kiến khác cho rằng đây là lời cáo buộc vô lý bởi trọn vẹn màn cầu hôn của Trường Giang không hề tốn nhiều thời gian nên việc ban tổ chức quy chụp trách nhiệm cho Trường Giang trong sự cố lần này của Noo Phước Thịnh và Vũ Cát Tường là thiếu công bằng.