Trường Giang: "Tôi sẽ đền lại gấp 10 lần tiền vé nếu phim dở"

08:00 22/11/2019

QUANG HUY BẮT TAY TRƯỜNG GIANG QUAY LẠI SÂN CHƠI ĐIỆN ẢNH TẾT CANH TÝ 2020

Buổi họp báo giới thiệu bộ phim "30 CHƯA PHẢI LÀ TẾT" vừa diễn ra với sự có mặt của dàn diễn viên chính Trường Giang, Phương Thanh, Tấn Beo, Mạc Văn Khoa, Lãnh Thanh, Oanh Kiều.

Trường Giang:

 
Trường Giang rạng rỡ tại buổi họp báo
Trường Giang rạng rỡ tại buổi họp báo

 
Trường Giang - Quang Huy - Mạc Văn Khoa
Trường Giang - Quang Huy - Mạc Văn Khoa

 
Tấn Beo
Tấn Beo

 
Phương Thanh
Phương Thanh

 
Oanh Kiều
Oanh Kiều

 
Lãnh Thanh
Lãnh Thanh

 
Mạc Văn Khoa
Mạc Văn Khoa

Trường Giang nhắc vợ và con trong buổi họp báo

Trong buổi họp báo, khi nhắc về vợ Nhã Phương và đứa con gái khi chưa chịu công khai, nam danh hài Trường Giang chia sẻ: "Khi nào con chịu cho công khai với khán giả thì sẽ cho. Ví dụ khi hỏi "Con có muốn cho mọi người biết con là con của ba không", nó nói: "Dạ" thì đồng ý, còn bây giờ mình phải tôn trọng chứ. Với lại công khai nhiều người soi lắm thì cũng buồn".

Trường Giang:

Trường Giang:

Nam danh hài cũng chia sẻ thêm: "Con làm cho hai vợ chồng tôi gắn kết với nhau nhiều, biết hi sinh nhiều hơn và yêu thương nhau cũng dữ dội hơn. Tôi khi quay xong show hay làm xong việc đều về nhà luôn, được cái vợ tôi dễ lắm, miễn có gì đưa cô ấy ký tên là được, cái gì cũng là của bà ý. Thực ra hai vợ chồng cũng phải canh để chăm con. Ví dụ tôi đi thì vợ sắp xếp ở nhà nhiều và ngược lại. Có con rồi hai vợ chồng thông minh hẳn ra, biết cái gì tốt cái gì không".

Trường Giang:

Khi được hỏi về vai diễn Hân trong phim "30 chưa phải là Tết", thì Trường Giang khẳng định rằng: "Bỏ một trăm mấy chục ngàn xem phim này mùa Tết, ai nói không đáng thì Trường Giang trả lại 10 lần".

Trường Giang:

Nội dung phim "30 CHƯA PHẢI LÀ TẾT" xoay quanh nhân vật Hân (Trường Giang đóng) vì những nhu cầu vật chất trước mắt mà quên đi gia đình, quê hương rồi phải trả giá bằng nhiều thứ khác. Phim còn nhấn mạnh tầm quan trọng của nguồn cội đối với mỗi con người. "Ai trên đời cũng từng mắc sai lầm, quan trọng là biết sửa sai", nhưng nếu vì hiểu lầm điều gì đó khiến bản thân đã làm sai nhưng luôn khẳng định là mình đúng thì làm sao chúng ta nhận ra để mà sửa? Bằng cách dùng vòng lặp thời gian để mãi giữ chân Hân trong ngày 30 Tết, bộ ohim muốn nhấn mạnh yếu tố vay trả, tô đậm trở lại các mối quan hệ đã bị bỏ quên để không chỉ giúp Hân tìm lại chính mình, mà còn để cho khán giả có cơ hội nhận ra ai, điều gì mới qaun trọng trong cuộc đời của họ.

Ảnh: Quang Đức

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!