Trường Giang "chơi lớn", tậu biệt thự ở Phú Quốc để mừng sinh nhật

19/04/2017, 07:00 GMT+07:00

Nam danh hài khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi mua một căn biệt thự tại Phú Quốc, nơi được xem là "tấc đất, tấc vàng" hiện nay.

Nam danh hài khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi mua một căn biệt thự tại Phú Quốc, nơi được xem là "tấc đất, tấc vàng" ở hiện tại.

Vừa qua, Trường Giang đã có buổi ghi hình cho một chương trình truyền hình giải trí tại Cần Thơ. Bạn trai của Nhã Phương tiếp tục đảm nhận vai trò MC cho chương trình.

Trường Giang

Trường Giang


Tại đây, người hâm mộ Trường Giang cũng đã mang hoa, quà,... đến mừng sinh nhật lần thứ 33 của nam diễn viên hài. Sau những giờ phút làm việc mệt nhọc, đây cũng được Trường Giang xem là một món quà vô cùng quý giá, ý nghĩa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tại đây, người hâm mộ Trường Giang cũng đã mang hoa, quà,... đến mừng sinh nhật lần thứ 33 của nam diễn viên hài. Sau những giờ phút làm việc mệt nhọc, đây cũng được Trường Giang xem là một món quà vô cùng quý giá, ý nghĩa.

Trường Giang sẽ đón tuổi mới vào ngày 20/4 tới đây nhưng ngày 21/4 mới có show diễn ở Phú Quốc nên nam diễn viên hài quyết định ra đây sớm hơn dự định để tổ chức tiệc cùng những người bạn thân.

Trường Giang


Theo chia sẻ từ fanpage chính thức của Trường Giang, hiện tại nam diễn viên hài đang hoàn thành phần xây dựng căn biệt thự mua tại Phú Quốc. Với vị trí “vàng” như thế cùng việc đây là khu vực đang phát triển mạnh các dịch vụ du lịch thì ngôi biệt thự của Trường Giang chắc chắn có giá trị không hề nhỏ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo chia sẻ từ fanpage chính thức của Trường Giang, hiện tại nam diễn viên hài đang hoàn thành phần xây dựng căn biệt thự mua tại Phú Quốc. Với vị trí “vàng” như thế cùng việc đây là khu vực đang phát triển mạnh các dịch vụ du lịch thì ngôi biệt thự của Trường Giang chắc chắn có giá trị không hề nhỏ.

Nam diễn viên sinh năm 1984 viết: “Bao nhiêu năm ao ước, giờ thì lại trông ngóng từng ngày. Sinh nhật năm nay không cần đi đâu xa, đón gió biển lồng lộng ở nhà luôn”.

Trường Giang

Trường Giang

Trường Giang


Theo chia sẻ từ nghệ sĩ Trần Bùm, bạn thân của Trường Giang thì nam diễn viên hài đã tậu căn biệt thự này cách đây không lâu. Ngôi nhà dự kiến được bàn giao vào đúng ngày sinh nhật của Trường Giang nên chắc chắn buổi tiệc mừng sẽ diễn ra tại nơi đây. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo chia sẻ từ nghệ sĩ Trần Bùm, bạn thân của Trường Giang thì nam diễn viên hài đã tậu căn biệt thự này cách đây không lâu. Ngôi nhà dự kiến được bàn giao vào đúng ngày sinh nhật của Trường Giang nên chắc chắn buổi tiệc mừng sẽ diễn ra tại nơi đây.

*Cùng đón theo dõi những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!