Phủ nhận chia tay, Trường Giang vô tình làm lộ thông tin bí mật kết hôn với Nhã Phương

06/01/2018, 08:00 GMT+07:00

Những chia sẻ của nam danh hài cũng thay cho lời đính chính và mối quan hệ tình cảm của anh với Nhã Phương ở thời điểm hiện tại.

Thời gian gần đây, chuyện tình của Nhã Phương Trường Giang tiếp tục gây xôn xao dư luận khi xuất hiện tin đồn cả hai đã "đường ai nấy đi". Cụ thể, Trường Giang bất ngờ vướng phải nghi án hẹn hò với hot girl Sam khi hình ảnh thân mật của cả hai được đăng tải lên mạng xã hội. Bên cạnh đó, anh và Nhã Phương cũng không còn xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện hay đời thường như trước.

Đáng chú ý, giữa ồn ào này, Nhã Phương đột nhiên đăng tải một dòng trạng thái tâm sự chuyện yêu đương đổ vỡ, có nhiều ẩn ý khiến khán giả cho rằng cô đang ngầm nói đến chuyện đã chia tay Trường Giang. Mặc dù phía Nhã PhươngTrường Giang đã phủ nhận tin đồn này nhưng khán giả vẫn chưa hết lo lắng về mối quan hệ thật sự của cặp đôi ở thời điểm hiện tại. Chưa kể đến việc, cả hai cũng không còn tương tác với nhau trên mạng xã hội như trước đây.


Hình ảnh thân mật giữa Trường Giang và hot girl Sam làm rộ lên tin đồn cả hai đang bí mật hẹn hò. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh thân mật giữa Trường Giang và hot girl Sam làm rộ lên tin đồn cả hai đang bí mật hẹn hò.


Dòng trạng thái đầy ẩn ý của Nhã Phương đăng tải trên trang cá nhân vài ngày trước cũng khiến công chúng tăng thêm niềm tin rằng cô và Trường Giang đã chia tay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng trạng thái đầy ẩn ý của Nhã Phương đăng tải trên trang cá nhân vài ngày trước cũng khiến công chúng tăng thêm niềm tin rằng cô và Trường Giang đã chia tay.

Để trấn an dư luận, trong buổi phỏng vấn với một trang tin điện tử mới đây, Trường Giang đã chính thức lên tiếng về ồn ào này. Theo đó, nam danh hài khẳng định tình cảm của anh và Nhã Phương vẫn rất sâu đậm. 

"Chỉ có Phương là người yêu thương tôi nhất, và ngược lại, tôi cũng là người lo lắng và hiểu cô ấy nhất. Nên dù cho ai nói gì, đồn đại ra sao, chúng tôi cũng mặc kệ và chưa bao giờ buông tay nhau. Người khác đâu có mang lại hạnh phúc cho tôi, người khiến tôi hạnh phúc chỉ có cô ất mà thôi", Trường Giang nói.


Trường Giang khẳng định anh và Nhã Phương vẫn rất sâu đậm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trường Giang khẳng định anh và Nhã Phương vẫn rất sâu đậm.

Về dòng trạng thái được cho ẩn ý chuyện chia tay của Nhã Phương được đăng tải lên trang cá nhân cách đây vài ngày, Trường Giang cũng giải thích: "Phương là mẫu người rất nhập tâm mỗi khi nhận một vai diễn nào đó. Đôi khi, bộ phim, dự án kết thúc từ lâu nhưng Phương vẫn còn đắm chìm cảm xúc vào câu chuyện của nhân vật, đó là lý do lâu lâu cô ấy hay viết status "so deep" làm nhiều người hiểu lầm".

Riêng chuyện thường xuyên không xuất hiện cùng nhau như trước, nam danh hài cũng chia sẻ: "Không phải chúng tôi né không muốn xuất hiện cùng nhau, nhưng vì gần đây công việc của hai đứa đều bận rộn, có khi cả tháng trời hai đứa mới được gặp nhau một lần. Phương hay đi diễn nước ngoài, đi tỉnh, còn tôi cũng chạy show suốt. Có lần, tôi phải đi cả 1000 cây số chỉ để gặp cô ấy đúng một tiếng rồi thôi, sau đó lại trở về làm việc tiếp".

Đáng nói, khi được hỏi đến chuyện kết hôn với Nhã Phương, Trường Giang lại tỏ ra khá lấp lửng và lảng tránh. Anh chỉ úp mở: "Sao mọi người biết tôi chưa kết hôn? Mà kết hôn là gì? Ai giải thích được không? Nói chung chuyện này khó quá, bỏ qua đi đừng bàn tới nữa". Tuy nhiên, câu trả lời này của Trường Giang lại khiến đông đảo khán giả càng thêm hiếu kỳ về mối quan hệ tình cảm hiện tại giữa anh và Nhã Phương.


Cách trả lời lấp lửng của Trường Giang về việc kết hôn khiến nhiều người càng nghi ngờ cả hai đã bí mật tổ chức đám cưới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cách trả lời lấp lửng của Trường Giang về việc kết hôn khiến nhiều người càng nghi ngờ cả hai đã bí mật tổ chức đám cưới.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!