Trường Giang - chàng hảo kể chuyện ngọt 2016

23/01/2016, 14:03 GMT+07:00

Càng cận Tết, giới showbiz Việt càng tất bật với nhiều show diễn, chương trình đặc biệt. Ngồi lại cùng Trường Giang – một trong tứ đại danh hài năm 2015 - giữa phút giây bận rộn để hỏi thăm chàng “hảo ngọt” đã chuẩn bị gì cho Tết năm nay. 


Dù lịch làm việc bận rộn nhưng Trường Giang vẫn dành thời gian chuẩn bị đón năm mới 2016.
Dù lịch làm việc bận rộn nhưng Trường Giang vẫn dành thời gian chuẩn bị đón năm mới 2016.

*  Chào Trường Giang, một năm sắp qua đi, nhìn lại năm 2015 vừa rồi, anh có chia sẻ gì?
2015 là một năm đáng nhớ đối với tôi. Nó mang lại cho tôi nhiều cơ hội, thử thách và cả thành công mới. Bên cạnh sân khấu, tôi còn được thử sức đóng phim điện ảnh, MC truyền hình, làm giám khảo cho game show. Tôi chưa từng nghĩ mình lại có một năm thành công đến vậy. 

*  Anh quan niệm thế nào về Tết?
Cuộc sống hiện giờ đã quá tốt, đối với tôi thì nếu muốn ngày nào trong năm chẳng là Tết.

*  Kỉ niệm về Tết mà anh nhớ nhất?
Hơn ba mươi năm sống trên đời, cũng đã trải qua bấy nhiêu cái Tết. Tôi nhớ nhất hình ảnh Tết năm xưa, nhà cửa không khá giả mấy nhưng ba mẹ vẫn lo cho đàn con ăn Tết đầy đủ, cũng mâm cỗ, bánh mứt… không thiếu thứ gì (vừa nói vừa nở nụ cười hạnh phúc).

*  Anh ước gì cho tuổi mới?
Tôi chỉ mong có nhiều sức khoẻ để hết mình với nghệ thuật và khán giá thân thương. Thêm nữa là được Tổ nghiệp đãi ngộ, có show diễn để phục vụ bà con cô bác. 

*  Nhìn Trường Giang lúc nào cũng năng động, tinh thần tươi tỉnh trong khi đó tần suất làm việc lại khá cao. Vậy bí quyết giữ sức khoẻ của anh là gì?
Tôi "hảo ngọt" nên lúc nào cũng trữ sẵn bánh kẹo, lúc đói hay mệt lấy ra ăn liền. Tết dĩ nhiên càng không thể thiếu - vừa nói vừa mời phóng viên một cái bánh cupcake tươi đóng gói.


Trường Giang luôn “thủ” sẵn bên mình thật nhiều bánh kẹo.
Trường Giang luôn “thủ” sẵn bên mình thật nhiều bánh kẹo.

*  Thấy Trường Giang rành vụ bánh kẹo vậy đúng dịp năm hết Tết đến, mọi người thường khá lăn tăn trong việc phải chọn lựa quà Tết, Trường Giang có lời khuyên gì?
Tết đến, muốn chưng trong nhà hay tặng biếu thì có giỏ quà Tết là lịch sự nhất. Năm nay tôi cũng chọn giỏ quà Tết của thương hiệu Topcake làm quà tặng biếu người thân, bạn bè. Giỏ quà tổng hợp các loại bánh kẹo đặc trưng kết hợp với nhiều nhãn trà rượu nổi tiếng, mang thông điệp “Tết tràn trong tim” ý nghĩa. 

*  Trường Giang có muốn gửi lời chúc năm mới đến quý độc giả?
Chúc mọi người hay ăn chóng béo/tiền nhiều như kẹo/tình chặt như keo/một năm tròn chứ không méo.


Giỏ quà Tết là sự lựa chọn hàng đầu của Trường Giang.
Giỏ quà Tết là sự lựa chọn hàng đầu của Trường Giang.

*  Xin cảm ơn Trường Giang đã dành ít phút cho buổi phỏng vấn. Chúc anh năm mới thật nhiều sức khoẻ, thật nhiều niềm vui trong công việc và cuộc sống.

Sản phẩm Topcake đa dạng đã được giới thiệu đến thị trường như: dòng cupcake tươi phủ sôcôla thơm ngon; dòng bánh lễ hội Castana gồm bánh quy, bánh bơ sữa, kẹo; dòng bánh quế Tik Tok… Bên cạnh đó, Topcake gửi gắm thông điệp “Tết tràn trong tim” qua siêu phẩm Giỏ quà Tết cùng website mua quà Tết trực tuyến, thanh toán và giao hàng tận nhà, phù hợp nhu cầu người tiêu dùng, chiết khấu cao cho khách hàng doanh nghiệp.
Chi tiết chương trình tại đây:
Website: http://topcake.com
Fanpage: https://www.facebook.com/topcakecompany
Hotline: +848 54 12 12 12