Trường Giang hé lộ Hari Won xưng hô với Trấn Thành ở nhà bằng "Chị" trên sóng truyền hình

28/04/2019, 11:50 GMT+07:00

Tại chương trình Nhanh như chớp, Trường Giang đã có không ít lần "bóc phốt" vợ chồng Trấn Thành - Hari Won.

Tưởng chừng lời "Mười khó" nói chỉ là vui đùa nhưng bất ngờ hơn khi chính Hari Won xác nhận là thật.

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won và Trường Giang - Nhã Phương đều là 2 cặp đôi nghệ sĩ hài được khán giả trên cả nước yêu thích. Họ kết hợp với nhau trong rất nhiều chương trình, cụ thể Trường Giang làm giám khảo cùng Trấn Thành ở Thách thức danh hài, song hành với Hari Won ở Nhanh như chớpChính vì thế, mối quan hệ giữa họ ngày càng khắng khít hơn.

Trường Giang hé lộ Hari Won xưng hô với Trấn Thành ở nhà bằng

Thời gian qua, Trường Giang - Hari Won gây khá nhiều sự chú ý khi cả hai cùng là bạn dẫn ở các gameshow. Đặc biệt là tại Nhanh như chớp, hai nhân vật này luôn có những màn tranh cãi dữ dội khiến mọi người không thể nhịn cười.

Tối qua (27/4), tại tập 4 của chương trình khi khán giả chưa kịp ngừng cười vì thấy bà xã Trấn Thành xưng hô nhầm Thu Thuỷ bằng "anh" thì ông xã Nhã Phương đã kể nhanh một câu chuyện khác. Trường Giang "tố" Hari Won không thể phân biệt giới tính, về nhà kêu chồng bằng "chị". Ngay lúc này đây khán giả tại trường quay và các nghệ sĩ đã không nhịn được cười, xen lẫn là sự ngỡ ngàng.

 
Clip: Trường Giang tiết lộ Hari Won gọi Trấn Thành bằng chị. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Clip: Trường Giang tiết lộ Hari Won gọi Trấn Thành bằng chị.

Trường Giang hé lộ Hari Won xưng hô với Trấn Thành ở nhà bằng

Nữ ca sĩ cười liên tiếp khi nghe "đàn anh" nhắc đến chủ đề này. Tưởng chừng lời Trường Giang nói chỉ là đang trêu ghẹo nhưng bất ngờ nhất là giọng ca Anh cứ đi đi còn rất khoái chí khẳng định: "Anh nói đúng quá, em không cãi nữa".

Liệu rằng phản ứng của MC Trấn Thành sẽ ra sao khi thấy cuộc hội thoại này của vợ và đồng nghiệp trên sóng truyền hình? Cùng đón xem những màn hài hước của các nghệ sĩ trên YAN NEWS nhé!

Ảnh: Tổng hợp

Thanh Thanh - Theo yan.thethaovanhoa.vn