Trường Giang bị Trấn Thành "đá xoáy" vì thổ lộ nhớ nhung Nhã Phương

23/10/2015, 02:52 GMT+07:00

Những tình tiết hấp dẫn đầu tiên của "Hoán đổi" với dàn bình luận viên Trấn Thành, Trường Giang, Thanh Bạch.

Khi tiết mục của Hari Won kết thúc, “bộ ba tám” đã không ngớt lời khen sự duyên dáng và đáng yêu của cô nàng trên sân khấu.Với câu nói “Ở trong showbiz, nói tới lớp đàn em thì Trường Giang rất thương hai người là HariNhã Phương của Trường Giang lập tức làm trường quay bùng nổ. MC Trấn Thành lập tức “chặt chém”: “Tôi đả đảo bình luận viên mượn sóng truyền hình để tự nói lên chuyện riêng của mình nha”.

Trường Giang e thẹn đối đáp: "Bây giờ hỏi Thành một câu thôi nhìn Hari vậy có thương không, quá dễ thương luôn". Trấn Thành tiếp tục áp đảo Trường Giang: “Thế nhìn Nhã Phương ở chỗ nào mà phải thương, phải không các bạn? Nhã Phương không hề xuất hiện trong chương trình, chẳng ai thấy Nhã Phương từ nãy giờ. Nhã Phương đang nằm ở nhà, cô ấy xuất hiện trong một bộ phim mà phim giả tình thật gì đó thì tôi không cần biết”.

MC Thanh Bạch tiếp lời: “Em càng chứng minh thì nó càng ngược lại đó em”. Liền sau đó, Trấn Thành “chốt” lại:Nhã Phương em nói một câu công bằng đi, như vầy có phải tư tình không?”. Đến đây thì Trường Giang đã phải bật chế độ "im lặng"… quay mặt đi chỗ khác.

Trường Giang bị Trấn Thành

Trường Giang bị Trấn Thành

Trường Giang bị Trấn Thành