Trường Giang bị Thùy Anh "dắt mũi" trong "Ơn giời cậu đây rồi"

16/09/2019, 16:30 GMT+07:00

Ơn giời cậu đây rồi được xem là "đặc sản" của những khán giả yêu thích sân khấu hài kịch. Trải qua nhiều mùa với dàn nghệ sĩ gạo cội, Ơn giời cậu đây rồi đến thời điểm hiện tại vẫn giữ được sức hút của mình. Và gần đây nhất, thông tin nữ diễn viên trẻ Thùy Anh sẽ lần đầu đến với chương trình khiến nhiều khán giả cảm thấy vô cùng tò mò và trông đợi.

>> Xem ngay: Dàn sao Việt nô nức đến chia vui với Karik - Thùy Anh

Trường Giang bị Thùy Anh

Được đánh giá là một diễn viên có tiềm năng, Thùy Anh đã từng để lại ấn tượng mạnh cho khán giả bởi vai diễn cô gái Kiki Ngô hồn nhiên quá mức trong bộ phim Gái già lắm chiêu 2, và hiện tại là một nhân vật đầy hứa hẹn trong bộ phim chuyển thể từ ca khúc hot một thời Người lạ ơi đang phát hành ngoài rạp. Vì vậy, việc Thùy Anh lần đầu đến với sân khấu như Ơn giời cậu đây rồi đã khiến khán giả vô cùng mong đợi, nhiều ý kiến còn mong muốn được thấy lại hình ảnh "lầy lội" của Thùy Anh trong Gái già lắm chiêu 2.

>> Xem thêm: Hội người đẹp "Cuộc đua kỳ thú" đi Singapore xem Tottenham đối đầu Juventus

Trường Giang bị Thùy Anh

Trường Giang bị Thùy Anh

Trong tập mới nhất của Ơn giời cậu đây rồiThùy Anh nhận được thử thách vào vai một cô gái mang thai có ý định tự tử nhưng được Trường Giang khuyên can và cứu giúp. Mọi chuyện thêm rắc rối với sự xuất hiện của Trương Thế Vinh - người tự nhận là cha của đứa bé. Tuy nhiên mọi sự thật dần được hé lộ khi ngay từ đầu, Thùy Anh và Thế Vinh đã lên kế hoạch để lấy một số tiền lớn từ Trường Giang. Sau đó, người cha thật sự của đứa bé là Hùng Thuận xuất hiện khiến mọi chuyện đi đến đỉnh điểm. Cả 3 người đàn ông chạm mặt nhau và rơi vào cái lưới do người phụ nữ kia giăng sẵn.

Trường Giang bị Thùy Anh

Trường Giang bị Thùy Anh

Trường Giang bị Thùy Anh

Trường Giang bị Thùy Anh

Trường Giang bị Thùy Anh

Được khán giả kì vọng khá nhiều khi lần đầu đến với sân khấu, Thùy Anh hứa hẹn sẽ mang lại một vở kịch tưng bừng nhưng cũng không kém phần cảm động.

Ảnh: Tổng hợp

>> Xem ngay: Đông Nhi nhận cúp "Ơn Giời! Cậu Đây Rồi" trước ngày về nhà chồng​

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!